X

วงจรปิดจับภาพวัยรุ่นขาโหดรุมกระทบหนุ่มช่างไฟฟ้าปางตาย

จี้ตำรวจเร่งสืบจับวัยรุ่นเจ้าถิ่นขาโหดรุมทำร้ายหนุ่มช่างไฟฟ้าโรงสีชื่อดังปางตาย แฉภาพวงจรปิดจับภาพชัด ถูกไล่กระทืบจากหน้าผับ 99 มาจนมุมที่หน้าตลาดเกษตรก่อนถูกรุมนับ 10 จัดหนักทั้งไม้ ทั้งเก้าอี้ จนอาการสาหัสสมองบวมเข้าไอซียู

เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 โลกโซเชียลต้องตกตะลึงในความป่าเถื่อนของวัยรุ่นเจ้าถิ่นที่จังหวัดกาฬสินธุ์ ซึ่งมีเฟสบุ๊คของผู้ใช้ชื่อว่ามนุษย์ไมค์ ทราบชื่อคือ นายเชิดชัย เฉิดจินดา อาจารย์ของวิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์ นำภาพเหตุการณ์ของคืนวันที่ 17 พย.61 เวลาประมาณ 1.25 นาฬิกา ซึ่งเป็นภาพของชายหนุ่มกำลังวิ่งหนีตายอย่างไม่คิดชีวิต จากสถานบันเทิงชื่อดัง 99 ผับ ผ่านมาตรงตลาดเกษตร เนื่องจากถูกกลุ่มวัยรุ่นวิ่งทำร้ายร่างกาย ตามภาพเกือบ 5 นาที มีวัยรุ่นเกือบ 10 คน ที่ขี่จักรยานยนต์และขับรถยนต์ไล่ตามมากระทืบ หลังจากนั้นเพื่อนได้พานำตัวส่งโรงพยาบาลด้วยอาการสาหัสต้องส่งห้องไอซียู ผู้สื่อข่าวจึงได้ตรวจสอบและเข้ารับฟังข้อเท็จจริงนั้น

นายเชิดชัย เฉิดจินดา อาจารย์วิทยาลัยเทคนิคกาฬสินธุ์ (ช่างไฟฟ้า)กล่าวว่า เหตุที่ได้โพสต์ภาพในเพจของตนนั้น เมื่อช่วงสายวันนี้ได้รับการติดต่อจากผู้ปกครองของนายจักรพงษ์ สมวิลัย บ้านปากน้ำ ตำบลกมลาไสย อำเภอกมลาไสย จังหวัดกาฬสินธุ์ ชื่อเล่นแจ๊ค ว่าเด็กคนนี้เป็นอดีตลูกศิษย์ของตน ถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายอย่างป่าเถื่อน และขณะนี้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลกาฬสินธุ์ด้วยอาการโคม่า

“ตนจึงเข้าไปที่โรงพยาบาลเพื่อดูอาการก็พบว่า แพทย์ระบุว่า คนไข้รายนี้รับเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาลเมื่อเวลาเกือบสองนาฬิกา ของวันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 ด้วยอาการถูกทำร้ายร่างกายสาหัส ในสภาพเลือดท่วมตัว และแพทย์ทำการเอกซเรย์ ลำตัวช้ำ ซี่โครงร้าว และมือด้านขวานิ้วแตกละเอียด โดยเฉพาะที่ศีรษะมีอาการสมองบวมเหมือนถูกของแข็งตีมาอย่างหนัก จึงเข้าไปติดต่อขอดูกล้องวงจรปิดของเทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ ตรงตลาดเกษตร สามารถจับภาพความทารุณโหดร้ายของกลุ่มวัยรุ่นที่มีประมาณเกือบ 10 คนไล่ทุบตีอย่างป่าเถื่อน โดยเฉพาะภาพสุดท้ายมีรถกระบะขับมากระทืบลูกศิษย์ของตนที่ถูกทุบตีจนสลบไปแล้ว โดยผู้ปกครองได้เข้าไปแจ้งความไว้กับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองกาฬสินธุ์ ไว้แล้ว

นางพิศมัย สมวิลัย แม่ของเหยื่อผู้เคราะห์ร้าย กล่าวว่า ตนได้รับข่าวจากลูกชายเมื่อประมาณตีหนึ่ง โดยปลายสายเป็นเสียงลูกชายที่โทรมาบอกว่าถูกทำร้าย จากนั้นก็ได้ยินเสียงเพื่อนๆลูกบอกว่าให้รีบพาส่งโรงพยาบาลกาฬสินธุ์ ตนจึงรีบเดินทางมาหาลูกที่โรงพยาบาล ก็ทราบว่าแพทย์ พยาบาล ได้นำตัวลูกชายเข้าห้องไอซียูด้วยอาการสาหัส และขณะนี้ก็ดูอาการอยู่ ทั้งนี้ทราบว่าเมื่อคืน ลูกชายได้เข้าไปเที่ยวที่สถานบันเทิงชื่อดัง 99 ผับ และเพื่อนลูกบอกว่าเหมือนกับไปมีเรื่องกับนักเที่ยวเจ้าถิ่น จนถูกทำร้ายร่างกาย ส่วนเกิดจากอะไรยังไม่รู้สาเหตุ แต่ยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด โดยในพรุ่งนี้จะเข้าไปติดตามคดีด้วย

มีรายงานว่านายจักรพงษ์ สมวิลัย หรือแจ๊ค เป็นช่างไฟฟ้าโรงสีใหญ่แห่งหนึ่งในอำเภอกมลาไสย และมีอนาคตไกล แต่กลับมาถูกทำร้าย จึงต้องการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี ซึ่งคาดว่าจะเป็นลูกขาใหญ่ในจังหวัดอีกด้วย

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน