X

ชายวัย 37 เมาคว้ามีดไล่แทงเพื่อนร่วมวงสุรา เจ็บสาหัส 2 ราย โดยไม่มีสาเหตุ อ้างจำอะไรไม่ได้

ชายวัย 37 เมาคว้ามีดไล่แทงเพื่อนร่วมวงสุรา เจ็บสาหัส 2 ราย โดยไม่มีสาเหตุ ภายในเอื้ออาทรเทพารักษ์ 3 อ้างจำอะไรไม่ได้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวไปโรงพัก โดยภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่า ทั้ง 3 คนนั่งดื่มสุรากันอยู่ที่ซุ้มหลังที่พัก ก่อนเกิดเหตุ ผู้ก่อเหตุได้เดินไปที่หลังที่พักนำมีด ออกมาไล่แทงเพื่อน ๆ จนออกมาถึงทางเดินด้านนอก จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 5 กันยายน 2566 พ.ต.ท.อุทิศ พาราษฎร สารวัตรสอบสวน สภ.บางพลี ได้รับแจ้งเหตุ วงสุราทะเลาะวิวาทและแทงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ภายในเอื้ออาทรเทพารักษ์ 3 หมู่ 20 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ป่อเต็กตึ๊งเดินทางตรวจสอบที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่หน้าตึก 27 พบ นายจีรศักดิ์ โฉมงาม อายุ 56 ปี มีแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดที่ท้องน้อยด้านซ้ายเป็นแผลฉกรรจ์เลือดไหลอาบ เจ้าหน้าที่มูลนิธิให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำส่งโรงพยาบาลบางนา 5 และนาย ไพรวรรณ โตนวุธ อายุ 45 ปี มีแผลถูกแทงที่หลัง เป็นแผลฉกรรจ์เลือดไหลอาบ พลเมืองดีได้นำส่ง โรงพยาบาลบางพลี ก่อนหน้าแล้ว ส่วน นาย สุรักษ์ (หรือกอล์ฟ) จานไทยสงค์ อายุ 37 ปี ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุ นั่งอยู่ในที่เกิดเหตุ สอบถามอะไรไม่รู้เรื่องตอบเพียงว่าจำเหตุการณ์อะไรไม่ได้ เนื่องจากมีอาการเมาสุราอย่างหนัก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวไปโรงพัก

ภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่า ทั้ง 3 คนนั่งดื่มสุรากันอยู่ที่ซุ้มหลังที่พัก ก่อนเกิดเหตุ ผู้ก่อเหตุได้เดินไปที่หลังที่พักนำมีด ออกมาไล่แทงเพื่อน ๆ จนออกมาถึงทางเดินด้านนอก จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย

จาการสอบถาม นาย ไพรวรรณ โตนวุธ อายุ 45 ปี เล่าว่า ตนและผู้บาดเจ็บพร้อมด้วยผู้ก่อเหตุ นาย สุรักษ์ (หรือกอล์ฟ) ตั้งวงสุรากันที่ซุ้มหลังห้องพักผู้ก่อเหตุเป็นประจำทุกวัน จนถึงเวลาเย็นต่างคนต่างเมาสุรากันอย่างหนัก ก่อนเกิดเหตุ จู่ๆ นายกอล์ฟ ก็เดินเข้าไปหลังห้องที่เป็นห้องครัว นำมีดออกมาไล่แทงตนโดนที่หลัง 1 แผล ตนจึงวิ่งหนีออกมาด้านนอกหลังจากนั้น นายกอล์ฟ ใช้มีดไล่แทง นายจีรศักดิ์ ผู้บาดเจ็บอีกคน และต่อสู้กันจนออกมาตรงทางเดินด้านนอก จนมีผู้พักอาศัยออกมาห้าม หลังเกิดเหตุ นายจีรศักดิ์ โฉมงาม ได้รับบาดเจ็บถูกแทงที่ท้องด้านซ้ายได้รับบาดเจ็บสาหัส ตนวิ่งออกมาด้านนอกขอความช่วยเหลือกับเพื่อนบ้านนำส่ง โรงพยาบาลบางพลี ส่วนนายนายจีรศักดิ์ วิ่งออกไปขอความช่วยเหลืออีกทางทราบว่ามีเจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยเหลือส่งโรงพยาบาลบางนา 5

ด้าน น.ส.สิริธร ทุมมี ภรรยา ผู้ก่อเหตุ เล่าว่า สามีและเพื่อน ๆ จะตั้งวงสุรากินกันทุกวันจนเมามายและแยกย้ายกันไปพักผ่อนโดยไม่เคยมีเหตุการณ์ที่ทะเลาะกัน วันนี้ออกไปรับลูกสาวที่ข้างนอกกลับมาก็เกิดเหตุแล้ว ตนแปลกใจมาก ที่วันนี้ ทั้ง 3 คนมีเรื่องกันจนสามีใช้มีดไล่แทงกันเองจนเพื่อนๆ ได้รับบาดเจ็บสาหัส

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ ได้คุมตัว นาย สุรักษ์(หรือกอล์ฟ) จานไทยสงค์ ไปที่โรงพัก เพื่อสอบปากคำและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน