X

สาวสุดทนถูกโจ๋รุ่นกระเตาะย่องลักชุดชั้นใน 3 ครั้งซ้อนจนไม่มีจะใส่

สาวสุดทนถูกโจ๋วัยประมาณ 16-18 ปี ย่องมาลักชุดชั้นใน 3 ครั้งซ้อน ในช่วง 2 เดือนมานี้ จนไม่มีจะใส่ และพยายามงัดหน้าต่างหน้าบ้าน แต่งัดไม่ออก ก่อนจะเดินหนีไป

จากกรณีได้มีการแชร์คลิปหนุ่มโรคจิตลักชุดชั้นในสตรี ผู้เสียหายสุดทนในรอบ 2 เดือนถูกลักไป 3 ครั้งกว่า 30 ตัว หาซื้อกล้องวงจรปิดมาติดบันทึกภาพพฤติกรรมของผู้ก่อเหตุเอาไว้ได้ โดยคลิปดังกล่าวถูกแชร์อยู่ในโลกโซเชียลและมีคนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก

ในวันนี้ที่ 3 ธันวาคม 2562 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบผู้เสียหายเพื่อสอบถามข้อเท็จจริง ซึ่งอยู่ภายในซอยสวนส้ม 3 หมู่ 1 ต.บางด้วน อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ได้พบ นางสาวสุพรรษา  มูลเพ็ญ อายุ 27 ปี ผู้เสียหายได้เล่าว่า  ตนเปิดสำนักงานรับส่งพัสดุไปรษณีย์อยู่ที่หน้าวัดสวนส้ม ห่างจากที่พักประมาณเกือบ 2 กิโล และมาเช่าบ้านหลังนี้พักอาศัยอยู่กับลูกสาวและสามีมากว่า 10 ปี แล้วตลอดระยะเวลาที่พักอาศัยมาก็ไม่เคยมีของอะไรหาย จนกระทั่งเมื่อ 2 เดือนที่ผ่านมาชุดชั้นในของตนและลูกสาวที่ตากไว้ที่ราวหน้าบ้านกว่า 10 ตัว ได้หายไป ตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไร แต่พอผ่านมาได้ไม่ถึงเดือนชุดชั้นในของตนและลูกสาวที่ตากไว้ที่ราวหน้าบ้านก็หายไปอีก มันขโมยไปจนตนและลูกสาวไม่มีชุดชั้นในจะใส่แล้ว  สามีตนจึงได้ไปซื้อกล้องวงจรปิดมาติดตั้งเอาไว้ที่หน้าบ้านเพราะอยากจะรู้ว่าใครเป็นคนเข้ามาลักชุดชั้นในเอาไป

จนกระทั่งเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 1 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมาหลังจากที่ตนเลิกงานได้ขี่รถจักรยานยนต์กลับมาที่บ้านได้พบว่าชุดชั้นในของตนและลูกสาวที่ตากไว้ที่ราวหน้าบ้านเกือบ 20 ตัวได้หายไปอีก เหลือกางเกงในของตนเอาไว้ให้เพียงตัวเดียว ตนจึงรีบเปิดกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งไว้ดู ได้พบว่าในช่วงบ่ายของวันนั้นได้มีชายวัยรุ่นอายุประมาณ 16-18 ปี สวมใส่เสื้อแขนยาวสีแดง ใส่กางเกงเจเจขาสั้นลายสลับสีม่วงเหลืองฟ้า ได้เดินทางเข้ามาก่อเหตุลักชุดชั้นในที่ตนตากไว้ที่ราวหน้าบ้านไป โดยปลดชุดชั้นในออกจากราวที่ละตัวก่อนจะเอาชุดชั้นในทั้งหมดยัดใส่เข้าไปในกางเกงที่ชายวัยรุ่นคนดังกล่าวสวมใส่อยู่ และเดินไปทำที่พยายามจะงัดหน้าต่างหน้าบ้าน แต่งัดไม่ออก จึงได้เดินหนีออกไป หลังเกิดเหตุวันรุ่งขึ้นตนได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดไปเป็นหลักฐานเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการแล้ว

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน