รวบแล้ว 3 โจ๋ยิงหนุ่ม 19 เจ็บหลังหนีกบดานบ้านเพื่อนย่านบางปู

จากกรณีที่มี  3 วัยรุ่นขับขี่รถจักรยานยนต์ มาก่อเหตุทำร้ายร่างกายและใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงใส่วัยรุ่นจนได้รับบาดเจ็บ ล่าสุดเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.บางปู สามารถตามรวบ 3 ผู้ต้องหาได้แล้ว หลังหลบหนีไปกบดานบ้านเพื่อนย่านบางปู พร้อมนำตัวทำแผนประคำรับสารภาพ

จากกรณีที่มี  3 วัยรุ่นขับขี่รถจักรยานยนต์ มาก่อเหตุทำร้ายร่างกายและใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงใส่ นายอธิพงษ์  พงษ์เล็ก อายุ 19 ปี กระสุนพุ่งเจาะชายโครงทะลุได้รับบาดเจ็บ ภายในหมู่บ้าน ออมทองซอย 3 หมู่ที่ 4 ต.บาปูใหม่  อ. เมืองสมุทรปราการ  ซึ่งหลังจากตำรวจได้ลงพื้นที่ติดตามตัวคนร้ายอย่างกระชั้นชิด และสืบทราบว่าผู้ก่อเหตุทั้งหมดมี นายกิตติพงศ์ (ต้า )  วงษ์เลิศ อายุ 21 ปี นายวชิรพล (แมน ) เกิดสติ  อายุ 19 ปี และ 3 นายณัฐพงษ์ (ท๊อป) สีหาเนตร อายุ 23 ปี

ล่าสุดเวลา 18.00 น.ของวันนี้ที่ 19 กรกฎาคม 2562 ได้สืบทราบว่าหลังก่อเหตุผู้ต้องหาทั้งสามหนีไปกบด่านอยู่บ้านเพื่อน ภายในบ้านเอื้ออาทร 14  ชั้น 5  ต.บางปู อ.เมือง จ.สมุทรปราการ จึงนำกำลังเข้าทำการจับกุมผู้ก่อเหตุทั้งงหมดเอาไว้ได้พร้อมรถจักรยานยนต์ที่ใช้เป็นพาหนะในการก่อเหตุ ยี่ห้อ ฮอนด้า เวพ 110 สีน้ำเงินเทา ทะเบียน 2 กต3141 กรุงเทพมหานคร  ก่อนคุมตัวมาสอบสวน ที่ สภ.บางปู

จากการสอบสวนนายวชิรพล (แมน ) ได้ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนและนายท๊อป เคยมีปัญหากับผู้บาดเจ็บมาก่อน และล่าสุดตนทั้งสองได้พบเจอผู้บาดเจ็บที่บริเวณตลาดตำหรุ และผู้บาดเจ็บได้มองหน้าตน ก่อนที่จะขี่รถจักรยานยนต์กลับมาที่บ้านพัก ด้วยความสงสัยตนทั้งสองจึงได้ขี่รถจักรยานยนต์ตามผู้บาดเจ็บมาในหมู่บ้านเพื่อที่จะมาสอบถามว่ามีปัญหาอะไร โดยที่นายท๊อป ได้พกปืนติดตัวมาด้วย เมื่อมาถึงในหมู่บ้านตนได้ตะโกนถามผู้บาดเจ็บว่ามีปัญหาอะไรกับตน แต่กลับถูกผู้บาดเจ็บใช้ไขควงออกมาสแทงที่ฝ่ามือตนจนเป็นแผลและแทงนายท๊อปเข้าที่หน้าท้องจนเป็นแผลเช่นกัน นายท๊อป จึงชักปืนออกมาขู่เฉยไม่ได้กะยิงอะไร ด้วยความโมโหตนจึงเข้าทำร้ายผู้บาดเจ็บจนชาวบ้านมาห้าม จึงได้พากันขี่รถจักรยานยนต์ออกมาที่บ้าน แต่พอมาถึงบ้านนายต้า ได้เห็นว่าตนทั้งสองถูกแทงบาดเจ็บด้วยความโมโห นายต้า จึงได้แย่งปืนมาจากนายท๊อปก่อนให้นายท๊อป ขี่รถพามายังที่เกิดเหตุก่อนที่นายต้า จะชักอาวุธปืนออกมายิ่งกราดเปิดทางเข้าไปซึ่งก็เป็นจังหวะเดียวกับที่ผู้บาดเจ็บก้มลงไปหยิบมีดดาบยาวประมาณ 3 ฟุตที่อยู่ใต้แคร่ไม้ใต้ต้นไม้ออกมา นายต้า จึงได้ยิงผู้บาดเจ็บอีก 3  นัด ก่อนใช้เท้าเตะเข้าที่ใบหน้าผู้บาดเจ็บและแย่งเอามีดดาบมา และใช้เท้ากระทืบอีกหลายครั้ง จนชาวบ้านเข้ามาห้าม ตนทั้งสองจึงพากันหนีกลับมาที่บ้านพัก เอาอาวุธปืนไปโยนทิ้งในคลองระบายน้ำใกล้ตู้ยามคลองเก้า ก่อนหลบหนีไปซ่อนตัวที่ห้องเพื่อนในหมู่บ้านเอื้ออาทร 14 และถูกจับกุมได้ดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า ร่วมกันพยามฆ่าผู้อื่น ร่วมพาอาวุธปืนไปในทางเมือง ชุมชนหมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ ก่อนคุมตัวผู้ต้องหาทั้งสามไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ยังจุดที่เกิดเหตุ ก่อนควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนเจ้าของคดีเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

3 โจ๋โหดชักปืนจี้หัว ขู่ให้พวกรุมทำร้ายโจ๋วัย 19 ก่อนยิงชายโครงทะลุ

แม่โจ๋ 19 เหยื่อ 9 มม.วอนมือยิงมอบตัว ยังไงก็ไม่รอด

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดสมุทรปราการ กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น