X

ความรักของแม่ขอทำหน้าที่สุดท้ายไล่มดไล่แมลงที่เกาะร่างลูกชายครั้งสุดท้าย

หนุ่มวัย 47 ปี ผูกคอด้วยสายเบลท์ใต้เสาไฟฟ้าแรงสูง เจ้าหน้าที่มูลนิธินำร่างลงมา นอนพักที่พื้นที่รอแพทย์เวรเข้าชันสูตรพลิกศพ ในระหว่างรอแพทย์แวร แม่ วัย 72 ปี ได้เดินเข้าไปลูบไล้ไล่มดและแมลงที่ไต่เกาะตามร่างกายไร้วิญญาณของบุตรชาย ที่นอนหมดลมหายใจ

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 18 กันยายน 2566 พ.ต.ท.ทินภัทร จันทร์สุข สารวัตรสอบสวน สภ.บางเสาธง สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีผู้ผูกคอเสียชีวิต ภายในซอยไทยประกัน 3 ตำบลบางเสาธง อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณใต้เสาไฟฟ้าแรงสูง พบร่าง นายสิทธิชัย อายุ 47 ปี คนขับรถตู้รับส่งพนักงานของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ใช้สายเบลท์ผูกคอตัวเองกับเสาไฟฟ้าแรงสูง จากการตรวจสอบไม่พบบาดแผลตามร่างกาย เริ่มมีมดและแมลงมาเกาะตามร่าง คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง

ต่อมา นางพิมพ์พร วัย 72 ปี มารดา ญาติ และเพื่อน ของผู้เสียชีวิต ได้เดินทางมาที่เกิดเหตุ มารดาของผู้เสียชีวิตถึงกับร้องไห้ เดินเข้าไปร่างผู้เสียชีวิต ก่อนที่เจ้าหน้าที่มูลนิธิจะทำการตัดสายเบลท์นำร่างผู้เสียชีวิตลงมา ในระหว่างที่รอแพทย์เวรจากโรงพยาบาลบางเสาธงมาร่วมกันชันสูตรพลิกศพ มารดาของผู้เสียชีวิตได้มาลูบไล้ไล่มดและแมลงที่ไต่เกาะตามร่างกายไร้วิญญาณ แต่รอนานกว่าชั่วโมงแพทย์เวรยังไม่ถึงที่เกิดเหตุ พนักงานสอบสวนจึงให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิดำเนินการนำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ สมุทรปราการ ท่ามกลางความเสียใจของทางครอบครัว และสายตาของชาวบ้านจำนวนมากที่มาดูเหตุการณ์ในครั้งนี้

จากการสอบถาม นายธนวุฒิ เหล่าชวลิตกุล อายุ 37 ปี ผู้ดูแลรถตู้ที่ผู้ตายขับ บอกว่า ผู้ตายเป็นคนขับรถรับส่งพนักงานจากย่านบางพลี ที่ผ่านมาไม่เคยบอกปัญหาหรือเรื่องราวความทุกข์ใดๆ กับตนเองและเพื่อนร่วมงาน และคงทำหน้าที่ขับรถตามปกติ กระทั่งช่วง 7 โมง ไม่ไปรับคนงานออกกะและติดต่อไม่ได้ จึงให้คนขับรถอีกคันออกตามหา กระทั่งมาพบว่ารถจอดบริเวณดังกล่าวจึงโทรแจ้งตนเองมาดู พอมาถึงไม่พบคนขับในรถ พอเดินสำรวจรอบ ๆ รถจึงหันไปเห็นว่าผูกคอใต้เสาไฟฟ้าแล้ว

ด้าน นายสมชาย อายุ  52 ปี (ผ้าโพกหัวสีแดง) บอกว่า น้องชาย (คนตาย) ไม่ได้พักอาศัยด้วยกัน และออกมาเช่าห้องอยู่เพียงลำพัง ที่ผ่านมาก็ไม่เคยเล่าหรือบอกอะไรให้กับตนเองฟัง แต่ก็มีโทรหาโทรคุยกันบ้างตามปกติของพี่น้อง จนกระทั่งมาวันนี้มีคนโทรบอกว่าพบศพน้องชาย ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านพักประมาณ 3 กิโลเมตร จึงรีบพาแม่และญาติมาที่เกิดเหตุ ส่วนสาเหตุคาดว่าอาจมาจากหนีสินเรื่องการพนันออนไลน์

ขณะที่ นางพิมพ์พร มารดาของผู้เสียชีวิต บอกว่า เจอหน้าลูกชายคนนี้ครั้งล่าสุดก็วันแม่ที่ผ่านมา แต่ก็ไม่เคยบอกกล่าวอะไร เพราะเขาไปเช่าห้องอยู่ต่างหาก ก่อนหน้านี้ โทรศัพท์มายืมเงินสองถึงสามพันบาท และบอกว่าวันที่ 16 จะคืนให้ หลังจากวันที่ 16 ก็โทรหาลูกแต่ติดต่อไม่ได้กระทั่งมาพบว่าเสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ ถ่ายภาพ และลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะเชิญทางครอบครัวไปสอบปากคำเพิ่มเติม เพื่อหาชนวนเหตุที่แท้จริงต่อไป

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน