X

รัฐ อภิบาลศรี จากเด็ก TOT ตราด สู่ผู้สมัคร ส.ส.ตราด พรรคประชาภิวัฒน

รัฐ อภิบาลศรี จากเด็ก TOT ตราด สู่ผู้สมัคร ส.ส.ตราด พรรคประชาภิวัฒน

“ผมผันตัวจากคนแวดวงไอทีเป็นพนักงานบริษัททีโอที เออร์ลี่ รีไทร์ผันตัวเองมาเป็นอาจารย์ด้านไอที ที่โรงเรียนสอนพิมพ์ดีดดวงใจ หน้าสหกรณ์ร้านค้าถนนท่าเรือจ้างจังหวัดตราด พร้อมประกอบอาชืพตัวแทนประกันชีวิตที่ต้องเดินทางไปมาหาผู้คนมากมาย และวันนี้ได้รับโอกาสทางการบ้านการเมืองได้เข้าเป็นสมาชิกของพรรคประชาภิวัฒน์ จากการแนะนำพรรคจากเพื่อนสนิทคนหนึ่งและเพื่อนได้นำเสนอตัวกระผมต่อที่ปรึกษาพรรคประชาภิวัฒน์ กรุงเทพฯที่กำลังหาผู้ที่เหมาะสมเป็นผู้สมัครในนามพรรคลงรับเลือกตั้งที่จังหวัดตราด พรรคส่งผู้สมัครครบทั้ง 350 เขต พร้อมเปิดตัวผู้สมัครอย่างเป็นทางการในงานที่พร้อมจะจัดขึ้นที่เมืองทองธานี กรุงเทพเร็วๆนี้” นี่คือ คำกล่าวของนายรัฐ อภิบาลศรี อดีตพนักงานทีโอทีจ.ตราด

“ส่วนตัวมีความสนใจทางการบ้านการเมืองมานานอาจเป็นเพราะดวงเกิดวันรัฐธรรมนูญคุณพ่อ พ.จ.อ.ประวิทย์ ที่เป็นทหารจึงตั้งชื่อให้ว่า ด.ช.รัฐ”

นายรัฐ บอกว่า เมื่อเป็นเช่นนี้ จึงมองหาพรรคเพื่อสมัครเป็นสมาชิกพรรคใดพรรคหนึ่งสักหนในชีวิตเถอะอายุกำลังดีที่ 45 ปี และพรรคที่สรุปในความคิดที่โดนใจที่สุดก็คือพรรคเศรษฐกิจใหม่ แต่แล้วไม่ทันใดพรรคประชาภิวัฒน์ก็แทรกเข้ามาให้ตัดสินใจ ศึกษาข้อมูลเห็นแล้วว่าโดดเด่นไม่แพ้พรรคใดๆที่ก่อตั้งขึ้นใหม่ พรรคประชาภิวัฒน์ก็มีเป้าหมายที่สำคัญเน้นแก้เศรษฐกิจถึงตัวประชาชน กับนโยบาย “เเก้หนี้บัตรเครดิต” จะเปลี่ยนให้คนไทยตั้งตัวได้!!! นโยบายเอาใจคุณแม่มือใหม่ที่มีลูกคนแรกออกนโยบาย “Single Mom” เป็นต้น ผมจึงตัดสินเข้าพรรคการเมืองนี้”

รัฐ อภิบาลศรี หรือต่าย อายุ 45 ปี เป็นลูกหลานคนในสกุล”อภิบาลศรี”เออรี่ลาออกก่อนอายุ 60 ประสบการณ์ทำงานที่บมจ.ทีโอที เป็นเวลา 23ปี รับผิดชอบงานที่โทรศัพท์จังหวัดตราดบมจ.ทีโอที เป็นช่างซ่อมโทรศัพท์และอินเตอร์เน็ตตามบ้านชาวตราดน่าจะคุ้นหน้าตากัน บ้านเกิด 41 ม.3 ต.ตะกาง อ.เมืองตราด

“สุดท้ายผมขออาสาช่วยงานการบ้านการเมืองเป็นตัวแทนชาวตราด เพื่อเลือกตั้งเข้าสู่สภาให้ได้ ด้วยการลงสมัครรับเลือกตั้งแบบแบ่งเขตตราด1 ในนามพรรคประชาภิวัฒน์ โดยมีท่านสมเกียรติ ศรลัมพ์ เป็นหัวหน้าพรรค ขอบคุณครับ” นายรัฐ กล่าวทิ้งท้าย

อีกหนึ่งช่องทางติดตามข่าวตราด [email protected] 
เพิ่มเพื่อน

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

กฤษฎาพงษ์ แววคล้ายหงษ์

กฤษฎาพงษ์ แววคล้ายหงษ์

ADmin : สำนักข่าวตราดทีวี จังหวัดตราด