หนุ่มวัย 50 ซิ่งพีซีเอ็กซ์แทรกกลางบรรทุกพ่วงเสียหลักล้มถูกล้อพ่วงทับดับกลางสะพานกลับรถ

หนุ่มวัย 50 ปี ซิ่งรถจักรยานยนต์พีซีเอ็กซ์ แทรกกลางระหว่างบรรทุกพ่วงเสียหลักล้มถูกล้อพ่วงทับลากร่างไปกว่า 2 เมตร ดับกลางสะพานกลับรถ ถนนบางนา – ตราด หลักกิโลเมตรที่ 13 ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี สมุทรปราการ 

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 8 มกราคม 2563 พ.ต.ต.ชาญชล พรมหมชนะ สารวัตรสอบสวน สภ บางแก้ว สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ เฉียวชนรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิต บนสะพานกลับรถ  ถนนบางนา – ตราด หลักกิโลเมตรที่ 13 ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ยี่ห้อ อีซูซุ สีขาว ทะเบียนหัวลาก 71 – 0741 สมุทรปราการ ทะเบียนหางพ่วง 71 – 0636   สมุทรปราการ  ที่บริเวณล้อหลังด้านขวาพบศพนายวรกฤต โชคเจริญ อายุ 50 ปี  นอนตะแคงอยู่กับพื้นถนนถนน มีแผลถลอกตามลำตัวและใบหน้า ใกล้กันพบมีเศษเสื้อผ้าสีแดงยาวเป็นทางประมาณ 2 เมตร และที่ด้านข้างรถพ่วงคันดังกล่าวยังพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า พีซีเอ็กซ์ สีขาว ทะเบียน อขช 768 กรุงเทพมหานคร ล้มอยู่

จากการสอบถามนายสุเนตร์ ชูจันอัด อายุ 45 ปี โชเฟอร์รถพ่วงคันที่เกิดเหตุ ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถมาจากถนนกิ่งแก้ว และกำลังขับขึ้นสะพานกลับรถซึ่งมีอยู่ 2 ช่องการจราจร ตนได้ขับอยู่มาทางช่องทางด้านซ้าย และมีแท็กซี่ขับมาทางด้านขวา ผู้ตายได้ขี่รถจักรยานยนต์แทรกระหว่างกลาง ก่อนที่รถของผู้ตายจะเสียหลักล้ม ทำให้ร่างของผู้ตายกระเด็นเข้ามาใต้ล้อหลังข้างขวาของรถที่ตนขับมาและถูกล้อหลังทับทำให้เสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่คาดว่าระหว่างที่ผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์แทรกขึ้นมาอาจจะเสียหลักไปเฉี่ยวกันรถด้านข้างหรืออาจะเสียหลักล้มเอง ทำให้ร่างของผู้ตายกระเด็นตกจากรถและเข้าไปใต้ล้อหลังรถพ่วงและถูกทับจนทำให้เสียชีวิต อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้ทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดและกล่องมองด้านข้างของรถพ่วงคันดังกล่าวที่คาดว่าน่าจะบันทึกภาพเหตุการณ์เอาไว้ได้เพื่อเป็นหลักฐานในการดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดสมุทรปราการ กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น