“บึ้ม” ป่วนยะลาหลายจุด ชาวบ้านเจ็บ 7

มทภ 4 สั่งทหารคุมสถานการณ์  หลังคนร้าย “บึ้ม” ป่วนยะลา หลายจุด เสาไฟฟ้า-เสาโทรศัพท์-ตู้เอทีเอ็ม เบื้องต้นมีชาวบ้านเจ็บ 7 ราย

เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2562 เวลา 19.10 น.  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เกิดเหตุ คนร้ายไม่ทราบจำนวน ลอบวางระเบิด บริเวณ เสาไฟฟ้า ริมถนนสาย 4065 บ้านเจาะบือแน หมู่ที่ 1 ต.บาโงยซิแน อ.ยะหา จ.ยะลา เบื้องต้น แรงระเบิดทำให้เสาไฟฟ้าได้รับความเสียหาย  มีราษฎร ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 2 ราย ยังไม่ทราบชื่อ นำส่ง รพ.ยะหา  ก่อนส่งตัวมา รพ.ยะลา  โดยในพื้นที่ อ.ยะหา กระแสไฟฟ้าดับบางส่วน ต่อมาเวลา 19.20 น. รับแจ้ง  สภ.บันนังสตา รับแจ้งเหตุว่ามีคนร้าย ลอบวางระเบิดเสาสัญญานโทรศัพท์ในพื้นที่ เหตุเกิดบริเวณพื้นที่  ม.4  ต.บันนังสตา  อ.บันนังสตา  จ.ยะลา เบื้องต้นไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด นอกจากนั้นบนเส้นทางสาย 410 ยังมีการเผายางรถยนต์ด้วย ในเวลาเดียวกัน (19.20 น.) สภ.เมืองยะลา รับแจ้งเหตุว่า มีคนร้ายไม่ทราบจำนวนลอบวางระเบิดเสาไฟฟ้าในพื้นที่ ม.7  ต.บุดี อ.เมือง  จ.ยะลา  เบื้องต้นไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด เสาไฟฟ้าได้รับความเสียหาย ส่วนในพื้นที่ อ.ธารโต จ.ยะลา เมื่อเวลา 19.20 น. สภ.แม่หวาด รับแจ้งเหตุว่ามีคนร้ายยังไม่ทราบชื่อและจำนวนลอบวางระเบิดตู้ ATM ธนาคารกรุงไทย ในพื้นที่ ม.7 ต.คอกช้าง อ.แม่หวาด จ.ยะลา เบื้องต้นมีราษฎรได้รับบาดเจ็บ 5 ราย  ประกอบด้วย ด.ญ. พรรณพิสุทธิ์ ศรีจันทร์  ด.ญ.ชนกาจน์  ศรีจันทร์   ด.ญ. แบม พลชนะ  นายทวีศักดิ์ สิทธิโชควิวัฒน์  และน.ส.ลำพูน เหล่าแก้   รายละเอียดเพิ่มเติมอยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวนและตรวจสอบ

หลังเกิดเหตุ พลโทพรศักดิ์ พูลสวัสดิ์  แม่ทัพภาค 4 ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ทหารทุกหน่วยเฉพาะกิจในพื้นที่ทุกอำเภอ ออกปฎิบัติหน้าที่ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และฝ่ายปกครองในพื้นที่ เพื่อควบคุมสถานการณ์ และสร้างความปลอดภัยให้กับประชาชนในพื้นที่ รวมทั้งสกัดกั้นการก่อเหตุของกลุ่มคนร้าย

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดยะลา กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น