X

คนขับแท็กซี่สุดทนถูกเรียกเก็บค่าจอดถ่ายคลิปโพสต์เฟซบุ๊ก วินเถื่อน BTS แพรกษา

()

คนขับแท็กซี่ สุดทนถูกเรียกเก็บค่าจอดรอผู้โดยสาร บริเวณหน้าห้างย่านปากน้ำ ถ่ายคลิปโพสต์เฟซบุ๊ก พร้อมเผยมีการจัดคิวโดยติดสติกเกอร์บริเวณหน้ารถ

ตามที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก แท็กซี่รับจ้างสาธารณะ ได้โพสต์คลิปวีดีโอการสนทนา โดยขึ้นหัวข้อว่า วินเถื่อน BTS แพรกษา  มีคลิปครับพูดคุยสนทนาฟังดูกันเอาเองแล้วกันครับแพรกษา BTS ฟังน้ำเสียงดูสิครับ การเรียกเก็บค่าจอดว่า จากบุคคลกลุ่มหนึ่ง  และข้อความว่า สวัสดีครับเพื่อนพ้องน้องพี่หนึ่งในสมาชิกผู้ขับขี่แท็กซี่รับจ้างสาธารณะของพวกเรา เราผู้ร่วมอาชีพเดียวกันไม่ถ้อยที่ถ้อยอาศัยตั้งวินจุดจอดเก็บเงินไม่ได้สิ่งที่ตัวเองพอใจ ก็ทำร้ายร่างกายเพื่อน เหตุเกิดที่ BTS แพรกษา พวกท่านคิดเห็นเป็นเช่นไรเราต้องคัดกรองคนที่พร้อมมาร่วมทำอาชีพเดียวกับพวกเราหรือปล่อยให้เลยตามเลยทำให้สังคมให้น่าอยู่มีอะไรช่วยเหลือกันในหมู่เพื่อนแท็กซี่รับจ้างสาธารณะไม่ใช่แบ่งแยกแบ่งพวกแบ่งกลุ่มขาดความสามัคคีตั้งตัวเป็นวินเถื่อนทำให้การจราจรติดขัดแต่งกายไม่ถูกต้องตามกฎระเบียบและพูดจาปฎิเสธลูกค้าไม่กดมิเตอร์เรียกราคาเหมาเลิกเถอะครับตั้งใจทำมาหากินคนที่เขาสมัครใจมาทำอาชีพนี้จะเสียไปด้วย ช่วยกันเถอะครับมาร่วมแรงร่วมใจสร้างองค์กรแท็กซี่รับจ้าสาธารณะของเราให้แข็งแกร่งดูดีมีสง่าแล้วอะไรมันก็จะดีขึ้นช่วยกันแชร์ต่อสาธารณชน

ซึ่งเสียงที่มีการสนทนากันในคลิป มีใจความว่า วันนี้วันที่ 6 มิถุนา 2563 ดูสิว่าตรงนี้ผมเคยจอดแล้ววันนี้จะจอดได้หรือเปล่า ก็ต้องดูกันว่าจอดได้มั้ย และมีชายเดินมาบอกว่า ตรงนี้วินเสียงตังค์ / คนถ่ายคลิปถามว่าเสียให้ใคร ทุกที่ผมก็จอดนะ /ชายคนดังกล่าวบอกว่าวันนี้เขาเสียตังค์กันแล้ว / คนถ่ายคลิปถามว่า เก็บตังค์เมื่อไหร่ / ชายคนดังกล่าวบอกว่า เขาเก็บกันมาตั้งนานแล้วพี่ก็ไปดูสิ และไล่ให้คนถ่ายคลิปไปจอดข้างหน้า / คนถ่ายคลิปถาม เก็บให้ใคร /  ชายคนดังกล่าว แล้วพี่จะถามไปทำไมเขาว่าเสียก็เสียดิ  / คนถ่ายคลิป แล้วพี่ชื่ออะไรมาเก็บตังค์ผมเนี้ย / ชายคนดังกล่าว ผมไม่เก็บผมบอกว่าเขาวิ่งเสียตังค์กัน /  คนถ่ายคลิป แล้วเสียให้ใคร / ชายคนดังกล่าว แล้วพี่จะถามไปทำไม / คนถ่ายคลิป ก็ทุกทีผมก็จอดรอตรงนี้ คันอื่นเขาก็จอดรอ / ชายคนดังกล่าว ทุกวันนี้เขาวิ่งเสียตังกันแล้ว / คนถ่ายคลิป เสียตังค์ที่ไหน / ชายคนดังกล่าว ก็มันมีคนเก็บ / คนถ่ายคลิป ใครเก็บ / ชายคนดังกล่าว แล้วพี่จะรู้ไปทำไมเขาก็เสียกันแล้ว / คนถ่ายคลิป แล้วพี่ไม่ให้ผมจอดเหรอ / ชายคนดังกล่าว ก็เขาวิ่งเสียตังค์พี่ก็เอาเปรียบเขาเหรอ / คนถ่ายคลิป แล้วถ้าผมจะจอดผมต้องทำอย่างไร / ชายคนดังกล่าว ก็เขาวิ่งเสียตังค์กันแล้วจะจอดยังไงละ / คนถ่ายคลิป แล้วพี่ไม่กลัวผิดกฎหมายเหรอมาตั้งแก๊งรีดทรัพย์คนอื่นเขาแบบนี้ / ชายคนดังกล่าว ผมไม่ได้รีดผมเอาตังค์คุณเหรอ / คนถ่ายคลิป แล้วพี่มาห้ามไม่ให้ผมจอดได้ไง / ชายคนดังกล่าว ก็เขาบอกว่าวันนี้เขาวิ่งเสียตังค์กันแล้วคุณจะเอาเปรียบเขาเหรอ / คนถ่ายคลิป แล้วพี่มาไม่ให้ผมวิ่งอะนะ / ชายคนดังกล่าว เขาวิ่งเสียตังค์กันแล้วคุณจะมาจอดยังไงละ / คนถ่ายคลิป คนอื่นจอดได้ผมก็จอดได้สิ / ชายคนดังกล่าว พี่ไปดูเข้ามาสติกเกอร์ทั้งนั้นเลย  / คนถ่ายคลิป พี่ผิดกฎหมายนะทำอย่างนี้ / ชายคนดังกล่าว ผิดกฎหมายยังไง / คนถ่ายคลิป พี่มาไล่คนอื่นไม่ให้จอดอย่างนี้ แล้วพี่จอดได้อย่างนี้ ผมว่าผิดกฎหมายนะ / ชายคนดังกล่าว เขาเสียตังค์กัน / คนถ่ายคลิป พี่ชื่ออะไร / ชายคนดังกล่าว ไม่ต้องรู้ / คนถ่ายคลิป พี่ขับคันไหน / ชายคนดังกล่าว แล้วจะถ่ายทำไม / คนถ่ายคลิป ก็จะถ่ายแล้วจะทำไม พี่ขับคันไหน พี่บอกผม ผมขับคันนี้ดูรถผมเลย ผมอยู่บางปูเนี่ย   / ชายคนดังกล่าวก็ให้ชายอีกคนเข้ามาเคลียร์ / คนถ่ายคลิป พี่ทำไมไม่ให้ผมจอดละ / ชายคนใหม่ เรามีสมาคมวิ่งแล้วพี่ / คนถ่ายคลิป สมาคมใช่มั้ย  / ชายคนใหม่ ชมรมดูแท็กซี่กันเอง / คนถ่ายคลิป สมาคมชมรมไหน นี่ผมถ่ายคลิปอยู่นะ พี่ขับรถคันไหน ผมขับคันนี้พี่ไปดูทะเบียนรถผมได้เลย / ชายคนใหม่ ไม่เป็นไรจดทะเบียนพี่ไว้ก่อนแล้วกัน / คนถ่ายคลิป เดี๋ยวไปโรงพักเลยพี่ เดี๋ยวเจอกันที่โรงพักนะ  ก่อนที่คลิปจะถูกตัดไป

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน