X

ศึกศักดิ์ศรี ม.6 ใช้มีดไล่ฟันรุ่นน้อง ม.5 บาดเจ็บสาหัส คาสนามกีฬาภายในโรงเรียน หลังเขม่นกันมานาน

ศึกศักดิ์ศรี ม.6 ใช้มีดไล่ฟันรุ่นน้อง ม.5 บาดเจ็บสาหัส คาสนามกีฬาภายในโรงเรียน หลังกลุ่มคนเจ็บไปปาขวดใส่บ้านกลุ่มคนก่อเหตุ เลยมาเอาคืน

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีนักเรียนถูกฟันได้รับบาดเจ็บ ภายในโรงเรียนแห่งหนึ่ง ย่านซอยด่านสำโรง ตำบลสำโรงเหนือ อำเภอเมือง สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ๊งเดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบกลุ่มนักเรียนกำลังยืนมุง นายเอก (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ของโรงเรียนดังกล่าว นอนอยู่กลางสนามกีฬา มีแผลถูกของมีคมฟันที่ หลัง สีข้าง และแขนขวา อาการสาหัส เจ้าหน้าที่มูลนิธิให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนรีบนำส่งโรงพยาบาลสมุทรปราการ

ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ตำรวจ นำกำลังเข้าตรวจค้นภายในบ้านพักหลังหนึ่ง ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากโรงเรียน หลังได้รับแจ้งว่ามีเด็กต้องสงสัยว่าไปก่อเหตุมาแล้ววิ่งเช้าไปหลบซ่อนตัว หลังตรวจค้นพบอาวุธมีดหัวตัดยาว 1 ฟุต จำนวน 1 เล่ม พร้อมควบคุมตัวนายต้อม (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ของโรงเรียนดังกล่าว ซึ่งพยานระบุว่าเป็นผู้ก่อเหตุ จึงได้นำตัวไปสอบปากคำที่โรงพัก

จากการสอบถาม นายเอก (นามสมมุติ) คนเจ็บ เล่าว่า ตนและรุ่นพี่ที่อยู่ ม. 6 มีการเขม่นกันระหว่างกลุ่มของตนและกลุ่มของรุ่นพี่ ม.6 ก่อนเกิดเหตุได้มีรุ่นพี่ ม.6 เข้ามาท้าทายตน ให้ออกไปหน้าโรงเรียนเพื่อเคลียร์ปัญหา แต่พอตนออกไปถึงกลับพบว่ามีรุ่นพี่ม. 6 รออยู่ 2 คน ชักมีดออกมา ตนเห็นท่าไม่ดีจึงได้วิ่งหนีกลับเข้ามาในโรงเรียนแต่ถูกรุ่นพี่ม. 6 ทั้ง 2 คน วิ่งไล่ตามหลังมา ก่อนจะใช้มีดฟันเข้าที่หลังของตนจนล้มลง แล้วฟันซ้ำอีกหลายครั้ง จนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ก่อนจะวิ่งหลบหนีออกไปนอกโรงเรียน

ด้าน นายต้อม (นามสมมุติ) เล่าว่า กลุ่มของตนและคนเจ็บ มีการเขม่นกัน ก่อนเกิดเหตุได้มีหนึ่งในกลุ่มของคนเจ็บเอาขวดมาปาใส่บ้านเพื่อนในกลุ่มตน ทำให้พวกตนโกรธ จึงตัดสินใจลงมือก่อเหตุดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิฐานว่า น่าจะเกิดจากการเขม่นกันระหว่างกลุ่ม ก่อนที่กลุ่มคนเจ็บไปปาขวดใส่บ้านกลุ่มคนก่อเหตุ และในวันนี้ นายต้อม (นามสมมุติ) จึงได้ตัดสินใจ เข้าไปบอกให้นายเอก มาเคลียร์ปัญหากันที่หน้าโรงเรียน ส่วนนายต้อม (นามสมมุติ) ไปรอที่หน้าโรงเรียนกับเพื่อนอีกคน พอนายเอก มาถึงจึงได้ชักมีดออกมาไล่ฟัน นายเอก จนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ก่อนที่นายต้อม จะวิ่งหลบซ่อนตัวอยู่ภายในบ้านพักหลังหนึ่ง ไม่ไกลจากโรงเรียน ก่อนจะถูกจับตัวได้พร้อมของกลางอาวุธมีดหัวตัด ดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้นำตัวนายต้อม (นามสมมุติ) พร้อมพวกในกลุ่ม มาทำการสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพัก หาข้อเท็จจริง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน