!!ตร.เมืองคอน รวบ 2 นักค้ายา รายใหญ่ เครือข่ายเรือนจำ พร้อมของกลางเพียบ เตรียมขยายผล

นครศรีธรรมราช: รวบ 2 นักค้ายา รายใหญ่เมืองคอน เครือข่ายเรือนจำ พร้อมยาบ้า/ยาไอซ์เพียบ เตรียมขยายผลต่อ

ที่กองบังคับการตำรวจภูธรพล.ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ ผบก.ภ.นครศรีธรรมราช พร้อมด้วย พ.ต.อ.อิสกานดาร์ อามีน รองผบก.ภ.นครศรีธรรมราช,พ.ต.อ.โชคดี ศรีเมือง ผกก.กก.สสงภ.จว.นครศรีธรรมราช และกำลังตำรวจ กก.สส.ภ.นครศรีธรรมราช ร่วมกันแถลงผลงานการจับกุมตัวนายขวัญชัยหรือ”เล่ ปากนคร” วงศ์สุริยามาศ อายุ 39 ปี และนายไพโรจน์ หรือหมึก ท่าวัง” ทัดสวน อายุ 24 ปี 2 นักค้ายาที่ทางการต้องการตัวได้ พร้อมของกลาง ยาไอซ์กว่า 6 ร้อยกรัม ยาบ้าอีกกว่า 6 หมื่นเม็ด และของกลางอื่นๆอีกหลายรายการ

ทั้งนี้จากผลงานการจับกุมของ พ.ต.ต.สุชาติ ศรีอุทัย หน.ชปส.ภ.จว.นครศรีธรรมราช และจนท.ในทีมชุดจับกุม ได้ทำการติดตามพฤติกรรม 2 นักค้ายานี้มานาน พอสบโอกาสจึงเข้าทำการจับกุมได้ที่บ้านเลขที่ 377/229 หมู่บ้านทิพย์มณฑา ถนนอ้อมค่าย หมู่ 5 ต.ปากพูน อ.เมืองนครศรีธรรมราช พร้อมของกลาง ยาบ้า 64,028 เม็ด,ยาไอซ์ จำนวน 642.84 กรัม,โทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง และยึดทรัพย์ตาม พ.ร.บ.ยาเสพติด มีสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 15.20 กรัม,จี้ทองคำ 8.77 กรัม,รถจยย.2 คัน

อย่างไรก็ตามทางตำรวจได้ทำการสอบสวนผู้ต้องหาทราบว่าเป็นเครือข่ายยาเสพติดภายในเรือนจำแห่งหนึ่งของภาคใต้ โดยทาง จนท.จะได้ทำการขยายผลจับกุมกลุ่มแก๊งยากลุ่มนี้มาดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น