ตราด-กระบะชนควายแม่ลูก เจ้าของรถเฝ้านานกว่า 12 ชั่วโมง ยังไม่มีใครแสดงตัว

คืบหน้าชนควายแม่ลูก เจ้าของรถยังเฝ้าควายต่อเนื่องนานกว่า 12 ชั่วโมงแล้ว ยังไม่มีใครแสดงตัว เจ้าของรถประกาศรออีก 1 วัน หากควายไม่มีเจ้าของจะจับควายแม่ลูกขายเอาเงินซ่อมรถ

ความคืบหน้าควายตัดหน้ารถยนต์ ล่าสุดเช้าวันนี้ (27 ตุลาคม 2563)นายกฤษฎา รังษี อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 211/1 ม.7 ต.หนองเสม็ด อ.เมือง จ.ตราด เจ้าของรถรถยนต์กระบะ นิสัน หมายเลขทะเบียน บพ 2730 สระแก้ว เดินทางไปพบ ร.ต.อ.กันตภพ สักขาพรหม ร้อยเวรสภ.เมืองตราด เพื่อติดตามคดีและสอบถามแนวทางการจัดการกับควายแม่ลูกที่ตนเองเฝ้าไว้ตั้งแต่เมื่อคืน

หลังจากที่นายกฤษฎา แจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า หลังจากที่เฝ้าควายแม่ลูกทั้งคืนพร้อมกับตามหาเจ้าของควาย พื้นที่บริเวณดังกล่าว กับไม่มีใครมาแสดงตัวเป็นเจ้าของ แถมถูกชาวบ้านบางรายขู่ว่า หากนำควายแม่ลูกไปขาย จะแจ้งความจับ แต่ปฎิเสธไม่ใช่เจ้าของควาย จากนั้นร.ต.อ.กันตภพ สักขาพรหม ร้อยเวรสภ.เมืองตราด ได้ลงบันทึกประจำวันไว้ มีข้อความระบุว่า นายกฤษฎา รังสี เป็นผู้ดูแลความแม่ลูกชั่วคราว หากไม่มีใครแสดงตัวสามารถนำควายไปดำเนินการต่อได้ เพื่อนำเงินซ่อมแซมรถต่อไป


นายกฤษฎา กล่าวว่า หลังเกิดเหตุเมื่อคืนแล้ว ตนเองพร้อมแฟนและน้องชาย ยังไม่ได้เข้าบ้าน จอดรถควายทั้งคืน เพื่อรอเจ้าของมาแสดงตัว แต่ปรากฎว่าตลอดทั้งคืนก็ไม่มีใครมาแสดงตัว ส่วนควายที่ถูกรถยนต์นั้น ตอนนี้ยืนยันว่า ตนเองพุ่งชนควายแม่ลูก แค่ 2 ตัวเท่านั้น

ส่วนอีกตัวคือของใครไม่รู้ เพราะหลังจากที่ชนแล้ว ควายแม่ลูก เข้าไปหาควายอีกตัวที่ผูกเชือกไว้ในป่า ซึ่งตนเองพยายามแยกควายแม่ลูกออกจากควายที่ผูกไว้อีกตัว แต่ก็ทำไม่ได้ จึงตัดสินใจจูงควายที่ผูกไว้ย้ายมาอีกจุด เพื่อให้ความแม่ลูกเดินตามมา

อย่างไรก็ตาม นายกฤษฎา ต้องการแค่เจ้าของควายแม่ลูกออกมารับผิดชอบ ซึ่งจะรอคืนนี้อีก 1 คืน หากไม่มีใครมาแสดงตัว ก็จะติดต่อหาคนรับซื้อควายแม่ลูก 2 ตัว เท่านั้น อีก 1 ตัว ไม่เอา เพราะไม่ได้เกี่ยวข้องอะไร

 

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

กฤษฎาพงษ์ แววคล้ายหงษ์

กฤษฎาพงษ์ แววคล้ายหงษ์

ADmin : สำนักข่าวตราดทีวี จังหวัดตราด