แม่ใจยักษ์คลอดลูกทิ้งโถส้วมในปั้มน้ำมันย่านบางพลี

แม่ใจยักษ์คลอดลูก อายุในครรภ์ ประมาณ 5 เดือน สภาพแขนขาอวัยวะครบทุกอย่าง โดยที่สะดือยังมีสายรกติดอยู่ ทิ้งโถส้วมในปั้มน้ำมันบางจาก หมู่ 7 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 

เมื่อเวลา 09.30น.วันที่ 5 กุมภาพันธ์ .2563  ร.ต.อ.สหรัฐ เทียมไชย  รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางพลี สมุทรปราการ ได้รับแจ้งจากพนักงานทำความสะอาด ปั้มน้ำมันบางจาก หมู่ 7 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ  ว่าพบศพทารก ถูกทิ้งอยู่ในโถส้วม ภายในห้องน้ำ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย พ.ต.ต.ชนสิทธิ์ เด็ดดวง สวป.สภ.บางพลี และ มูลนิธิป่อเต็กตึ้ง แพทย์เวร รพ.บางพลี เดินทางเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ ภายในห้องน้ำหญิงห้องที่ 1 ของปั้มน้ำมันดังกล่าว ภายในโถส้วมได้พบศพเด็กทารก ถูกยัดอยู่ในโถส้วม  ในสภาพยังมีสายรกและรกเด็กอยู่ที่ตัวทารก และยังมีเลือดฉานเต็มโถส้วม  เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ้ง ต้องนำอุปกรณ์มาทำการสกัดเอาโถส้วมออกมาและนำโถส้วมดังกล่าวออกมาทุบด้านนอก เนื่องจากตัวเด็กติดอยู่ในช่องโถส้วมเอาออกไม่ได้  ตรวจสอบพบว่าเด็กคนดังกล่าวเป็นเพศชาย อายุในครรภ์ ประมาณ 5 เดือน  ความยาว ประมาณ 28 เซนติเมตร สภาพแขนขาอวัยวะครบทุกอย่าง โดยที่สะดือยังมีสายรกติดอยู่ พร้อมก้อนรกทั้งหมด และตรวจสอบภายในห้องน้ำพบกระดาษชำระเปื้อนเลือดถูกทิ้งอยู่ในถังขยะภายในห้องน้ำจึงเก็บไว้เป็นหลักฐานในการตรวจหาดีเอ็นเอ

จากการสอบถาม น.ส.แต่ง ดวงใจ อายุ 53 ปี พนักงานทำความสะอาดได้เล่าว่า เมื่อตอนเช้าตนได้เข้ามาทำความสะอาดห้องน้ำตามกปติ โดยห้องน้ำหญิง ห้องที่ 1 โถส้วมถูกปิดฝาไว้ ตนจึงเปิดออกเพื่อทำความสะอาด ก็พบมีเลือดกองอยู่ในโถส้วมและก้อนเนื้ออะไรสักอย่าง  จึงนำเหล็กมาเขี่ยดูปรากฏว่าพบสายรกเด็กและศพเด็กอยู่ในโถส้วม จึงรีบบอกผู้จัดการปั้มน้ำมัน และโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

เบื้องต้นสันนิฐานว่ามาผู้ก่อเหตุอาจจะแท้งลูกขณะเข้าห้องน้ำ จึงปล่อยศพทารกทิ้งไว้และหลบหนีไป จึงได้มอบศพทารกให้มูลนิธิป่อเต็กตึ้ง ตรวจพิสูจน์ รพ.บางพลี พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อติดตามแม่ใจยักษ์ มาสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดสมุทรปราการ กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น