X

ลำพูน แคดดี้สาวสนามกอล์ฟเปลือยกายปีนหอระฆังวัดกระโดลงมาฆ่าตัวตาย(มีคิลป)

แคดดี้สาวสนามกอล์ฟคิดสั้นเปลือยกายปีนหอระฆังวัดร่องห้า ต.ท่าตุ้ม อ.ป่าซาง จ.ลำพูน กระโดดฆ่าตัวตาย ช่วงเช้ามืดพระลูกวัดตื่นมาพบถึงกับผงะแจ้งเจ้าอาวาสวัดก่อนแจ้ง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ป่าซางเบื้องต้นคาดมาจากปัญหาส่วนตัวและเรื่องภายในครอบครัว

วันนี้ 27 พ.ค. 2565 ภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งภายในวัดร่องห้า ต.ท่าตุ้ม อ.ป่าซาง จ.ลำพูน สามารถบันทึกเหตุการณ์นาทีชีวิตขณะที่มีหญิงสาวเปลือยกายหนึ่งคนกระโดดลงมาจากหอระฆังภายในวัดร่องห้าสูงกว่า 7 เมตรลงมากระแทกพื้นที่เสียชีวิตคาที่ โดยหลังเกิดเหตุพระลูกวัดตื่นจากจำวัดตอนเช้ามาพบศพผู้หญิงนอนเปลือยกายอยู่จึงรีบไปแจ้งเจ้าอาวาสวัดเพื่อประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบ ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจากสภ.ป่าซางนำโดย ร.ต.อ วรวรรณ วิธี รองสารวัตรสอบสวน สภ.ป่าซาง จ.ลำพูน พร้อมด้วยชุดสืบสวน สภ.ป่าซางและแพทย์นิติเวชจากโรงพยาบาลป่าซาง เจ้าหน้าที่กู้ภัยร่มฟ้าป่าซางจังหวัดลำพูน ร่วมกันลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุดังกล่าวบริเวณหน้าหอระฆังพบศพหญิงสาวเปลือยกายไม่สวมเสื้อผ้าแม้แต่ชิ้นเดียวหนึ่งคนนอนเสียชีวิตอยู่ในสภาพคว่ำหน้าทราบชื่อภายหลังคือ น.ส.อ้อม นามสมมุติ  อายุ 41 ปี ชาว ต.ท่าตุ้ม อ.ป่าซาง จ.ลำพูน ทำงานเป็นสาวแคดดี้สนามกอล์ฟแห่งหนึ่งในจังหวัดลำพูน โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้กั้นพื้นที่บริเวณไว้ไม่ให้ใครเข้าเนื่องจากหวั่นจะมีการทำลายหลักฐานหากเป็นเหตุฆาตกรรมอำพราง  ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่าผู้หญิงคนดังกล่าวได้ปีนขึ้นไปยังหอระฆังวัดแล้วกระโดดลงมาจนเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่สันนิษฐานเบื้องต้นคาดมาจากปัญหาส่วนตัวและเรื่องภายในครอบครัวซึ่งจะทำการสอบสวนหาสาเหตุการฆ่าตัวตายที่แน่ชัดอีกครั้ง

จากการสอบสวนแม่ค้าขายของใกล้วัด เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีหญิงสาวคนดังกล่าวมานั่งอยู่ข้างรถและวานให้ไปส่งที่วัดดังกล่าวเวลาประมาณตีห้ากว่า เหมือนกับว่าจะไปทำบุญจึงไปส่ง พอจะจับใจความได้ว่ามีเรื่องทะเลาะกับแฟนจึงอยากจะไปสงบสติอารมณ์ในวัดแต่ไม่นึกว่าผู้หญิงคนดังดังกล่าวจะคิดสั้นกระโดหอระฆังลงมาฆ่าตัวตาย

ด้านพระครูโกศล บุญญนิมิตร เจ้าอาวาส เล่าว่า หลังจากที่ตื่นมาเช้าวันนี้เพื่อทำกิจของสงฆ์ได้มีพระลูกวัดได้มาบอกว่าพบศพหญิงนอนเปลือยกายเสียชีวิตจึงตกใจพากันออกไปดู และไม่ทราบว่าเป็นใครมาจากไหนไม่เคยรู้จักคาดว่าคงจะมีปัญหาจึงตัดสินใจทำแบบนั้น ซึ่งตรวจสอบพบว่าถอดรองเท้า เสื้อผ้าทิ้งคลองน้ำหลังวัดแล้วขึ้นไปก่อเหตุสลดขึ้น

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน