X

หนุ่มกระโดดถีบหญิงสาวสติไม่ดีที่ยืนขวางรถ แม่เข้าห้ามกลัวขึ้นไปบนรถถูกทำร้าย

หนุ่มกระโดดถีบหญิงสติไม่ดี หลังหญิงสติไม่ดีมายืนขวางรถแล้วเดินมาดับเครื่องรถและตบกระจกมองข้าง แม่เข้ามาห้ามกลัวหญิงสติไม่ดีจะเข้าไปทำอะไรในรถและมาทำร้าย วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องนำหญิงคนดังกล่าวไปรักษา เนื่องจากหญิงคนดังกล่าวก่อความเดือดร้อนให้กับชาวบ้านในละแวกนั้นบ่อยครั้ง

จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ Sasithon Jaising ลงคลิปวิดีโอวงจรปิด ความยาว 16 วินาที เป็นเหตุการณ์ที่มีหญิงคนหนึ่ง สวมเสื้อสีแดง กางเกงขาสั้น เดินเข้ามาบริเวณหน้าบ้าน ซึ่งเป็นร้านรับซ่อมรถจักรยานยนต์ ก่อนที่จะเดินตรงมาที่รถยนต์ที่จอดอยู่ภายในบ้าน ก่อนที่จะเอื้อมมือเข้าไปในรถ จนปากเสียงกับคนในบ้าน ก่อนหญิงคนดังกล่าวจะผลักหน้าคนในบ้านอย่างแรงจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่คนในบ้านหลังดังกล่าววิ่งมากระโดดถีบหญิงคนดังกล่าว โดยลงข้อความว่า เช้านี้กระโดดถีบไปเลยสิค่ะ หลังจากลงคลิปดังกล่าวไปก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก กับ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อข่วงเช้าของวันที่ 11 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา

ล่าสุดช่วงบ่ายของวันนี้ที่ 13 มิถุนายน 2565 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ ภายในซอยบางด้วน ต.บางด้วน อ.เมือง สมุทรปราการ พบนายธนพนธ์ โซ่เงิน อายุ 23 ปี คนที่กระโดดถีบ ได้เล่าว่า ในวันดังกล่าว เป็นช่วงเช้าขณะที่ตนกำลังจะนำรถยนต์เข้าไปซ่อมที่ศูนย์ เนื่องจากรถถูกชนมา จังหวะที่เปิดประตูบ้านหญิงคนดังกล่าวก็เดินมาขวางหน้ารถไม่ยอมให้ขับรถออกมา พร้อมพูดอะไรไม่รู้เรื่อง แต่ที่จะพอจำใจความได้ว่า จะเอารถของพ่อไปขับทำไม ประมาณนั้น ตนจึงบอกให้เขาหลบดี ๆ แต่เขาไม่หลบ ตนจึงลงจากรถและเดินเข้ามาในบ้าน เพื่อรอให้เขาไปก่อน หลังจากที่ตนลงจากรถเข้าไปในบ้าน หญิงคนดังกล่าวก็เข้ามาดับเครื่องรถ และตบกระจกมองข้าง แม่ตนเองจึงเดินเข้าไปห้ามเนื่องจากกลัวหญิงดังกล่าวจะขึ้นไปทำอะไรบนรถ ก่อนที่แม่จะโดนผลักหน้าทำให้แว่นตากระแทกใบหน้าได้รับบาดเจ็บนิดหน่อย  ตนจึงได้วิ่งออกจากบ้านกระโดดถีบหญิงดังกล่าว  เนื่องจากกลัวหญิงดังกล่าวเข้ามาทำร้ายแม่มากกว่านี้ โดยหญิงคนดังกล่าวจะเดินผ่านแถวนี้เป็นประจำ โดยหญิงคนดังกล่าวมีอาการคล้ายคนสติไม่ดี  บางครั้งก็คุยรู้เรื่อง บ้างครั้งก็คุยไม่รู้เรื่อง บ้างทีก็โวยวาย แล้วแต่อารมณ์ในช่วงนั้น ตนเองอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องนำหญิงคนดังกล่าวไปรักษา เนื่องจากเคยมีการนำไปรักษาก็ไปรักษา 2 -3 วัน ก็กลับมาเหมือนเดิม และ ก็กลัวคนอื่นมาทำร้ายหญิงคนดังกล่าว เนื่องจากชอบ ปาก้อนหิน หรือ ถุยน้ำลาย ใส่คนอื่น เนื่องจากขอเงินไม่ได้ และหญิงคนดังกล่าว เป็นหญิงสติไม่ดี พักอาศัยอยู่ในละแวกดังกล่าว และ เคยเป็นข่าวว่าทำลายทรัพย์สินของคนในละแวกดังกล่าวมาแล้ว โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวไปสงบสติอารมณ์ที่โรงพักอยู่บ่อยครั้ง แต่ไม่นานก็ต้องปล่อยตัวออกมา

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน