พบศพทารกถูกทิ้งซอกตึกในซอยไทยประกันย่านบางเสาธง

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางเสาธง ได้รับแจ้งพบศพทารกถูกทิ้งบริเวณซอกตึกอาคารธิดาแมนชั่น เลขที่ 83 ซอยไทยประกัน 1/8 ถ.เทพารักษ์  ม.15 ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ เบื้องต้นพบว่าทารกดังกล่าวเป็นเพศชาย อายุในครรภ์ 4-5 เดือน คาดถูกทิ้งมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง

เมื่อเวลา 18.30 น.วันที่ 2 พฤษภาคม 2563  ร.ต.ท.ณัฐพงษ์ บุตรยี รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางเสาธง สมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่ามีเหตุพบศพทารก ถูกทิ้งข้างตึกอาคารธิดาแมนชั่น เลขที่ 83 ซอยไทยประกัน 1/8 ถ.เทพารักษ์  ม.15 ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและมูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุซอกอาคารหอพักสูง 6 ชั้น ซึ่งคนที่พักในอาคารส่วนใหญ่เป็นแรงงานชาวพม่า  จุดจอดรถจักรยานยนต์ ได้พบศพทารกเพศชาย อายุในครรภ์ 4-5 เดือน ถูกวางอยู่กับพื้น โดยที่ร่างกายไม่ได้ห่อหุ้มด้วยสิ่งใดเลย ในสภาพแห้งเนื้อตัวแดงคล้ำคาดว่าถูกทิ้งมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง  จากการสอบสวน  น.ส.วีเว อายุ 28 ปี สาวชาวพม่า ที่มาพบได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีชายขี่รถจักรยานยนต์เข้าไปจอดในจุดที่พบศพทารกนอนอยู่ ได้เดินมาบอกกับตนว่ามีศพทารกวางอยู่ที่ซอกอาคาร ซึ่งเป็นที่จอดรถจักรยานยนต์ ตนจึงเดินมาดูพบว่าเป็นศพทารกวางอยู่จริง ๆ จึงได้วิ่งมาบอกเพื่อนบ้านให้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ทารกคนดังกล่าวน่าจะเป็นลูกของแรงงานชาวพม่าที่พักอยู่ในอาคารที่น่ากินยาขับเอาทารกออกมา และนำมาทิ้งยังจุดดังกล่าว  ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสืบสวนติดตามแม่ใจร้ายรายนี้มาทำการสอบสวนเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน