X

เปิดคลิปคนร้าย ยิงเด็กช่าง ปี 2 เทคนิคดุสิตดับ

กรุงเทพฯ : เปิดคลิปกล้องวงจรปิด ขณะกลุ่มวัยรุ่นซิ่ง จยย.ประกบ นักศึกษาปี 2 เทคนิคดุสิต ก่อนลั่นไกใส่ 1 นัด ดับคาพื้นถนน ก่อนถึงวิทยาลัยไม่ไกล

จากกรณีกลุ่มคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น ขับขี่จักรยานยนต์ซ้อนท้ายกันมา 2 คัน เบื้องต้นยังไม่ทราบจำนวนผู้ก่อเหตุที่แน่ชัด ขับตามประกบรถจักรยานยนต์ของ 2 นักศึกษา ปาดหน้าจนล้มลง ก่อนใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดขนาด ยิงเข้าใส่ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 จนเสียชีวิตคาที่ ก่อนหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

ทราบชื่อต่อมาคือ นายพงษ์ภีระ สุขโคตร อายุ 16 ปี ซึ่งเป็นเด็กนักเรียนช่างชั้นปี่ที่ 2 วิทยาลัยเทคนิคดุสิต ที่กำลังจะเดินทางมุ่งหน้าไปเข้าเรียนที่วิทยาลัย จุดเกิดเหตุอยู่ภายในซอยระนอง 2 ซึ่งอยู่ห่างจากวิทยาลัยไม่ไกลมากนัก โดยในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ได้พบอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ ชนิดปืนปากกา 1 กระบอกตกอยู่ ไม่ทราบเป็นของฝ่ายใด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานเพื่อตรวจสอบ

ต่อมาได้มีการเผยแพร่ภาพจากกล่องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ เผยให้เห็นเหตุการณ์ขณะที่กลุ่มคนร้าย 3 คน ใส่ชุดมิดชิด สวมหมวกกันน็อคปิดบังใบหน้า ขับขี่รถจักรยานยนต์มากัน 2 คัน ตามประกบปาดหน้ารถของนักศึกษาจนล้มลง และเปิดฉากชกต่อยกันครู่หนึ่ง ก่อนที่นายพงษ์ภีระ สุขโคตร อายุ 16 ปี นักศึกษาปี 2 จะถูกยิง และจะเห็นได้ว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุ ได้ขับขี่รถจักยานยนต์หลบหนีออกไปจากที่เกิดเหตอย่างรวดเร็ว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำภาพของกลุ่มคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุส่งต่อให้สื่อมวลชนนำไปเสนอข่าว เพื่อให้ประชาชนได้รับทราบ หากพบเห็นให้รีบแจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ดุสิตได้ทันที โดยจะเห็นภาพคนร้ายได้อย่างชัดเจน พร้อมกับยานพาหนะที่ใช้ในการหลบหนี ซึ่งทั้ง 3 คน มีการเตรียมการณ์ก่อเหตุมาเป็นอย่างดี โดยสวมใส่ชุดปกปิดอำพรางตัวอย่างมิดชิด ไม่ต้องการให้ใครและกล้องวงจรปิดเห็นใบหน้าได้ โดยเฉพาะรถที่นำมาก่อเหตุ ไม่มีการติดแผ่นป้ายทะเบียนอีกด้วย

: อ่านรายละเอียดของข่าวก่อนหน้าได้ที่ลิงก์ด้านล่าง

 

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

กิติ์ดนัย ไชยนุรัตน์

กิติ์ดนัย ไชยนุรัตน์

ผู้สื่อข่าวท้องถิ่นเว็บไซต์ 77 ข่าวเด็ด ประจำจังหวัดนครศรีธรรมราช แพลตฟอร์มชุมชนข่าวสาร 77 จังหวัด พบกับเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง กับข่าวท้องถิ่นทั่วประเทศ