ระนองจัดสงกรานต์น้ำแร่”ระนองสตรองทั้งกายใจ”

ระนองจัดสงกรานต์น้ำแร่ “ระนองสตรองทั้งกายใจ”

13 เม.ย 62 บริเวณลานเอนกประสงค์เทศบาลเมืองระนอง นายนิธี สีแพร ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคใต้ ททท. พร้อมด้วย นางวิริยา แก่นแก้ว ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยจังหวัดชุมพร พล.ต.ต .วันไชย เอกพรพิชญ์ รอง ผบช. ภาค 8 ,นายจิราวัธน์ เจริญนิธิโภคิน นายกเทศมนตรีเมืองระนอง พร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมเฉลิมฉลองปีใหม่ไทย “เย็นทั่วหล้า มหาสงกรานต์”กับงาน สงกรานต์น้ำแร่หนึ่งเดียวในโลก “สงกรานต์น้ำแร่ระนอง สตรองทั้งกายใจ”

นายนิธี สีแพร ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคใต้ ททท. กล่าวว่า การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยจังหวัดชุมพร ร่วมกับจังหวัดระนองและเทศบาลเมืองระนอง เพื่อกระตุ้นนโยบายท่องเที่ยวเมืองรองให้คึกคักยิ่งขึ้นในช่วงวันหยุดสงกรานต์ปีนี้ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยจึงร่วมกับเมืองหลักเมืองรองมากมายจัดเทศกาลดึงดูดนักท่องเที่ยวที่สนใจไปท่องเที่ยวร่วมประเพณีสงกรานต์ในต่างจังหวัดให้กระจายตัวมากกว่าทุกปี ในภาคเหนือจัดที่เชียงใหม่ ตาก ลำปาง และสุโขทัย ภาคใต้จัดที่ภูเก็ต ระนอง สงขลา ในภาคอีสานที่หนองคาย มุกดาหาร นครพนม อุดรธานี และภาคตะวันออกที่ชลบุรี ฉะเชิงเทรา จัดที่กรุงเทพฯ สมุทรปราการ พระนครศรีอยุธยา สุพรรณบุรี และสระบุรี ด้วย

กิจกรรมภายในงานจะชุ่มฉ่ำกับอุโมงค์น้ำแร่ประดับแสงสีขนาด 30 เมตรหนึ่งเดียวในไทย พร้อมกับน้ำแร่จากบ่อน้ำแร่ร้อนมาบริการให้แก่นักท่องเที่ยวได้นำมาใช้ในการเล่นสงกรานต์ นอกจากนี้ยังได้พบกับกิจกรรมอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย /////

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดระนอง กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น