X

หนุ่มเมียนมาผูกคอดับปริศนาคาห้องพัก ที่มือทั้งสองข้างถูกมัดด้วยเชือก

ชายวัย 56 ปี ชาวเมียนมา ถูกพบเสียชีวิตผูกคอดับปริศนาคาห้องพัก ที่มือทั้งสองข้างถูกมัดด้วยเชือก ตรวจสอบร่างกายไม่พบบาดแผลจากการถูกทำร้าย เจ้าหน้าที่จึงมอบร่างส่งชันสูตร และตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อดูว่าหลังจากลูกสาวออกไปทำงานมีใครเข้าออกห้องหรือไม่ เหตุเกิดภายในหอพักแห่งหนึ่ง หมู่ 12 ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566 ร.ต.อ.ธนเสฎฐ์ เชาว์เลิศธนกิจ รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางพลี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ผูกคอเสียชีวิต ภายในหอพักแห่งหนึ่ง หมู่ 12 ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน แพทย์เวรโรงพยาบาลบางพลี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ เป็น อพาร์ทเมนท์ สูง 3 ชั้น ที่ชั้น 2 ภายในห้อง 218 ที่ระเบียงด้านหลังห้องพัก พบร่าง Mr.SAW AUNG TUN THEIN อายุ 56 ปี สัญชาติเมียนมาร์ อยู่ในสภาพยื่นหย่อนขาติดพื้น พบเชือกไนล่อนสีเขียวผูกอยู่ที่คอและลูกกรงระเบียง ที่ข้อมือทั้งสองข้างถูกมัดด้วยเชือกไนล่อนสีเขียว คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่จึงนำร่างผู้เสียชีวิตลงมาตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลการถูกทำร้ายแต่อย่างใด

จากการสอบถาม น.ส.เคน เซนดาร ซัน อายุ 35 ปี ลูกสาว เล่าว่า  ตนและพ่อพร้อมด้วยแฟนพักรวมกันอยู่ในห้องดังกล่าว โดยพ่อเป็นคนที่ไม่ค่อยพูดชอบเก็บตัวเงียบๆ และตกงานมาหลายเดือนแล้ว และจะกลับบ้านที่พม่า แต่ตนไม่ยอมให้กลับไปอยู่คนเดียว ให้อยู่ด้วยกันที่ประเทศไทย เนื่องจากลูกๆ ก็มาทำงานอยู่ในประเทศไทยทุกคน  ส่วนตนและแฟนเพิ่งได้งานทำ และเมื่อเช้าประมาณ 07.00 น. ตนและแฟนออกไปทำงาน โดยมีพ่อนอนอยู่ที่ห้องคนเดียว จนกระทั่งเวลา 20.30 น. ตนเลิกงานกลับมาบ้านเห็นไฟในห้องปิดอยู่จึงเดินเข้าห้องไปเปิดไฟ แต่ไม่พบพ่ออยู่ในห้องจึงเดินหา ไปพบพ่อผูกคอเสียชีวิตอยู่หลังห้อง จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ  ตนคิดว่าที่พ่อตนเองผูกคอตายเนื่องจากคงเครียดเรื่องตกงานไม่มีงานทำมาหลายเดือนแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิฐานว่า น่าจะเกิดจากอาการเครียดเนื่องจากตกงามาหลายเดือน จึงผูกคอตัวเองจนเสียชีวิต อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้มอบร่างผู้เสียชีวิตให้มูลนิธินำส่งชันสูตรที่ โรงพยาบาลรามาธิบดี จักรีนฤบดิน สมุทรปราการ และจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในหอพักว่าก่อนเกิดเหตุหลังจากลูกสาวผู้ตายไปทำงานมีใครเข้าออกห้องดังกล่าวหรือไม่ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน