ปั๊มมึน! ไบค์เกอร์ ลืม(คิง) หรือชักดาบ

น่าน ปั๊มมึน! ไบค์เกอร์ ลืม(คิง) หรือชักดาบ ฝากบอกหากรู้ตัวมาจ่ายค่าน้ำมันด้วย (ลืมคิง ภาษาเหนือ แปลว่า อาการเผลอเรอ หรือลืมตัว)

ข่าวน่าน วันนี้ 7 ธันวาคม 2562 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานจากผู้จัดการใหญ่ สหกรณ์การเกษตรท่าวังผา จำกัด ว่าเมื่อช่วงก่อนเที่ยงวัน เวลา 11.27 น.ได้มีรถจักรยานต์บิ๊กไบค์ 2 คัน เดินทางมาจากทางอำเภอเมืองน่าน เตรียมจะขึ้นไปท่องเที่ยว อำเภอทางตอนเหนือของจังหวัดน่าน และได้แวะมาเติมน้ำมัน ที่สถานีบริการน้ำมันเชื้อเพลิงบางจาก ของสหกรณ์การเกษตรท่าวังผา จำกัด

(อ่านข่าว เพิมเติม)

โดยรถรถบิ๊กไบค์คันแรก หลังเติมน้ำมันเสร็จ ได้จ่ายเงินค่าบริการน้ำมันตามปกติ ส่วนรถบิ๊กไบค์คันที่ 2 หมายเลขทะเบียน x xx xxxx กทม. ได้เติมน้ำมันต่อจากคันแรก เป็นจำนวนเงิน 200 บาท หลังเติมน้ำมันเสร็จ พนักงานบริการหัวจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิง ยังไม่ทันแจ้งเก็บเงินค่าบริการน้ำมัน เจ้าของรถคันดังกล่าว กับรีบขับรถหนีออกไปทันที โดยไม่ได้ชำระค่าบริการเติมน้ำมันเชื้อเพลิง

ทางผู้จัดการใหญ่ สหกรณ์การเกษตรท่าวังผา จำกัด จึงฝากประกาศตามหาเจ้าของรถคันดังกล่าว หากใครรู้จัก หรือพบเห็น ช่วยแจ้งเจ้าของรถด้วยว่า เขาลืม(คิง) จ่ายค่าบริการเติมน้ำมันเชื้อเพลิงที่ปั๊ม ให้กลับมาจ่าย หรือติดต่อกลับมาด่วน หรือหากปล่อยเวลาช้านาน จะได้ดำเนินการแจ้งความดำเนินคดีตามกฏหมายให้ถึงที่สุด เพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างแก่คนอื่น สร้างความเดือร้อนในสังคมต่อไป

ทั้งนี้ ทางสหกรณ์การเกษตรท่าวังผา จำกัด กำลังสืบหาเจ้าของรถคันดังกล่าวมารับโทษตามกฏหมาย หากผู้ใดพบเห็น มีข้อมูลเพิ่มเติม หรือพบเบาะแส กรุณาแจ้งมายัง ผู้จัดการใหญ่สหกรณ์การเกษตรท่าวังผา จำกัด

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดน่าน กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น