กาฬสินธุ์ชายวัย 70 ปี จุดเผาตัวเองคารถ เบื้องต้นอาการสาหัส

ระทึกชายวัย 70 ปีชาวจังหวัดกาฬสินธุ์ราดน้ำมันจุดไฟเผาตัวเองคารถ สาเหตุน้อยใจภรรยา เบื้องต้นอาการสาหัส เจ้าหน้าที่ต้องเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล
เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 2 ตุลาคม 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองกาฬสินธุ์ได้รับแจ้งว่ามีคนใช้น้ำมันราดแล้วจุดไฟเผาตัวเองภายในรถที่จอดอยู่หน้าวรัญญาอาพาร์ทเม้นท์ เลขที่ 105 /1 ถนนกุดยางสามัคคี เขตเทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ โดยเบื้องต้นได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังรับแจ้งจึงรายงานไปยัง พ.ต.อ.รัชพล เสริมศรัญย์ ผกก.สภ.เมืองกาฬสินธุ์ เข้าตรวจสอบ พร้อมกับประสานไปยังเจ้าหน้าที่กู้ภัย และเจ้าหน้าที่กู้ชีพของโรงพยาบาลกาฬสินธุ์
โดยที่เกิดเหตุอยู่บริเวณลานจอดรถหน้าอาพาร์ทเม้นท์ เจ้าหน้าที่พบชายถูกไฟเผาเสื้อผ้าและเนื้อหนังหลุดลอกนอนร้องขอโอดโอยความช่วยเหลือด้วยความเจ็บปวด เบื้องต้นอาการสาหัส ทราบชื่อภายหลังคือนายเทิดชัย ปัญญามี อายุ 70 ปี ซึ่งเป็นอดีตข้าราชการเกษียณ เจ้าหน้าที่จึงเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลกาฬสินธุ์ ใกล้กันพบรถยนต์ยี่ห้ออีซูซุ สีน้ำเงิน ทะเบียน กข 5427 กาฬสินธุ์ บริเวณเบาะนั่งคนขับมีควันไฟ และถูกไฟไหม้ เจ้าหน้าที่จึงทำการดับไฟ นอกจากนี้บริเวณข้างรถยังพบกระเป๋าเงินและเสื้อผ้าที่ถูกไฟไหม้และแกนลอนน้ำมันตกอยู่
จากการสอบถามนางวรัญญา ปัญญามี ภรรยา เบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้ทะเลาะและมีปากเสียงกัน เรื่องส่วนตัว จากนั้นตนจึงขับรถออกไปทำธุระข้างนอก ก่อนที่กลับเข้ามาก็พบว่าสามีได้ซื้อน้ำมันเข้ามานั่งอยู่ในรถก่อนที่จะราดน้ำมันและจุดไฟเผาตนเองอยู่บริเวณเบาะนั่งคนขับจนได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว คาดว่าอาจจะเกิดการน้อยใจ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบปากคำผู้เห็นเหตุการณ์อย่างละเอียดอีกครั้ง

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน