X

ลูกสาววัย 17 ช็อก กลับจากโรงเรียนเปิดเข้าบ้านพบแม่จุดเตาถ่านรมควันฆ่าตัวตายในห้องน้ำ

ลูกสาววัย 17 ช็อก กลับจากโรงเรียน พบว่ามีควันออกมาจากบ้าน จึงรีบวิ่งไปหาคนช่วย ก่อนจะวิ่งเข้าไปหาแม่ เห็นควันออกมาจากห้องน้ำจึงเปิดดูถึงกับช็อก พบแม่นอนหมดสติอยู่ข้างเตาถ่านภายในห้องน้ำ

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 15 มกราคม 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางพลี สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีผู้ลมควันเสียชีวิตภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่งย่านถนนกิ่งแก้ว ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ หลับรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 9 มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดียว 2 ชั้น ที่ภายในห้องน้ำชั้นล่าง ได้พบชาวบ้านกำลังช่วยกันปั้นหัว น.ส.วลัยพร นุ่นสองเมือง อายุ 40 ปี ที่นอนหมดสติอยู่ที่พื้น เจ้าหน้าที่หน้ากูชีพได้ใช้เครื่องกระตุ้นหัวไฟฟ้าอยู่หลายครั้ง แต่ไม่เป็นผล น.ส.วลัยพร ได้เสียชีวิตก่อนหน้าแล้ว ใกล้กันพบกระดาษที่เขียนข้อความด้วยปากกาถูกว่างไว้อยู่บนโต๊ะ มีใจความว่า  จัดงานศพแม่ที่วัดแถวนี้แหละ 2 วันก็พอ แล้วเบลก็อย่าขาดเรียน ไปสอบเหมือนเดิม เอากระดูกไปไว้ที่บ้านแม่เฒ่า  ภายในห้องน้ำพบเตาถ่านในเตาพบถ่านที่เผาไหม้หมดแล้วเหลือเพียงมีขี้เถ้า ส่วนสาเหตุการรมควันฆ่าตัวตายในครั้งนี้เจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถสรุปได้

จากการสอบถามนายศิริพัฒน์ เพื่อนบ้าน ได้เล่าว่า ขณะที่ตนกำลังขับจอดรถเพื่อที่จะเข้าบ้านนางสาวเอ อายุ 17 ปี ลูกสาวของผู้ตายได้วิ่งร้องไห้มาขอความช่วยเหลือ ตนจึงได้รีบวิ่งไปดูพบควันโพยพุ่งออกมาจากจากบ้าน จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก่อนที่นางสาวเอ จะวิ่งเข้าไปหาผู้ตายภายในบ้าน ที่ชั้นบนแต่ไม่เจอ จึงได้ลงมาหาที่ชั้นล่าง สังเกตุเห็นควันลอยออกมาจากห้องน้ำชั้นล่างจึงเปิดประตูเข้าไปพบผู้ตายนอนหมดสติอยู่กับพื้น จึงได้รีบวิ่งออกมาตามคนเข้ามาช่วยปั้มหัวใจและโทรแจ้งขอความช่วยเหลือจากหน่วยกู้ชีพ และรถพยาบาล

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า ผู้ตายน่าเครียดเรื่องปัญหาในครอบครัว  และพึ่งตกงานเนื่องจากหมดสัญญาจ้าง จึงอาศัยจังหวะที่ลูกสาวไปโรงเรียนรมควันฆ่าตัวตาย โดยเขียนจดหมายลาตายทิ้งไว้ และจุดเตาถ่าน ขังตัวเองอยู่ในห้องน้ำรมควันฆ่าตัวตาย อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน