หนุ่มฟินแลนด์ กระโดดชั้น 6 สุวรรณภูมิดับ

หนุ่มฟินแลนด์ กระโดดชั้น 6 อาคารผู้โดยสารท่าอากาศยานสุวรรณภูมิดับ

เมื่อเวลา 21.30 น.ของวันที่ 4 ตุลาคม 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวประจำท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีนักท่องเที่ยวพลัดตกลงมาจากชั้น 6 ลงมาที่พื้นชั้น 4 หน้าห้องจำหน่ายตั๋วการบินไทย โซน เอฟ อาคารผู้โดยสารขาออกระหว่างประเทศท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้หน้าที่หน่วยแพทย์เคลื่อนที่ของสนามบินสุวรรณภูมิเดินทางเข้าตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบร่างของ MR.JURISOO TIMO สัญชาติฟินแลนด์ นอนหงายหายใจรวยละรินอยู่กับพื้นในสภาพสวมกางเกงขายาวสีน้ำตาล ใส่เสื้อแจ๊คแขนยาวสีเทาทับเสื้อยึดคอปรกสีเหลืองลายดำแขนสั้นอยู่ด้านใน ตรวจสอบพบแขนผิดรูปทั้งสองข้างและกระดูกแตกหลายแห่ง โดยยังมีอาการตอบสนองอยู่ จึงให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนรีบนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ และเสียชีวิตลงในเวลาต่อมา

จากการตรวจสอบเอกสารทราบว่า MR.JURISOO TIMO ถือหนังสือเดินทางหมายเลข FP2915287 เดินทางเข้าประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 8 กันยายน 2562 โดยได้วีซ่า ผ.30  ซึ่งต่อมานักท่องเที่ยวได้ไปทำการต่อวีซ่าอยู่ได้ถึงวันที่ 6 พฤศจิกายน.2562 จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า  นักท่องเที่ยวคนดังกล่าวได้ยืนคุยโทรศัพท์อยู่บริเวณหน้าห้องขายตั๋วไทยสมายล์ ชั้น 6 ก่อนที่นักท่องเที่ยวคนดังกล่าวจะกระโดดลงมาที่ชั้น 4 จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะได้ประสานไปยังสถานฑูตฟินแลนด์ ประจำประเทศไทย เพื่อแจ้งให้ญาติทราบและสอบถามสาเหตุการกระโดดลงมาในครั้งนี้เพื่อดำเนินการตามกฎหมายและประสานรับศพกลับไปประกอบพิธีการตามศาสนาต่อไป

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดสมุทรปราการ กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น