X

กระบะคนงานซิ่งไปหาหอยเสียหลักชนอัดเสาไฟดับ 2 เจ็บ8

 

ระนอง-เกิดอุบัติเหตุรถกระบะยางระเบิดเสียหลักชนเสาไฟฟ้า มีผู้เสียชีวิตจำนวน2 ราย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 8 ราย เหตุเกิดที่บริเวณริมถนนเพชรเกษมบริเวณด้านหน้าภูเขาหญ้า ต.หงาว อ.เมืองระนอง 

 

7 ม.ค.61 พ.ต.ท. พิชัย  ภู่พรหมมินทร์ รอง ผกก. สภ.ราชกรูด จ.ระนอง  รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะยางระเบิดเสียหลักชนเสาไฟฟ้า มีผู้เสียชีวิตจำนวน 1 ราย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 9 ราย ที่บริเวณริมถนนเพชรเกษมบริเวณด้านหน้าภูเขาหญ้า หลักกิโลเมตรที่ 610 หมู่ 2 ต.หงาว  อ.เมือง จ.ระนอง ฝั่งขาเข้าจังหวัดระนอง จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมตำรวจทางหลวง เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิระนองสงเคราะห์ และกู้ชีพกู้ภัยตำบลหงาวเมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ รุ่นTFR (แค็ป)สีดำ หมายเลข ทะเบียน บง 7701 ระนอง สภาพรถตัวถังห้องโดยสารกับกระบะหลังแยกออกจากกัน ไม่ไกลจากรถคันเกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บหลายรายเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิระนองสงเคราะห์ได้เร่งให้การช่วยเหลือนำผู้บาดเจ็บส่งร.พ.ระนอง ทั้งหมด 9ราย ใกล้กันเจ้าหน้าที่พบศพผู้เสียชีวิตอีก1ราย ทราบชื่อนายเอกชัย  อาจหาญ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 54/2 ม.2 ต.ม่วงกลวง อ.กะเปอร์ จ.ระนอง ในสภาพสวมเสื้อเเขนยาวสีแดง กางเกงขายาวสีเทามีบาดแผลฉีกขาดบริเวณศีรษะ หัวเข่า และหลังเท้า

 

พ.ต.ท. พิชัย  ภู่พรหมมินทร์ รอง ผกก. สภ.ราชกรูด เปิดเผยว่า จากการสอบถามญาติๆผู้เสียชีวิตที่อยู่ในเหตุการณ์เล่าให้ฟังว่าทั้งหมดได้เดินทางกันมาทั้งครอบครัวจากอำเภอกะเปอร์ มุ่งหน้าจะเข้าอำเภอเมือง เพื่อจะไปหาหอยกันในช่วงวันหยุดที่ซอยหลังโรงเจสะพานปลา ตำบลบางริ้น อำเภอเมืองระนอง โดยได้เดินทางกันมาโดยรถยนต์กระบะ 2 คัน เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุรถยางล้อหน้าด้านซ้ายได้ระเบิดขึ้น หลังจากนั้นรถได้เสียหลักไปฟาดเข้ากับเสาไฟฟ้าข้างทางอย่างแรง ทำให้ญาติๆที่นั่งมาด้านหลังกระบะกระเด็นออกจากตัวรถจนได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 9 รายและมีผู้เสียชีวิตอีก 1 ราย ส่วนผู้ขับขี่ทราบชื่อนายหมาดเหยด ดวงบุเหร่ อายุ 56ปี อยู่บ้านเลขที่ 54/2 ม.2 ต.ม่วงกลวง อ.กะเปอร์ จ.ระนอง ในเบื้องต้นได้ให้กู้ภัยมูลนิธิระนองสงเคราะห์นำศพผู้เสียชีวิตไปที่ ร.พ.ระนองเพื่อชันสูตรศพอีกครั้งก่อนจะให้ญาตินำศพผู้เสียชีวิตไปทำการประกอบพิธีทางศาสนา ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบสวนผู้ขับขี่รถคันดังกล่าวและดำเนินการตามขั้นตอนทางกฏหมายต่อไป

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

บุญเลื่อน พรหมประทานกุล

บุญเลื่อน พรหมประทานกุล

ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดระนอง บรรณาธิการ นสพ.เซ้าท์เทิร์นนิวส์ระนอง