X

หนุ่มวิศวะ มือพ่นสีสเปร์ยใส่รถชาวบ้านย่องมอบตัวแล้ว ด้านผู้เสียหายดักตบหน้ากลางโรงพัก

หนุ่มวิศวะ วัย 29 ปี มือพ่นสีสเปร์ยใส่รถชาวบ้านเสียหายหลายคัน ย่องเข้ามอบตัวแล้ว อ้างโมโหฝ่ายหญิง และเกิดจากอารมณ์ชั่ววูบ ด้านผู้เสียหายดักตบหน้ากลางโรงพัก จนเจ้าหน้าที่ต้องเข้ามาห้าม

จากกรณีเมื่อวานนี้ได้มีผู้เสียหายหลาย​ เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สำโรงใต้ สมุทรปราการ เนื่องจากรถยนต์ของผู้เสียหายทั้งหมดเกือบ 10 คัน​ ถูกมือดีใช้สีสเปรย์ มาพ่นใส่ทั้งคันและพ่นอักษรคำว่า กระหรี่ ปู จนรถได้รับความเสียหาย เหตุเกิดภายในซอยชุมชนสะพานเขียว ตำบลบางหัวเสือ อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ  หลังจากเจ้าหน้าที่ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในละแวกใกล้เคียงที่เกิดเหตุ ได้ทราบว่า ผู้ก่อเหตุรายนี้คือนายศิวพร  เหลืองสุข อายุ 29 ปี ซึ่งมาติดพัน​ น.ส.ปู อยู่ ซึ่งเคยก่อเหตุทำนองเดียวกันมาหลายครั้งแล้วแต่ที่ผ่านมาความเสียหายไม่มากเหมือนกับครั้งนี้  เจ้าหน้าที่จึงได้เดินทางติดตามไปยังบ้านพักของนายศิวพร ผู้ก่อเหตุแต่ไม่พบ จากการสืบสวนทราบว่าหลังก่อเหตุนายศิวพร ได้หลบหนีไปอยู่กับญาติที่จังหวัดระยอง เจ้าหน้าที่ได้ส่งกำลังบางส่วนติดตามขึ้นไปยังจังหวัดระยอง และกำลังอีกส่วนหนึ่งได้เข้ากดดันให้ญาติพยายามติดต่อนายศิวพร ให้เข้ามอบตัว จนกระทั่งในช่วงสายของวันนี้ที่ 3 เมษายน 2563 ญาติของนายศิวพร ได้ติดต่อมาแจ้งว่าจะพาตัวนายศิวพร มามอบตัว

ด้านนายศิวพร เหลืองสุข อายุ 29 ปี หนุ่มวิศวะ ได้ให้การว่า ตอนแรกตนได้มาติดพัน​ น.ส.ปู และทางฝ่ายหญิงได้บอกว่าทางบ้านเดือดร้อน ทำงานเกี่ยวกับผู้รับเหมา และขอยืมเงินครั้งแรก 500 บาท เพื่อเอามาช่วยทางบ้าน ผ่านไปประมาณ 1 เดือน ทางบ้านเขาได้บอกว่าต้องการเอารถเข้าไปทำงาน เพราะเขาเอาเข้าไม่ได้ โดยให้ตนพูดให้ ตนก็ช่วยโดยตนช่วยเขาประมาณ 6-7 ครั้ง ตลอดเวลาที่ตนช่วยมาเหมือนไม่มีความดีเลยบวกกับครั้งสุดท้าย เขาทำให้ตนต้องตกงาน ด้วยความโมโหและตนมาทวงเงินที่ยืมไปคืน แต่ถูกฝ่ายหญิงด่า และก็มีปากเสียงและถูกท้าทาย ทั้ง ๆ ที่ตนไม่เคยได้อะไรจากเขาเลยและทุกครั้งที่ตนทำไปด้วยเพราะโมโหและเกิดจากอารมณ์ชั่ววูบ ตนยอมรับว่าเป็นคนลงมือทำเองและยินดีรับผิดชอบทุกอย่าง ซึ่งตนก็อยากขอโทษผู้เสียทุกคน ต้องขอโทษจริง ๆ  และขณะที่ตนโมโห มักจะควบคุมตัวเองไม่ได้ ตนยอมรับว่าตนเองผิด

ด้าน น.ส.ปู ได้กล่าวว่า ในเรื่องที่หาว่าตนไปยืมเงินเขาเป็นเรื่องไม่จริงตนไม่เคยไปยืมเขา แต่เขาให้เอง เขาจะเอาเรื่องเงินมาอ้างไม่ได้เพราะว่าตัวเขาเองเป็นคนบอกว่าเขาช่วยตนนะ ยอมรับว่าตนด่าจริงแต่ก็ไม่ได้รุนแรงอะไร เนื่องจากโมโหที่นำรูปตนไปลงและมาหาว่าตนเป็นกระหรี่ อะไรแบบนี้

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังคุมตัวผู้ก่อเหตุออกมาจากห้องสืบสวน เพื่อส่งตัวให้กับพนักงานสอบสวน ด้วยความโมโห หนึ่งในผู้เสียหายได้เดินปรี่เข้ามาตบหน้าผู้ก่อเหตุอย่างแรง และเกิดการชกต่อยกันอยู่พักใหญ่ ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องเข้ามาห้ามปรามก่อนคุมตัวผู้ก่อเหตุหลบเข้าไปในห้องสืบสวนอีกครั้ง และกันคนที่ไม่เกี่ยวข้องออกไปด้านนอก ก่อนคุมตัวนายศิวพร ผู้ก่อเหตุ ส่งให้พนักงานสอบสวน โดยเบื้องต้นทางด้านพนักงานสอบสวน สภ.สำโรงใต้ ได้ดำเนินคดี  นายศิวพร ในข้อหา ทำให้เสียทรัพย์  และทำร้ายร่างกาย ก่อความไม่สงบในสถานที่ราชการ ส่วนผู้เสียหายที่เข้าไปตบหน้าผู้ต้องหาก็ถูกดำเนินคดีในข้อหาทำร้ายร่างกายและก่อความไม่สงบในสถานที่ราชการด้วยเช่นกัน

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน