X

สาวขี่จักรยานยนต์กลับจากซื้อกับข้าวเสียหลักชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อที่จอดอยู่ข้างทางดับสยอง

สาวขี่รถจักรยานยนต์กลับจากซื้อกับข้าว รถเกิดเสียหลักพุ่งชนท้ายรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ที่จอดอยู่ข้างทางดับสยอง ถนนศรีวารีน้อย ต.บางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 27 กรกฎาคม 2565 ร.ต.อ.พงษ์นรินทร์ นนตานอก รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางพลี  สมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ มีผู้เสียชีวิต ที่บริเวณหน้าโรงน้ำหอม ถนนศรีวารีน้อย ต.บางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยมูลนิธิร่วมกตัญญูและอาสาสมัครเดินทางเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ยี่ห้อ ฮีโน่ สีขาว ทะเบียนหัวลาก  74-0566 ชลบุรี  หางลาก 71-6025 ฉะเชิงเทรา จอดอยู่ในเลนซ้าย ที่บริเวณท้ายรถข้างขวามีคราบเลือดและเศษสมองมนุษย์ติดคาเหล็กท้ายรถห่างออกไปเล็กน้อยพบศพผู้เสียชีวิตเป็นหญิงสาวอายุประมาณ 35-40 ปี สวมเสื้อสีน้ำเงินกางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน ในตัวไม่พบเอกสารแต่อย่างใด นอนเสียชีวิตในสภาพกะโหลกแตกใบหน้าและขาข้างซ้ายมีแผลเปิดขนาดใหญ่ โดยมีรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า คลิป สีขาว ทะเบียน 1กก 8867 สมุทรปราการ ล้มคว่ำอยู่ใกล้กัน ในสภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน

จากการสอบถามนายเช เสาว์ทอง อายุ 48 ปี คนขับรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ได้ให้การว่า ตนขับรถมาจากท่าเรือคลองเตย เพื่อจะไปรับตู้สินค้าที่ลานเก็บตู้คอนเทนเนอร์ ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากที่เกิดเหตุ ขณะขับมาถึงที่เกิดแหตุเห็นว่าถนนโล่งจึงจอดรถเพื่อลงไปกดเงินที่ตู้บริการเงินด่วน ได้ไม่กี่นาทีก็ได้ยินเสียงดังตูมขึ้นเสียงสะนั่นซึ่งตอนแรกเข้าใจว่ายางรถระเบิดพอหันกลับมาพบว่ามีรถจักรยานยนต์มาชนท้าย จึงรีบมาดูพบว่าผู้เสียชีวิตขี่รถจักรยานยนต์มาชนท้ายรถของตนที่จอดอยู่

ขณะที่นาย ฤทธิ์ณรงค์ แพจันทร์ พยานที่เห็นเหตุการณ์ ซึ่งเจ้าตัวถึงกับจะเป็นลม เพราะเห็นเหตุการณ์จะๆในที่เกิดเหตุ โดยบอกว่าตนขับรถตามหลังผู้ตายมา ก่อนเกิดเหตุผู้ตายขับรถคันดังกล่าวมาด้วยความเร็วและโยกแซงขวารถตนเองขึ้นมาก่อนจะเข้าซ้ายจนมาถึงที่เกิดเหตุพุ่งชนท้ายอย่างจังจนร่างกระเด็นลอยตกมากระแทกพื้น ทำให้ตนเองถึงกับช็อกกับเหตุการณ์ดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้เชิญคนขับรถพ่วงมาทำการสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.บางพลี พร้อมแจ้งข้อหาว่า ทำการโดยประมาทเป็นเหตุทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย โดยการจอดรถบนถนนหลวงส่วนผู้ตายยังไม่พบเอกสารใด ๆ ติดตัวคาดว่าเธอหน้าจะออกมาซื้อกับข้าวที่ตลาดสดใกล้เคียงที่เกิดเหตุแล้วจะรีบกลับไปทำกับข้าวทานแต่ไม่ไม่ถึงบ้านมาประสบเหตุจนเสียชีวิตดังกล่าว

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน