X

สุดสลดแฟนขี่บิ๊กไบค์จะไปส่งสาวพนักงานเทศบาลไปทำงานแหกโค้งชนราวสะพานตกลงมาดับ

สุดสลด หนุ่มวัย 46 ปี ขี่รถบิ๊กไบค์จะไปส่งสาวพนักงานเทศบาลเมืองปู่เจ้าสมิงพราย ไปทำงาน แหกโค้งชนราวสะพานภูมิพล ร่างสาวพนักงานเทศบาลตกลงมาด้านล่างดับ ที่ด้านบนสะพานภูมิพลพบหนุ่มคนขี่บิ๊กไบค์ได้รับบาดเจ็บอยู่กลางถนน

เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565 ร.ต.อ.สมคิด จิ๋วเชื้อพันธ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.พระประแดง สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักชนราวสะพานภูมิพลและมีหญิงสาวพลัดตกลงมาเสียชีวิตที่ด้านล่างและมีผู้บาดเจ็บ ที่บริเวณกลางสวนสุขภาพลัดโพธิ์ ถนนเพชรหึงษ์ ต.ทรงคนอง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยมูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณสนามหญ้าภายในสวนสุขภาพลัดโพธิ์ ได้พบร่างของผู้เสียชีวิตเป็นหญิงที่แต่งกายในชุดเครื่องแบบข้าราชการเจ้าหน้าที่เทศบาลสีกากีชื่อนาง ภิญญาพัชญ์ สุวนราวัฒน์ อายุ 50 ปี เจ้าหน้าที่เทศบาลเมืองปู่เจ้าสมิงพราย สมุทรปราการ นอนหงายท้องเสียชีวิตอยู่บนพื้นหญ้าใกล้กันพบกระเป๋าเป้สีดำ กระเป๋าสะพายสีน้ำตาล 1 ใบ และหมวกกันน็อกแตกกระจาย จากการสอบถามชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงทราบว่าหญิงสาวคนดังกล่าวกระเด็นตกลงมาจากสะพานภูมิพล ซึ่งอยู่ด้านบนของจุดที่พบศพผู้เสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงเร่งขึ้นไปตรวจสอบบนสะพานภูมิพลอย่างเร่งด่วน

ด้านบนสะพานภูมิพล ในจุดดังกล่าวได้พบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์สีดำ ยี่ห้อ ยามาฮ่า  ดำทะเบียน  4 ขต 3294 กรุงเทพมหานคร ล้มคว่ำอยู่กลางสะพานและยังผู้บาดเจ็บเป็นชายชื่อนายสิทธิศักดิ์ สุวนราวัฒน์ อายุ 46 ปี นอนคู่อยู่กับรถ มีบาดแผลแตกที่ปลายคาง แขนข้างซ้ายหัก ปวดเจ็บที่ต้นคอและแผ่นหลัง อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นและนำส่งโรงพยาบาลบางปะกอก 3

ด้าน นาย สมหมาย โพธิ์นิล อายุ 62 ปี รปภ. ได้เล่าว่า  ก่อนเกิดเหตุมีคนวิ่งออกกำลังกายอยู่ที่สวนสุขภาพลัดโพธิ์ ได้มาบอกว่า มีคนตกลงมาจากสะพานภูมิพล ตอนนั้นตนกำลังเข้าเวรอยู่ที่ป้อมพอดี จึงรีบมาดูจากพบผู้ที่ตกลงมาเป็นหญิง ใส่เสื้อข้าราชการครูและมีเสื้อคลุมสีดำ มีหมวกกันน็อก นอนแน่นิ่งไม่มีท่าทางว่าจะตอบสนองแล้ว จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

จากการตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดของศูนย์ควบคุมสะพานภูมิพล พบว่าขณะที่ผู้บาดเจ็บขี่รถจักรยานยนต์ยนต์ขึ้นมาบนสะพานโดยมีหญิงสาวผู้เสียชีวิตนั่งซ้อนท้ายมาและเกิดเสียหลัก หลุดโค้งชนราวสะพาน จนทำให้หญิงสาวที่นั่งซ้อนท้ายมากระเด็นเหินข้ามราวเหล็กกั้นตกลงมาด้านล่างเสียชีวิตดังกล่าว จึงประสานแจ้งนายสรรเกียรติ กุลเจริญ นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองปู่เจ้าสมิงพราย ซึ่งเป็นต้นสังกัดให้ทราบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่ผู้บาดเจ็บได้ขี่รถจักรยานยนต์โดยมีผู้เสียชีวิตซ้อนท้ายมาเพื่อที่จะเดินทางไปทำงานที่เทศบาลเมืองปู่เจ้าสมิงพราย ขณะขี่มาถึงที่เกิดเหตุคาดว่าน่าจะแหกโค้งเสียหลักชนราวสะพานจนทำให้หญิงสาวที่ซ้อนท้ายมากระเด็นตกจากรถลงมาด้านล่าง อย่างไรก็ตามจะได้ทำการสอบสวนผู้บาดเจ็บอีกครั้งว่าสาเหตุเกิดจากอะไรเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน