X

พ่อพาลูกสาว ม.3 โร่แจ้งความ หลังถูกไอ้หื่นตามผลักเข้าห้องหวังข่มขืน โชคดีมีสติตะโกนให้คนช่วย

พ่อพาลูกสาว นักเรียนชั้น ม.3 เข้าแจ้งความร้องทุกกับพนักงานสอบสวน ภายหลังจากที่ลูกสาวกลับจากโรงเรียนแล้วถูกชายคนนึงขี่รถจักรยานยนต์ตามเข้ามาจนถึงห้องพัก ก่อนจะผลักตัวนักเรียนหญิงเข้าห้องหมายจะข่มขืน แต่นักเรียนหญิงได้ตะโกนให้คนช่วย จนชายดังกล่าวต้องรีบวิ่งหนีไป เหตุเกิดภายในเอื้ออาทรเคหะเมืองใหม่บางพลีโครงการ 4 ตำบลบางเสาธง อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ

ภาพจากกล้องวงจรปิดริมถนนเอื้ออาทรเคหะเมืองใหม่บางพลีโครงการ 4  ตำบลบางเสาธง อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ ช่วงเวลาเกือบ 4 โมงเย็นของวันที่ 20 มิถุนายน 2567 จากภาพวงจรปิดจะเห็นว่าผู้เสียหาย คือน้องนักเรียนหญิงมอ 3 คนหนึ่งเธอนั่งรถจักรยานยนต์รับจ้าง ซึ่งกลับมาจากโรงเรียน จนมาถึงปากซอยทางเข้าเอื้ออาทรโครงการดังกล่าว ซึ่งน้องเองก็ไม่ได้เอะใจอะไรว่าจะมีภัยกำลังจะมาถึงตัวเธอ พอเธอลงจากรถจักรยานยนต์รับจ้างก็จ่ายเงินตามปกติแล้วเดินกลับไปที่ตึกเอื้ออาทรที่เธอพัก แต่ในจังหวะนั้นภาพวงจรปิดมุมเดิม จะเห็นว่าพอเธอเดินเข้าซอยไม่กี่วินาที จะเห็นว่าคนร้ายที่ขับขี่รถจักรยานยนต์สะกดลอยตามเธอมา โดยที่เธอไม่รู้ตัว คนร้ายขับผ่านหน้าเธอไปก่อนจะวนรถกลับแล้วขับตามเข้าซอยในเอื้ออาทรไป ภาพวงปิดอีกมุมจับภาพของคนร้ายรายนี้เอาไว้ได้ ในขณะที่ขับขี่รถจักรยานยนต์เลี้ยวเข้ามาเพื่อมุ่งหน้าไปที่ตึกที่ผู้เสียหายพัก ซึ่งทีมข่าวเราไม่สามารถระบุตึกให้ได้เพราะหวั่นความปลอดภัยของน้อง  พอคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ไปจอดที่หน้าตึก ก็รีบเดินขึ้นบันได้ไปที่ชั้นสามของตึกเอื้ออาทร ซึ่งมีภาพวงจรปิดจับพฤติกรรมได้ชัดเจน จากนั้นพอคนร้ายสะกดลอยตามน้องจนถึงชั้นสามที่น้องพัก คนร้ายรายนี้ยืนซุ้มโปร่งดักรอจังหวะที่น้องนักเรียนมอสามผู้เสียหายรายนี้ ล้วงกุญแจจากกระเป๋าเพื่อเปิดประตูเข้าห้องพัก พอเธอเปิดประตูได้ คนร้ายรายนี้จู่โจมถึงตัวน้องทันที และเอื้อมมือไปจับที่หน้าอกและพยามจะดันน้องเข้าห้อง แต่น้องตั้งสติและผลักคนร้ายจนออกมาจากประตูห้องได้ จากนั้นเธอตะโกนขอความช่วยเหลือจนคนร้ายรายนี้ล่าถอยวิ่งลงบันไดของตึกไป

ล่าสุดเมื่อเวลา 20.30 น. ทางด้านบิดาของน้องนักเรียนหญิงรายนี้ ได้พาลูกสาว เดินทางไปแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.บางเสาธง เพื่อให้ตำรวจเร่งติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีกับชายดังกล่าว เพราะถือว่าเป็นอันตรายต่อสังคมเป็นอย่างมาก โดยฝ่ายสืบสวน สภ.บางเสาธง เร่งขอข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อไล่ล่าตัวไอ้หื่นรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมาย

น้องนักเรียนผู้เสียหายรายนี้ เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ตนเองหลังจากเลิกเรียนก็เดินทางกลับมาที่ห้องพักตามปกติเหมือนดั่งเช่นทุกวัน ซึ่งช่วงเวลาดังกล่าวคุณพ่อกับคุณแม่จะออกไปทำงาน ทำให้ไม่มีใครอยู่ที่ห้อง พอกลับถึงห้องก็จะล็อกห้องรอจนกว่าพ่อหรือแม่กลับมาจากทำงาน  วันนี้ก็เช่นกันหลังจากเลิกเรียนก็กลับมาที่ห้องพัก ซึ่งไม่ได้เอะใจหรือรู้ตัวมาก่อนว่ามีคนสะกดลอยตาม จนกระทั่งเปิดประตูจึงถูกคนร้ายเอื้อมมือมาจับที่หน้าอกและพยามดันเข้าห้องพัก พร้อมเอ่ยปากว่าขอได้ไหม ตนเองบอกว่าไม่ เขาก็พูดซ้ำถามอีกว่า ขอได้ไหม ตอนนั้นจึงตั้งสติและบอกกับคนร้ายว่าให้ออกไปหากไม่ไปจะแจ้งตำรวจ เขาเลยนิ่ง แต่ก็ถามซ้ำกลับมาอีกว่าขอได้ไหม พร้อมกับเอามือของเขาไปกุมที่เป้ากางเกงเขา ตนจึงตะโกนขอให้คนในตึกช่วยเขาจึงหนีออกไป  จากหน้าตาของคนร้ายตนเองไม่เคยเห็นมาก่อนไม่เคยรู้จักรแต่อย่างใด คาดว่าจะสะกดลอยตามมาจากหน้าโรงเรียน

ขณะที่คุณพ่อของน้อง ระบุว่า ตอนนั้นตนเองยังไม่เลิกงาน พอลูกสาวโทรบอกก็ตกใจรีบขอหัวหน้างานลางานกลับมาหาลูกสาว พอมาถึงก็มีชาวบ้านช่วยปลอบใจลูกสาวรอตนเอง แต่ตอนนั้นลูกก็ยังอยู่ในอาการหวาดผวาและตกใจจนร้องไห้ไม่หยุด พอได้สติจึงไปขอดูกล้องวงจรปิดจนได้หลักฐานทั้งใบหน้าคนรอย รูปพรรณสันนิฐาน โดยเฉพาะลอยสักที่แขนซ้าย รวมถึงรถจักรยานยนต์สีแดงป้ายทะเบียนสีเหลืองที่คนร้ายรายนี้ขับขี่มา ทั้งนี้อยากให้ตำรวจตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีเพราะเป็นภัยต่อสังคม

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน