X

จ่อยิงโหดชายชาวต่างชาติ ถูกฆ่านำศพมาหมกร้านค้าร้างภายในสนามบินสุวรรณภูมิ

จ่อยิงโหดชายชาวต่างชาติ ถูกนำศพมาหมกร้านค้าร้างปลูกริมทางริมถนนสุวรรณภูมิสาย 4 ภาพจากกล้องวงจรปิดของสนามบินสามารถจับภาพรถยนต์เก๋ง มาสด้า สีแดง ขับเข้าวนท้ายถนนหลายรอบ ก่อนจะมาเลี้ยวเข้าไปยังเพิงพักดังกล่าว ด้าน พล.ต.ต.วิชิต บุญชินวุฒิกุล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ สั่งระดมฝ่ายสืบสวนเร่งหาเบาะแส

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2567 พ.ต.ต.อุเทน พรับพริ้ม สารวัตรสอบสวน สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ได้รับแจ้งพบผู้เสียชีวิต ภายในร้านค้า ที่เลิกกิจการไปแล้ว ตรงข้ามโรงบำบัดน้ำเสีย ริมถนนสุวรรณภูมิสาย 4 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ภายในเป็นบ้านเพิงหมาแหงนชั้นเดียว ซึ่งปลูกริมทางริมถนนสุวรรณภูมิสาย 4   จากการตรวจสอบด้านหน้าพบถุงมือผ้าสีดำตก 1 คู่ และพบกองเลือดและเศษชิ้นส่วนสมองตกที่พื้นทางเข้าเพิงร้านค้าดังกล่าว ส่วนด้านในยังพบร่องรอยคราบเลือดที่คนร้ายลากศพเข้าไปหมกไว้ด้านใน ขณะที่ยังมีรอยเลือดกระเซ็นตามพื้นและกระสอบต่างๆ อีกจำนวนมาก  ที่ด้านในพบศพชายไม่ทราบชื่อ คาดว่าน่าจะเป็นชาวจีนหรือญี่ปุ่น มีรอยสักเต็มตัว สวมเสื้อคอกลมสีดำ มีตัวอักษรที่ด้านหลัง ASPA สวมกางเกงยีนส์ ใส่ถุงเท้าสีเทา ไม่สวมรองเท้า ที่นิ้วก้อยข้างขวา สวมแหวนทองตัดลายเงิน ส่วนที่นิ้วกลางข้างซ้าย พบแหวนทองสวมใส่อยู่ ไม่พบเอกสารใดๆ ในตัว พบเพียงเงินสดรวม 3,181 บาท โดยผู้เสียชีวิต นอนหงายอยู่กับพื้น มีแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด ที่ศีรษะ ฝั่งซ้าย 2 นัด และฝั่งขวา 1 นัด  คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงการกั้นพื้นที่เกิดเหตุไม่ให้ผู้ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าพื้นที่ เพื่อให้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานและแพทย์เวรเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

จากการตรวจกล้องวงจรปิดของสนามบินสามารถจับภาพรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ มาสด้า สีแดง ขับเข้าวนท้ายถนนหลายรอบคล้ายกับวนดูจุดทิ้งศพ ก่อนจะมาเลี้ยวเข้าไปยังเพิ่งพักดังกล่าว แล้วถอยหลังรถเทียบประตูทางเข้าเพิงพักซึ่งเป็นจุดที่พบกองเลือดและเศษมันสมองของผู้ตาย  โดยรถคันดังกล่าวพบในช่วงเวลา 07.30 น. วันนี้ ใช้เวลาไม่นานก่อนจะขับรถออกไปใช้เส้นทางมอเตอร์มุ่งหน้าร่มเกล้า

จากการสอบถาม นายดิลก สามารถ อายุ 28 ปี เล่าว่า ปกติตนพักกินข้าวตรงนี้ประจำ เมื่อวานยังไม่มี วันนี้ตนสังเกตเห็นรอยเลือด พอเดินเข้าไปข้างในแล้วเห็นของมันกระจัดกระจาย ตนก้มลงจะกวาดพื้นแล้วเห็นรอยลากไปแล้วเจอคนนอนอยู่ตรงนั้น ปกติแถวนี้ตนจะเห็นคนมาหัดขับรถ ส่วนคนตายตนไม่คุ้นหน้า พอตนเห็นว่าเป็นคนตนก็รีบออกมาเลย

ด้าน พล.ต.ต.วิชิต บุญชินวุฒิกุล  ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ สั่งระดมฝ่ายสืบสวนเร่งหาเบาะแสของคนร้ายรวมถึงผู้ตายว่าเป็นใครมาจากไหนอย่างไหน ส่วนประเด็นสังหารนั้นตั้งไว้หลายประเด็น ทั้งเรื่องส่วนตัว ขัดผลประโยชน์สีเทา หรือการลวงมาฆ่า ตอนนี้ยังไม่ให้น้ำหนักในเรื่องใด ต้องรอตรวจสอบอัตลักษณ์ตัวบุคคลผู้ตายก่อน

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน