X

หลานขอเงินยายไปซ่อมรถ ไม่พอใจเตะยายเจ็บ ชกลุงแก้มแตก

หลานขอเงินยายไปซ่อมรถ ยายถามจะเอาเงินที่ไหนคืน กลับเตะก้านคอยายสลบ ชกลุงแก้มแตก จับตรวจฉี่ 3 รอบ ไม่สำเร็จ ตร.ทำได้ข้อหาขัดขวางเจ้าพนักงาน ตรวจประวัติพบเคยติดคุกแล้ว 7 ครั้ง ในคดียาเสพติดและทำร้ายร่างกาย

เวลา 9.50 น. วันที่ 6 ธันวาคม 2566 ศูนย์รับแจ้งเหตุ 191 สถานีตำรวจภูธรจังหวัดตราด ได้รับแจ้งมีเหตุหลานทำร้ายยายและลุงบาดเจ็บ ภายในหมู่บ้านบ้านหนองน้ำหวาน ม.6 ต.หนองโสน อ.เมือง ต.ตราด หลังรับแจ้งได้ประสานตำรวจตู้ยามตำบลหนองโสนเดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมประสานกูัภัยจังหวัดตราด เดินทางรับผู้บาดเจ็บ

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางไปถึงบ้านหลังดังกล่าวพบว่า ยายลวย อายุ 83 ปี มีบาดแผลที่แขนซ้ายคล้ายกับถูกของมีคมบาด ที่ใบหน้าตาซ้ายเป็นรอยฟกซ้ำ และลุงสิง ลูกยายลวย อายุ 57 ปี มีบาดแผลที่แก้มซ้ายแตกและซ้ายฟกช้ำ ถูกญาตินำตัวส่งโรงพยาบาลตราดแล้ว โดยภายในบ้านพบนายอาร์ต อายุ 27 ปี และนางสาวเก๋ อายุ 35 ปี แฟนสาว นั่งอยู่ภายในบ้าน ตำรวจจึงเรียกตัวมานั่งหน้าบ้านและสอบถามข้อเท็จว่าทำร้ายยายหรือไม่

ซึ่งนายอาร์ต ปฎิเสธว่าไม่ได้ทำร้ายยาย แต่ยายเป็นลมสลบไปเอง ขณะกำลังปอกลูกหมากอยู่ข้างบ้าน ตำรวจจึงได้สอบถามนางสาวเก๋ ว่า เห็นเหตุการณ์หรือไม่ นางสาวเก๋ ตอบว่า ไม่เห็นเหตุการณ์ เนื่องจากนอนอยู่ในห้องนอน แต่รู้ว่าลุงสิง มีรอยแผลที่ใบหน้า ส่วนยายลวย ไม่เห็นบาดแผล

ตำรวจจึงตามนายอาร์ตว่า สรุปได้ทำร้ายร่างกายยายและลุงหรือไม่ นายอาร์ต ยันยันคำเดิมว่า ไม่ได้ทำร้ายยาย แต่มีเรื่องชกต๋อยกับลุง เพราะลุงคิดว่าตนเองทำร้ายยาย จึงเกิดต่อสู้กันจนลุงบาดเจ็บ

ตำรวจจึงถามนายอาร์ตต่อว่า ได้ดื่มเหล้าและเสพยาเสพติดหรือไม่ ซึ่งนายอาร์ต ตอบว่าไม่ได้เสพ

หลังจากตำรวจได้สอบถามข้อมูลทั้ง 2 คนแล้ว พบว่าทั้งคู่ให้การไม่ตรงกัน และนายอาร์ตมีท่าทางคล้ายกับคนเสพยาเสพติด จึงนำตัวนายอาร์ตไปยังสภ.เมืองตราด เพื่อทำการตรวจหาสารเสพติด พร้อมแจ้งญาติผู้บาดเจ็บว่า ให้เดินทางมาแจ้งความต่อพนักงานสอบสวนสภ.เมืองตราด กรณีที่นายอาร์ตทำร้ายร่างกายยายลวยและลุงสิง

จากนั้นผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่โรงพยาบาลตราด พบลูกสะใภ้ยายลวย อายุ 30 ปี และหลานสาวยายลวย เพื่อสอบถามข้อเท็จจริง โดยลูกสะใภ้ยายลวย บอกว่า ระหว่างเกิดเหตุตนเองนอนเล่นอยู่ในห้องนอน และได้ยินนายอาร์ตพูดกับยาย ขอยืมเงิน จะไปซ่อมรถเพราะยางแบน แต่ยายก็พูดกับอาร์ตว่า ขอแล้วจะเอาเงินที่ไหนมาคืน ก่อนที่เสียงสนทนาจะเงียบไป ตนเองก็ไม่ได้สนใจอะไร ส่วนลุงสิงกำลังอาบน้ำอยู่ และเมื่อตนเองออกจากห้อง ได้ยินยายพูดว่า อาร์ตเตะยายทำไม ยายจึงบอกลูก(ลุงสิง) ให้แจ้งตำรวจจับอาร์ต ก่อนที่ลุงสิงและอาร์ตจะชกต่อยจนลุงสิงบาดเจ็บ

ขณะที่หลานสาวยายลวย ให้ข้อมูลว่า นายอาร์ตเพิ่งพ้นโทษคดีทำร้ายร่างกายได้ 2 เดือน โดยเหตุเกิดขึ้นเมื่อปี 2564 ใช้อาวุธปาดคอแฟนเก่า และทำร้ายร่ายกายลูกตนเอง อายุ 8 ขวบ  ขณะกำลังนั่งอยู่ทีวี โดยยายลวยถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บเช่นกัน เพราะเข้าช่วยเหลือ เมื่อพ้นโทษแล้ว นายอาร์ตมาพักอาศัยอยู่ที่บ้านเหมือนเดิมพร้อมแฟนใหม่(เก๋) ก่อนจะก่อเหตุทำร้ายยายรอบ 2 และลุงจนบาดเจ็บ

ส่วนที่ สภ.เมืองตราด ตำรวจคุมตัวนายอาร์ตไว้ เพื่อทำการตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด แต่ปรากฎว่านายอาร์ตไม่ให้ความร่วมมือตำรวจ ครั้งแรกและครั้งที่ 2 ไม่ยอมปัสสาวะ ครั้งที่ 3 ไม่ยอมปัสสาวะใส่ขวด  ซึ่งตำรวจใช้เวลาเกลี่ยกล่อมนานเกือบ 2 ชั่วโมง นายอาร์ตก็ยังไม่ยอมให้ความร่วมมือ จึงตั้งข้อหาขัดขวางเจ้าพนักงาน

สำหรับนายอาร์ต ตำรวจตรวจสอบประวัติอาญชกรรมพบว่า ถูกต้องโทษมาแล้ว 7 ครั้ง ในคดียาเสพติดและทำร้ายร่างกาย

 

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

กฤษฎาพงษ์ แววคล้ายหงษ์

กฤษฎาพงษ์ แววคล้ายหงษ์

ADmin : สำนักข่าวตราดทีวี จังหวัดตราด