X

คืบหน้าเด็ก ม.1 รักไม่สมหวังจูงมือกันกระโดดน้ำฆ่าตัวตายชาวบ้านช่วยทันแต่หญิงโคม่า

จากกรณีเด็ก ม.1 รักไม่สมหวังจูงมือกันกระโดดน้ำฆ่าตัวตายชาวบ้านช่วยทันแต่ฝ่ายหญิงจมน้ำหายไปในน้ำตอนนี้อยู่อาการโคม่า

จากกรณีเมื่อช่วงสายของวันนี้ได้เกิดเหตุสลดขึ้นเมื่อเด็กชายวัย 12 ปีจูงมือเด็กหญิงวัย 13 ปีกระโดดลงไปในน้ำหวังฆ่าตัวตาย ในคลองชลประทาน เยื้องทางเข้าการเคหะสมุทรปราการ ต.ท้ายบ้านใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังถูกผู้ใหญ่ฝ่ายหญิงกีดกันในความรักของทั้งสอง แต่ผลผรากฎว่าหลังจากที่เด็กชายและหญิงทั้งสองจมลงไปในน้ำฝ่ายหญิงเห็นตัวเงินตัวทองว่ายน้ำเข้ามาหาได้สะบัดมือจมหายลงไปในน้ำภายในคลองดังกล่าวส่วนฝ่ายชายตะเกียดตะกายขึ้นมาบนฝั่ง ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ได้กระโดดน้ำลงไปช่วยงมหาร่างของเด็กหญิงวัย 13 ปีขึ้นมาจากน้ำได้ในสภาพหมดสติ หลังปั้มหัวใจยื้อชีวิตอยู่นานอาการไม่ดีขึ้นจึงแจ้งรถกู้ชีพมารับไปรักษาที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ ขณะนี้อาการยังโคม่า

โดย ด.ช.เอ ให้เล่าว่า  ตนรู้จักกับ ด.ญ.น้ำ  มาตั้งแต่เรียนอยู่ด้วยกันในชั้น ป.6 เนื่องจากเรียนอยู่ที่เดียวกัน หลังจบ ป.6 ก็ได้ไปเรียนต่อในชั้น มัธยม 1 ที่โรงเรียนเดียวกัน และยังได้เรียนอยู่ห้องเดียวกันด้วย ต่อมา จึงได้คบหากันในลักษณะแฟน  ซึ่งระหว่างคบหาผู้ปกครองฝ่ายหญิงได้กีดกันมาตลอด เพราะเห็นว่าตนทั้งสองอายุยังน้อยและยังเรียนหนังสือกันอยู่  ทำให้ตนทั้งสองเกิดความเครียดจึงได้เคยพูดคุยกับฝ่ายหญิงว่าจะทำอย่างไรถึงจะได้สมหวังอยู่ด้วยกัน ซึ่งตนทั้งสองคิดว่ามีทางเดียวคือการตายไปด้วยกัน กระทั่งวันนี้ตนทั้งสองต้องไปเรียนธรรมะในช่วงวันหยุดที่โรงเรียน ตนจะพา ด.ญ.น้ำมานั่งคุยกันที่ริมคลองเพื่อหาทางออก  ก่อนจะจูงมือกันกระโดดน้ำเพื่อฆ่าตัวตาย แต่ระหว่างที่กระโดดลงไปในน้ำ ได้มีตัวเงินตัวทองว่ายน้ำมาพอดี ด้วยความตกใจ ด.ญ.น้ำ ได้พยามหนีหลุดจากมือตนไปด้วยความที่ว่ายน้ำไม่เป็นจึงทำให้เด็กหญิงบีจมลงไปในน้ำ ส่วนตนพอจมลงไปในน้ำรู้สึกหายใจไม่ออกและน้ำเข้าปากจึงรีบตะเกียดตะกายขึ้นมาบนฝั่งและมีชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ลงไปช่วยเหลือ

ด้านมารดา ของ ด.ช. เอ ได้กล่าวว่า สำหรับลูกชายเองทราบว่าได้คบหากับเด็กหญิงคนดังกล่าวได้ 7-8 เดือดแล้ว ซึ่งตนก็เคยบอกลูกชายว่าถ้าคบกันก็ให้อยู่ในขอบเขตเนื่องจากทั้งสองยังเป็นเด็กจึงอยากให้เรียนจบก่อน แต่ตนก็ไม่คิดว่าลูกชายเองจะมาทำเช่นนี้ ตนรู้สึกเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นมาก และอยากขอโทษกับผู้ปกครองของ ด.ญ.น้ำ แทนลูกชายตนด้วย

หลังสอบปากคำเจ้าหน้าที่ได้ให้ผู้ปกครอง รับตัว ด.ช.เอ กลับบ้านไปพร้อมกำชับให้ดูแลด้านจิตใจอย่างใกล้ชิด รอวันนัดมาให้ปากคำเพิ่มอีกครั้ง ส่วนสาเหตุสันนิฐานว่า เด็กทั้งสองน่าจะนัดหมายกันมาเพื่อกระโดดน้ำฆ่าตัวตายก่อนที่ฝ่ายหญิงจะจมน้ำหายไปในน้ำดังกล่าว

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สองเด็กชายหญิงจูงมือกระโดดน้ำฆ่าตัวตายเจอตัวเงินตัวทองเด็กหญิงจมหายไปในน้ำเด็กชายรอด

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน