X

หนุ่มใหญ่ดับปริศนาคาห้องน้ำในปั้มน้ำมันย่านถนนบางนาตราด คาดหัวใจวายเฉียบพลัน

หนุ่มใหญ่ วัย 61 ปี ดับปริศนาคาห้องน้ำภายในปั้มน้ำมันแห่งหนึ่งย่านถนนบางนาตราด ซึ่งตั้งอยู่ริมถนนบางนา-ตราด ขาออกมุ่งหน้าชลบุรี หลักกิโลเมตรที่ 6 ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ คาดหัวใจวายเฉียบพลัน

เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 21 กันยายน 2564 ร.ต.อ.สัณหวัช  แก้วดวงศรี  รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางแก้ว สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีชายเสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุภายในห้องน้ำ ของปั๊มน้ำมันเชลล์ ซึ่งตั้งอยู่ริมถนนบางนา-ตราด ขาออกมุ่งหน้าชลบุรี หลักกิโลเมตรที่ 6 ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ในที่เกิดเหตุช่องทางเดินภายในห้องน้ำชายของปั้มน้ำมันดังกล่าวพบร่างของชายสูงอายุนอนหงายเสียชีวิตอยู่ที่พื้นทางเดินในห้องน้ำทราบชื่อภายหลังชื่อนายชาติชาย  ธรรมธนารักษ์ อายุ 61 ปี ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด ในตัวผู้ตายพบกระเป๋าสตางค์สีดำอยู่ภายในกระเป๋าพบเงินสดอยู่จำนวนหนึ่งและเอกสารต่าง ๆ อยู่ และรีโมทกุญแจรถยนต์ จึงนำมาทดลองกดดูพบว่าเป็นรถยนต์ส่วนบุคคล ยี่ห้อ อีซูซุ มิวเอ็กซ์ สีดำ ทะเบียน 6 กช 7169 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่หน้าห้องน้ำ เจ้าหน้าที่จึงได้มอบร่างผู้เสียชีวิตให้มูลนิธินำส่งชันสูจนหาสาเหตุการเสียชีวิตที่โรงพยาบาลรามาสมุทรปราการ

จากการสอบถามนายวรุตม์  งานดี  อายุ 24 ปี  ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนกำลังนั่งปลดทุกข์อยู่ในห้องน้ำ อยู่ ๆ ก็ได้ยินเสียงคล้ายมีคนล้มภายในห้องน้ำที่อยู่ติดกันเสียงดังมาก  ตนจึงรับเปิดประตูออกมาดู และพบว่าประตูห้องน้ำที่อยู่ติดกันไม่ได้ล็อก ตนจึงได้พยายามตะโกนถามคนที่อยู่ด้านในว่าเป็นอะไรหรือเปล่าจะให้ช่วยเหลืออะไรมั้ย แต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับจึงใช้มือดันประตูเปิดเข้าไปดูได้พบว่าชายคนดังกล่าวลงไปนอนหมดสติอยู่กับพื้นห้องน้ำ จึงพยายามลากตัวผู้ตายออกมาด้านนอกที่ทางเดินและรีบโทรแจ้ง 1669 กู้ชีพสายด่วนเพื่อให้มาช่วยเหลือ แต่เมื่อกู้ชีพมาถึงพบว่าชายคนดังกล่าวเสียชีวิตก่อนแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า หลังจากที่ผู้ตายปลดทุกข์เสร็จแล้วจึงปลอดกลอนและเตรียมจะเปิดประตูออกมาจากห้องน้ำแต่เกิดหัวใจวายเฉียบพลัน จึงทำให้หมดสติล้มลงไปนอนอยู่ที่พื้นห้องน้ำและเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามจะได้ประสานญาติของผู้ตายเพื่อสอบถามถามข้อเท็จจริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน