หนุ่มโรคจิตซิ่งจักรยานยนต์ไล่จับก้นสาวใหญ่วัย 55 ปี​ ขณะปั่นจักรยานจะไปรับลูกสาว

หนุ่มโรคจิตซิ่งรถจักรยานยนต์ไล่จับก้นสาวใหญ่วัย 55 ปี ขณะปั่นจักรยานจะไปรับลูกสาว ภายในซอยสุขสวัสดิ์ 78 แยกที่ 6 หมู่ที่ 8 ต.บางจาก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ  สาวใหญ่เกิดตกใจเสียหลักล้มได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะเดินทางเข้าแจ้งความที่ สภ.พระประแดง

เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 20 ตุลาคม 2562  ขณะที่ ร.ต.อ.สามารถ สัตยา รองสารวัตรสอบสวน สภ.พระประแดง สมุทรปราการ กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่บนโรงพักได้มี น.ส.เก๋ (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี ได้ นางจันเพ็ญ ( ขอสงวนนามสกุล ) อายุ 55 ปี ผู้เป็นมารดา ซึ่งมีบ้านพักอยู่ในย่าน อ.พระสมุทรเจดีย์ สมุทรปราการ เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่า มารดาของตนได้ถูกชายวัยรุ่นอายุประมาณ 20-25 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ ไม่ทราบสียี่ห้อและรุ่น มาประกบข้างไล่จับนมและจับก้นด้วยความตกใจทำให้รถจักรยานที่มารดาตนปั่นมาล้มจนได้รับบาดเจ็บตามร่างกาย เหตุเกิดเมื่อช่วงเที่ยงคืน ของวันที่ผ่านมาภายในซอยสุขสวัสดิ์ 78 แยกที่ 6 หมู่ที่ 8 ต.บางจาก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ

นางจันเพ็ญ ได้เล่าว่า   ช่วงก่อนเที่ยวของวานนี้ตนได้ปั่นจักรยานออกจากบ้านซึ่งอยู่หลังโรงพยาบาลบางจาก  เพื่อไปรับลูกสาวที่ทำงานอยู่ร้านสะดวกซื้อ Mini Big C ในซอยสุขสวัสดิ์ 78 แยกที่ 6 ที่สามารถทะลุออกซอยสุขสวัสดิ์ 76 ได้ ขณะที่ตนปั่นจักรยานมาตามเส้นทางดังกล่าวได้มีชายฉกรรจ์อายุประมาณ 20-25 ปี ได้ขี่รถจักรยานยนต์ตามหลังตนมา และได้ทำที่มาสอบถามทางว่าวัดชมนิมิต ไปทางไหน ตนถึงได้จอดรถข้างทาง และชี้เส้นทางไปจะไปวัดชมนิมิตให้ชายคนดังกล่าวดู แต่ชายคนดังกล่าวกลับไม่สนใจ และได้เอ่ยปากว่า ขอจับนมทีได้ไหม พร้อมทั้งเอื้อมมือมาจับนมตน ด้วยความตกใจตนจึงตะโกนด่าชายคนดังกล่าวไป ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะเร่งเครื่องรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

ตนจึงได้ปั่นรถจักรยานยนต์มาจนเกือบถึงที่ทำงานของลูกสาวแล้ว โดยที่ไม่ทราบว่าชายคนดังกล่าวมาจอดรถซุ่มดักรออยู่ในมุมมืดข้างหน้า ขณะที่ตนปั่นรถจักรยานผ่านไปชายคนดังกล่าว ได้ขี่รถจักรยานยนต์ไล่หลังตนมาอีก และมาบอกตนว่า ขอจับก้นหน่อย ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะเอื้อมมือมาจับที่ก้นของตน ทำให้ตนตกใจก่อนที่รถจักรยานของตนจะเสียหลักล้มจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะเร่งเครื่องหลบหนีไป ซึ่งจุดเกิดเหตุนั้นใกล้ที่ทำงานของลูกสาวทำงาน ตนจึงรีบจูงรถจักรยานไปหาลูกสาวที่ร้านสะดวกซื้อ ก่อนที่ลูกสาวตนจะพาไปหาหมอที่โรงพยาบาลพระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์ และหมอให้นอนดูดูอาการก่อน 1 คืน จนกระทั่งในวันนี้หลังจากที่ออกจากโรงพยาบาลลูกสาวจึงได้พาตนมาแจ้งความร้องทุกข์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เบื้องต้นร้อยเวรเจ้าของคดีได้ประสานเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนให้เร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางดังกล่าวซึ่งคาดว่าคนร้ายใช้ในการหลบหนี เพื่อเป็นแนวทางในการติดตามจับกุมหนุ่มโรคจิตรายนี้มาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว เพื่อความปลอดภัยของชาวบ้าน

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดสมุทรปราการ กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น