ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ร่วมจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563

ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 ที่ห้องประชุมสถานีดับเพลิงและกู้ภัยท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ  จังหวัดสมุทรปราการ

เมื่อเวลา 09.00 น. วันนี้ 8 มกราคม 2563 ที่ห้องประชุมสถานีดับเพลิงและกู้ภัยท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ  จังหวัดสมุทรปราการ  นางอโนชา  พลินสุต ผู้อำนวยการฝ่ายกิจการพิเศษและมวลชนสัมพันธ์ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานมอบของขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 จำนวน 7,100 ชิ้น ให้แก่ศูนย์เยาวชน ห้องสมุดเพื่อการเรียนรู้ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก โรงเรียน ชุมชนและหน่วยงานราชการที่ตั้งอยู่โดยรอบ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ รวมจำนวน 71  แห่ง ทั้งนี้เพื่อเป็นการสนับสนุนให้สถานศึกษาและหน่วยงานต่าง ๆ จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ โดยนำของขวัญวันเด็กที่ได้รับจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิไปมอบต่อให้เด็ก ๆ ที่เข้าร่วมกิจกรรมวันเด็ก ของแต่ละหน่วยงานและนอกจากการจัดกิจกรรมในวันนี้แล้วท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ยังไปร่วมจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติกับจังหวัดสมุทรปราการ โดยจะไปออกบูธกิจกรรมวันเด็ก ในวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563 ที่จัดขึ้นที่บริเวณอุทยานการเรียนรู้และหอชมเมืองสมุทรปราการ พร้อมกันนี้ยังจะไปร่วมจัดกิจกรรมวันเด็กกับศูนย์เยาวชนเขตลาดกระบังในวันเสาร์ที่ 18 มกราคม 2563 โดยจะไปออกบูธกิจกรรมวันเด็ก ที่บริเวณสวนพระนคร เขตลาดกระบัง กทม. ซึ่งภายในบูธจะมีกิจกรรมเล่นเกมส์ และให้ความรู้เกี่ยวกับท่าอากาศยานสุวรรณภูมิพร้อมลุ้นรับของขวัญของรางวัลมากมาย

ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิมีนโยบายให้ความสำคัญกับเด็กและเยาวชน รวมทั้งต้องการปลูกฝังให้เด็กมีส่วนร่วมในสังคม และต้องการให้หน่วยงานต่าง ๆ ส่งเสริมการแสดงออกถึงความสามารถต่าง ๆ พร้อมทั้งร่วมกันพัฒนาศักยภาพในทุกๆ ด้าน เพื่อเด็กและเยาวชนจะได้เติบโตเป็นพลเมืองที่ดีของประเทศชาติ ดังนั้น ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จึงได้ให้ความสำคัญต่อการส่งเสริมการจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เปิดดำเนินการ และหวังว่ากิจกรรมต่างๆ ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ. จัดขึ้นจะช่วยสร้างรอยยิ้มและความสุขแก่เด็กและเยาวชนต่อไป

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดสมุทรปราการ กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น