ระนองเตรียมพร้อมจัดงานส่งเสริมท่องเที่ยวประจำปี “อาบน้ำแร่ แลระนอง”

ระนองเตรียมพร้อมจัดงานส่งเสริมท่องเที่ยวประจำปี “อาบน้ำแร่ แลระนอง”

ระนอง- นายพรเทพ ผ่องศรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดระนอง นายแพทย์สาธิต ทิมขำ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดระนอง นายเสรี คงรัตน์ วัฒนธรรมจังหวัดระนอง นางเสาวภา ลิ่มศิลา คลังจังหวัดระนอง นายจิราวัจน์ เจริญนิธิโภคิน นายกเทศมนตรีเมืองระนอง นายวริช วิชิต รอง ผอ.ททท.ชุมพร-ระนอง นายธนกร สุวุฒิกุล นักวิชาการส่งเสริมการท่องเที่ยว ร่วมกันแถลงข่าว
รองผู้ว่าราชการจังหวัดระนอง กล่าวว่า จังหวัดระนองมีความพร้อมแล้วสำหรับการจัดงาน “อาบน้ำแร่ แลระนอง” ประจำปี 2562 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 มีนาคม 2562- 4 เมษายน 2562 ณ บริเวณลานอเนกประสงค์ หน้าเทศบาลเมืองระนอง

จึงอยากจะเชิญชวนนักท่องเที่ยวทั้งในจังหวัดระนองและจังหวัดใกล้เคียงมาร่วมเที่ยวงาน โดยภายในงานนั้นจะมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย เช่น การจัดนิทรรศการ เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ 10 , การออกร้านกาชาด ,การออกบูธส่งการท่องเที่ยวของจังหวัดวากายามา ประเทศญี่ปุ่น , การจัดนิทรรศการของส่วนราชการ และสถาบันการศึกษา , นิทรรศการแพทย์แผนไทยและแพทย์ทางเลือก ,การจัดนิทรรศการผลิตภัณฑ์ชุมชน (OTOP) , สินค้าธงฟ้าราคาประหยัด , ตลาดประชารัฐ การประกวดธิดาน้ำแร่ระนอง การประกวดธิดาสองแผ่นดิน มีคอนเสิร์ตฟรีทุกคืน ทั้งนี้เพื่อเป็นการส่งเสริมธุรกิจการท่องเที่ยว การอนุรักษ์ และส่งเสริมประเพณีวัฒนธรรม และสร้างรายได้ให้แก่ประชาชน รวมทั้งส่งเสริมให้เกิดการหมุนเวียนของเศรษฐกิจในภาพรวมของจังหวัดระนองด้วย///

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดระนอง กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น