X

ไนท์ซาฟารี เปิดตัว “น้องแจ๋วจริง” ลูกเมียร์แคท และมอบสิทธิพิเศษ ต้อนรับวันแม่แห่งชาติ พร้อมชวนบินลัดฟ้า พาแม่เที่ยว กับ 7 สายการบินชั้นนำ

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี เปิดตัว “น้องแจ๋วจริง” ลูกเมียร์แคท และมอบสิทธิพิเศษ ต้อนรับวันแม่แห่งชาติพร้อมชวนบินลัดฟ้า พาแม่เที่ยว กับ 7 สายการบินชั้นนำ กิจกรรมตลอดเดือนสิงหาคมนี้

สำนักงานพัฒนาพิงคนคร (องค์การมหาชน) โดยสำนักงานเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ร่วมกับสายการบินชั้นนำ จัดแถลงข่าวต้อนรับวันแม่แห่งชาติ “สิงหาพาแม่เที่ยว บินลัดฟ้าสู่ล้านนา กับสายการบินชั้นนำ” และจัดกิจกรรมพิเศษตลอดเดือนสิงหาคมนี้ พร้อมเปิดตัว “น้องแจ๋วจริง” ลูกเมียร์แคท โดยมี นายอนุชา ดำรงมณี กรรมการบริหาร ปฏิบัติหน้าที่แทนผู้อำนวยการ สำนักงานพัฒนาพิงคนคร เป็นประธาน ณ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี

นายอนุชา ดำรงมณี กรรมการบริหาร ปฏิบัติหน้าที่แทนผู้อำนวยการ สำนักงานพัฒนาพิงคนคร เปิดเผยว่า ในเดือนสิงหาคมนี้เป็นเดือนที่สำคัญยิ่งของปวงชนชาวไทย เพราะเป็นเดือนแห่งการรำลึกถึงพระกรุณาธิคุณ เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง รวมทั้งเป็นการรำลึกถึงพระคุณของแม่ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีจึงได้มอบของขวัญพิเศษให้แม่ทุกคน โดยมอบสิทธิ์ให้แม่ทุกคน (ชาวไทย) ที่มากับลูกเข้าเที่ยวชมเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายตลอดทั้งวัน ในวันที่ 12 สิงหาคม 2562พร้อมนี้ ได้ร่วมกับ 7 สายการบินชั้นนำ ประกอบด้วย การบินไทย, บางกอกแอร์เวย์ส, ไทยสไมล์, นกแอร์, แอร์เอเชีย, เวียตเจ็ทแอร์ และไทยไลอ้อนแอร์ มอบสิทธิ์ให้คุณแม่ทุกท่านที่เดินทางมากับ 7 สายการบิน เที่ยวชมเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมผู้ติดตามรับส่วนลด 50% ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 สิงหาคม 2562 เพียงแสดง Boarding Pass ของสายการบิน และบัตรประจำตัวประชาชน ณ จุดจำหน่ายบัตรเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี
นอกจากนี้ได้มอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่เกิดเดือนสิงหาคม (เฉพาะชาวไทย) เข้าชมฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายทุกกิจกรรม เพียงแสดงบัตรประจำตัวประชาชน เพื่อรับสิทธิ์ ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 สิงหาคม 2562

และได้เชิญชวนนักท่องเที่ยวชมความน่ารักของสมาชิกใหม่ “น้องแจ๋วจริง” ลูกเมียร์แคท ยังไม่ทราบเพศ ซึ่งเกิดเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2562 จากแม่เจนและพ่อโจ ปัจจุบันได้รับการเลี้ยงดูจากแม่เป็นอย่างดี อาศัยอยู่ร่วมกับครอบครัวเมียร์แคทที่เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี จำนวนทั้งสิ้น 29 ตัว เมียร์แคทมีลักษณะหัวสั้น หน้ากว้าง มีจมูกยื่นยาว รอบขอบตาเป็นวงแหวนสีดำ มีนิ้วเท้าสี่นิ้ว ขนสีน้ำตาลทองสลับดำขวางลำตัว หางยาวและส่วนปลายมีสีดำ เมียร์แคทไม่ชอบอยู่กับที่ ชอบยืนชะเง้อคอเพื่อตรวจดูและดมกลิ่นในบริเวณรอบๆ กินแมลงปีกแข็ง หนอนผีเสื้อ และสัตว์มีกระดูกสันหลังเล็กๆ เป็นอาหาร

ทั้งนี้ นักท่องเที่ยวสามารถชมความน่ารักของ “น้องแจ๋วจริง” และครอบครัว ได้ในส่วนแสดงโซนจากัวร์เทรล ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์และเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานพัฒนาพิงคนคร (องค์การมหาชน) โทร. 053-920000, 053-999000 FB:เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี Line@:@nightsafari

 

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน