หนุ่มชัยภูมิน้อยใจแฟนสาวใช้มีดกรีดแขนตัวเอง ก่อนใช้ไม้แขวนเสื้อมัดคอตัวเองตายในห้องน้ำ

หนุ่มวัย 21 ปี ชัยภูมิ น้อยใจที่มีปากเสียงกับแฟนสาว ใช้มีดกรีดแขนตัวเองกว่า 10 แผล ก่อนใช้ไม้แขวนเสื้อมัดคอตัวเองตายในห้องน้ำ เหตุเกิดที่หอพักแห่งหนึ่งในอำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 7 มกราคม 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางพลี สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีชายผูกคอตายภายในห้องน้ำระเบียงหลังห้องพักชั้น 5 หอพักแห่งหนึ่งในอำเภอบางพลี   จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนและมูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางเข้าตรวจสอบ

ห้องที่เกิดเหตุอยู่บริเวณชั้น 5 ของหอพักดังกล่าวภายในห้องน้ำด้านหลังห้องได้พบร่างของนาย สรวิศ   แสงสุวรรณ  อายุ 21 ปี ชาวจังหวัดชัยภูมิ นอนหงายเสียชีวิตอยู่ภายในห้องน้ำ โดยมีไม้แขวนเสื้อแบบลวดเหล็กมัดอยู่ลำคอ ที่แขนข้างขวามีบาดแผลคล้ายกับถูกของมีคมกรีดกว่าสิบแผล คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง โดยมีแฟนสาวของผู้ตายนั่งร้องไห้อยู่ที่หน้าห้องน้ำด้วยความเศร้าโศกเสียใจ

จากการสอบถามแฟนสาว ผู้ตาย ทราบว่า ผู้ตายพักอยู่กับตนเองพียงสองคน และเมื่อ 3 วันที่ผ่านมาตนและผู้ตายได้มีปากเสียงกันเรื่องส่วนตัว และเมื่อช่วงเช้าของวันนี้ต่างคนต่างออกไปทำงานตามปกติ จนกระทั่งในช่วงหัวค่ำตนได้กลับมาจากทำงานมาถึงห้องพัก เปิดประตูเข้าไปไม่พบผู้ตาย จึงเดินมาเปิดประตูห้องน้ำที่ระเบียงด้านหลัง แต่เปิดไม่ออกคล้ายกับมีอะไรขวางอยู่  จึงออกแรงผลักประตูเปิดเข้าไปได้พบร่างผู้ตายนอนหงายเสียชีวิตอยู่ภายในห้องน้ำ  ตนทำไรไม่ถูกได้แต่นั่งมองด้วยและร้องไห้ด้วยความเสียใจ จนกระทั่งแม่บ้านที่ดูแลหอพักได้ยินและเข้ามาดู ก่อนที่จะแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าผู้อาจจะน้อยใจที่มีปากเสียงกับแฟนสาว วันนี้หลังเลิกงานผู้ตายน่าจะเกิดอาการเครียดจึงได้ใช้ของมีคนกรีดที่แขนกว่า 10 ครั้ง ก่อนที่จะใช้ไม้แขวนเสื้อรัดคอตัวเองจนเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามจะได้ทำการสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดสมุทรปราการ กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น