X

รวบแล้วหนุ่มขอนแก่นมือฆ่าสาวหนองบัวลำภูตายเปลือยคาห้อง หลังหนีกบดานห้องเช่าย่านปทุมธานี

รวบแล้วหนุ่ม วัย 33 ปี ชาวขอนแก่น มือฆ่าสาวหนองบัวลำภูตายเปลือยคาห้อง หลังหนีกบดานห้องเช่าย่านปทุมธานี อ้างผู้ตายมาต่อว่าตนหาว่าของตนเล็ก ทำอะไรก็ไม่เคยเสร็จเป็นผู้ชายหรือเปล่าแถมสกปรก จึงเกิดโมโห ใช้มือบีบคอผู้ตายจนแน่นิ่ง ก่อนจะหยิบเอามือถือและปลดสร้อยข้อมือของผู้ตาย หลบหนีไป

จากกรณีที่หญิงสาวชาวหนองบัวลำภู วัย 27 ปี ถูกฆาตกรรมเสียชีวิตเปลือยกายอยู่ภายในห้องพักชั้น 2 ห้องที่ 227 คอนโดแห่งหนึ่งซึ่งตั้งอยู่ริมถนนศรีนครินทร์ ต.บางเมืองใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 3 กันยายน ที่ผ่านมา และกล้องวงปิดของคอนโด ดังกล่าวจับภาพชายต้องสงสัย ที่เดินออกจากห้องของผู้ตายเอาไว้ได้ รปภ.ประจำคอนโดดังกล่าวจดจำใบหน้าชายต้องสงสัยได้ หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเร่งสืบหาเบาะแสตัวผู้ก่อเหตุ จนกระทั้งทราบว่าผู้ก่อเหตุผู้ก่อเหตุชื่อนายเอกพจน์ ครองยุติ อายุ 33 ปี ชาวจังหวัดขอนแก่น ซึ่งเคยติดคุกมา 5 ปีและพึ่งพ้นโทษออกมาจากเรือนจำจังหวัดสมุทรสาคร ในข้อหาข่มขืน เมื่อเดือนเมษายน ที่ผ่านมาและไปก่อเหตุลักษณะเดียวกันในพื้นที่ สน.บางนา โดยการใช้บีบคอผู้เสียหายจนเกือบเสียชีวิต ก่อนลงมือชิงทรัพย์เป็นเงินและโทรศัพท์มือถือของผู้เสียหายไป และจากการสอบสวนพยานรอบข้างและเก็บหลักฐานต่าง ๆ ในห้องที่เกิดเหตุรวมทั้งผลการชันสูตร พบว่าหญิงคนดังกล่าวถูกฆาตกรรมเสียชีวิต โดยการบีบคอ พนักงานสอบสวนจึงเร่งรวบรวมหลักฐานเข้าขอหมายจับของศาลจังหวัดสมุทรปราการ ในข้อหาฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา และลักทรัพย์

ความคืบหน้าในวันนี้ที่ 5 กันยายน 2564 พ.ต.อ.วิชิต  บุญชินวุฒิกุล รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ปิยวุฒิ แก้วมณี ผกก.สืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ และกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ร่วมกันนำหมายจับของศาลจังหวัดสมุทรปราการ ที่ 429 / 2564 ออกสืบหาตัวคนร้าย จนกระทั่งทราบว่านายเอกพจน์  ผู้ก่อเหตุ ได้หลบหนีไปกบดานอยู่ที่ห้องเช่าแห่งหนึ่งในย่านคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี จึงนำกำลังติดตามไปจับกุมตัวเอาไว้ได้เมื่อช่วงบ่ายของวันนี้พร้อมของกลางเสื้อผ้าที่สวมใส่ในวันที่ก่อเหตุและโทรศัพท์มือถือจำนวน 4 เครื่อง ก่อนคุมตัวกลับมาทำการสอบสวนที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ พื้นที่เกิดเหตุ

นายเอกพจน์ ได้ให้การรับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุประมาณ 4-5 วัน ได้ติดต่อกับผู้ตายทางทวิดเตอร์และมีการขอซื้อบริการตามปกติ ในราคา 1,300 หนึ่งน้ำหนึ่งชั่วโมง โดยในวันที่เกิดเหตุช่วงประมาณตี่ 1 ของวันที่ 1 กันยายน ตนเดินทางไปหาผู้ตายที่ห้อง ซึ่งตนได้เสพยาไอซ์มาก่อนหน้าที่จะมาหาผู้ตาย และจังหวะที่กำลังร่วมหลับนอนกับผู้ตาย ได้เกิดการทะเลาะกัน ผู้ตายมาต่อว่าตนหาว่าของตนเล็กทำอะไรก็ไม่เคยเสร็จ เป็นผู้ชายหรือเปล่าแถมสกปรก ด้วยความโมโหตนจึงใช้มือบีบคอผู้ตายจนแน่นิ่งไป คิดว่าแค่สลบและไม่รู้ว่าผู้ตายเสียชีวิต ก่อนที่จะหยิบเอามือถือผู้ตายและปลดสร้อยข้อมือของผู้ตายติดมือมาก่อนที่จะหลบหนี

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การ จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า ฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา และลักทรัพย์ ก่อนควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สาวหนองบัวลำภูวัย 27 ดับปริศนาเปลือยกายอยู่ในห้องพัก พบถุงยางอนามัยใช้แล้วเกลื่อนห้อง

คืบหน้า สาวตายเปลือยปริศนาคอนโดย่านถนนศรีนครินทร์ญาติเผย มีคลิปเสียงทะเลาะกันเชื่อถูกฆาตกรรม

คืบหน้า ผลตรวจ ATK พบผู้ตายติดเชื้อโควิด 19 ส่วนผลชันสูตรการเสียชีวิตแพทย์ยังไม่ลงความเห็น

รวบแล้วหนุ่มขอนแก่นมือฆ่าสาวหนองบัวลำภูตายเปลือยคาห้อง หลังหนีกบดานห้องเช่าย่านปทุมธานี

ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 รวมแถลงผลการจับกุมฆาตกรฆ่าบีบคอสาวตายเปลือยคาคอนโด

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน