X

หนุ่ม รปภ.ปะทะป้า วินจักรยานยนต์รับจ้าง ถูกมีดแทงสวนดับคาลานจอดรถ

หนุ่ม รปภ.ปะทะเดือดกับ ป้า วินจักรยานยนต์รับจ้าง ก่อนจะถูกป้า ใช้มีดแทงสวนดับคาลานจอดรถ แห่งหนึ่งปากซอยมิตรภาพ ริมถนนเทพรัตน์ หลักกิโลเมตรที่  7 ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี  จังหวัดสมุทรปราการ

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางแก้ว สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีชายถูกแทงเสียชีวิตที่บริเวณทางเข้าลานจอดรถแห่งหนึ่งปากซอยมิตรภาพ ริมถนนเทพรัตน์ หลักกิโลเมตรที่  7 ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี  จังหวัดสมุทรปราการ  หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและมูลนิธิป่อเต๊กตึ้งเดินทางเข้าตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบร่างของนาย สถาพร  ทองอินทร์  อายุ  37 ปี นอนจมกองเลือดอยู่ริมถนนเทพรัตน์ มีบาดแผลถูกแทงเข้าที่บริเวณหน้าอกซ้าย 1 แผล ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นาง พะเยา เสนารักษ์  อายุ  66 ปี และนาย ทัน  เสนารักษ์    73 ปี ยืนรอเจ้าหน้าที่อยู่ในที่เกิดเหตุพร้อมด้วยมีดปลอกผลไม้ยาวประมาณ 4 นิ้ว เปื้อนเลือด 1 เล่ม ซึ่งขณะเกิดเหตุมีชาวบ้านได้ใช้โทรศัพท์ถ่ายคลิปวีดีโอเอาไว้

จากการสอบสวนนางพะเยา ผู้ก่อเหตุได้เล่าว่า สามีขับวินจักรยานยนต์รับจ้าง อยู่ที่ปากซอยที่เกิดเหตุ  โดยก่อนเกิดเหตุ สามีตนได้โทรมาบอกตนว่า ขณะวิ่งเข้ามาส่งผู้โดยสารภายในซอยดังกล่าวได้เกิดเฉี่ยวชนกับรถเก๋ง สามีจึงได้โทรศัพท์มาหาตนให้เอาเอกสารรถออกมาให้  ตนจึงขี่รถจักรยานยนต์ออกมาจอดที่หน้าลานจอดรถ และรีบเอาเอาเอกสารให้สามี แต่ปรากฏว่า รปภ.คู่กรณีได้เดินเข้ามาไล่ด้วยน้ำเสียงรุนแรง  ตนพยายามบอกว่าเอาเอกสารมาให้ขอเวลาแปบเดียว แต่ รปภ. คนดังกล่าวก็ไม่ฟังจนเกิดมีปากเสียงกันก่อนจะเข้าทำร้ายร่างกายกัน รปภ.ได้เข้าไปหยิบเอาไม้เข้ามาตีใส่แขน ตนจึงล้วงเอามีดปลอกผลไม่ที่อยู่ในกระเป๋าเหวี่ยงไปมาเพื่อป้องกันตัวแต่ไม่รู้ว่าโดยตรงไหนบ้าง

โดยในคลิปวีดีโอจะเห็นว่า รปภ.ผู้ตาย พูดจาเสียงดังท้าทายป้าคนขับวิน และทำทีเดินเข้าไปหาป้าคนขับวิน ทำให้สามีของป้าต้องผลักอกห้าม แต่ รปภ. อารมณ์ร้อนไม่หยุดและเข้าทำร้ายร่างกายคุณป้าต่อหน้าสามี ทำให้ป้านั้นต้องคว้าหมวกกันน็อกเข้าฟาดใส่ รปภ.อย่างจัง จนเกิดการชุลมุนกันท่ามกลางเสียงร้องตะโกนห้ามปรามจากผู้เห็นเหตุการณ์ แต่เหตุการณ์ก็ไม่ได้จบตรงทางเข้าลานจอดรถ ต่างฝ่ายต่างเข้าทำร้ายร่างกายกัน ระหว่างนั้นบุตรสาวของคนขับวิน ที่อุ้มหลานชายวัย 9 เดือนได้เข้าห้ามปราบแต่ถูก รปภ. ผู้ตายหันมาใช้มือตบหน้าเด็ก จนร้องลั่น ก่อนที่ รปภ.จะคว้าไม้หน้า 3 เดินเข้าหาป้าผู้ก่อเหตุ อีกครั้งซึ่ง ป้าจึงได้ล้วงเอามีดปลอกผลไม้ยาวประมาณ 10 เซ็น ออกมาเหวี่ยงไปมาเพื่อป้องกันตัวเอา รปภ.ได้วิ่งเข้าหาจึงถูกแทงสวนจนล้มฟุบลงไปกองกับพื้น ก่อนที่จะแยกย้ายกันออกมา เพื่อน รปภ. จึงได้กันนำร่างของ รปภ. ที่ถูกแทงไปพักที่ร่มไม้ก่อนและแจ้งตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว

ด้านหญิงสาวเจ้าของรถเก๋งคู่กรณีของลุงขับวินจักรยานยนต์  ได้ออกมาระบุว่าเรื่องราวไม่น่าเกิดขึ้นเลย  สาเหตุมาจากอุบัติเหตุที่เฉี่ยวชนกันเท่านั้นซึ่งระหว่างนั้นตนก็พร้อมรับผิดชอบและได้เรียกประกันมาดูแลแล้ว แต่ยอมรับว่าช่วงเวลาเกิดเหตุจะมีรถเข้ามาจอดในลานจำนวนมาก เมื่อ รปภ.เห็นว่าป้าจอดรถขวางทางเข้าออกจึงไปเตือนแต่หน้าจะสื่อสารกันรุนแรงไปหน่อยจนเกิดเหตุบานปลายขึ้น

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้คุมตัวสองผู้ก่อเหตุมาทำการสอบสวนที่โรงพัก พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาว่า ร่วมกันทำร้ายร่างกาย และฆ่าผู้อื่น ก่อนคุมตัวไว้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน