X

นครนายก-คืบหน้าผู้ต้องหาคดียิงลูกที่ปรึกษานายก อบต.บางสมบูรณ์ ในงานแต่งเสียชีวิต (มีคลิป)

คืบหน้ากรณีที่นายณัฐพล อ่ำปลั่ง อายุ31ปี มือปืนที่ยิงลูกที่ปรึกษา นายก อบต.บางสมบูรณ์ ได้รับบาดเจ็บ 2 คน ในงานแต่งงาน เมื่อวันที่ 11 มี.ค. ที่ผ่านมา เสียชีวิตในเรือนจำ หลังเพิ่งเข้าไปได้เพียง 1 วัน แม่ผู้เสียชีวิตยัน ถ้าผลออกมาว่าลูกชายเสียชีวิตจากการที่ถูกรุมทำร้ายร่างกาย จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

ที่นครนายก คืบหน้ากรณีที่นายณัฐพล อ่ำปลั่ง อายุ 31 ปี มือปืนที่ยิงลูกที่ปรึกษา นายก อบต.บางสมบูรณ์ ได้รับบาดเจ็บ 2 คน ในงานแต่งงาน เมื่อวันที่ 11 มี.ค. 2565 ที่ผ่านมา แล้วถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตามจับกุมตัวได้ที่บ้านพักที่อยู่ห่างจากที่เกิดเหตุไปประมาณ 3 กิโลเมตร จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้คุมตัวมาทำแผนที่เกิดเหตุ แล้วนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.องครักษ์ เพื่อแจ้งความดำเนินคดี ส่วนอาการของผู้ที่ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 คน ตอนนี้ปลอดภัยแล้วแต่ยังคงพักรักษาตัวอยู่โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศ จ.ปราจีนบุรี ส่วนตัวนายณัฐพล ถูกดำเนินคดี และส่งตัวไปที่เรือนจำจังหวัดนครนายก ในวันเสาร์ต่อมาเมื่อเวลา 21.30 น. นางสุภาภรณ์ โฉมศรี แม่ของนายณัฐพล ได้รับโทรศัพท์จากทางเรือนจำว่าลูกชายเสียชีวิตด้วยอาการชักเกร็ง ตอนนี้ศพอยู่ที่โรงพยาบาลนครนายก จึงรีบเดินทางมาดูศพลูกชาย พร้อมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ล่าสุดวันนี้ทางนางสุภาภรณ์ และญาติๆได้เดินทางมาพบพนักงานสอบสวน ที่ สภ.เมืองนครนายก เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติมถึงกรณีที่ลูกชายเสียชีวิตแบบมีปริศนา ซึ่งตนเองได้แจ้งความไว้แล้ว

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้พบกับแม่ของผู้เสียชีวิต พร้อมเล่าว่าตนเองนั้นยังคงติดใจในสาเหตุการตายของลูกชาย เพราะลูกชายเป็นคนแข็งแรง ไม่มีโรคประจำตัว โดยก่อนมาเรือนจำพ่อยังไปเยี่ยมที่ สภ.องครักษ์ พร้อมถามว่าเจ็บปวดตัวไหม นายณัฐพล บอกว่าไม่เป็นอะไร ทางญาติบอกว่าวันที่เกิดเหตุหลังมีการชุลมุน และมีเสียงดังขึ้นมาจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ นายณัฐพล ก็ถูกรุมกระทืบจากกลุ่มเพื่อนของผู้ได้รับบาดเจ็บและโดนขวดตีจนขวดแตกแต่หัวไม่แตก ซึ่งทางแม่ก็ยังคงติดใจสาเหตุการตาย โดยจะส่งศพของ นายณัฐพล ไปผ่าพิสูจน์ที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์รังสิต และรอผลตรวจจากทางแพทย์ ถ้าหากแพทย์ยืนยันว่าลูกชายเสียชีวิตจากอาการชักเกร็งจริงก็ไม่ติดใจอะไรพร้อมจะขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดของเรือนจำเพื่อความมั่นใจ และถ้าผลออกมาว่าลูกชายเสียชีวิตจากการที่ถูกรุมทำร้ายร่างกาย ตนเองยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด.

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน