ร้านค้าระนอง พร้อมรับโครงการเราชนะ

ร้านค้าระนอง พร้อมรับโครงการเราชนะ

.

ระนอง-จากการที่ธนาคารกรุงไทยสาขาระนอง ร่วมกับสำนักงานคลังจังหวัดระนอง และ ปกครองอำเภอเมืองระนอง และอีก 4 อำเภอใน จ.ระนอง ได้ออกไปตั้งจุดบริการ One Stop Service อำนวยความสะดวกให้กับผู้ประกอบการร้านค้าที่สนใจเข้าร่วมโครงการเราชนะ สามารถมาเปิดบัญชีธนาคาร โหลดแอปพลิเคชั่นถุงเงิน และสมัครเข้าร่วมโครงการได้ โดยบรรยากาศที่ผ่านมาตั้งเริ่มเปิดโครงการจนถึงปัจจุบันพบมีร้านค้าทยอยมาสมัครแล้วกว่า 1,000ร้านค้า  กระจายทั่วทั้ง 5 อำเภอของ จ.ระนอง ซึ่งถือว่ามีความพร้อมแล้วในการรองรับโครงการเราชนะแล้ว 100% ในขณะนี้

ผู้ประกอบการร้านขายของชำแห่งหนึ่ง บริเวณ โรงเรียนบ้านท่าฉาง อ.เมือง จ.ระนอง เดินทางมาสมัครร่วมโครงการ เปิดเผยว่า ตนเข้าร่วมโครงการตั้งแต่คนละครึ่ง ตอนนี้มีชาวบ้าน ลูกค้ามาสอบถามเป็นระยะว่าร้านค้าได้เข้าร่วมโครงการด้วยหรือไม่ ครั้งนี้จึงตัดสินใจมาสมัคร คาดว่าน่าจะทำให้การค้าขายของร้านดีขึ้น เพราะมีลูกค้ามาถามบ่อยว่าร้านร่วมโครงการหรือยัง และการมารับบริการที่จุด One Stop Service ดี สะดวก รวดเร็วมาก

ร้านค้า/บริการ ประเภทใด เข้าร่วม “เราชนะ”สมัครที่ www.เราชนะ .com ตั้งแต่ วันนี้ – 31 มี.ค.2564  ได้แก่ 1.มอเตอร์ไซต์รับจ้าง แท็กซี่ รถตู้ สามล้อเครื่อง รถสองแถว สามล้อถีบ2.ร้านนวด/สปา ร้านตัดผม เสริมสวย ทำเล็บ 3.สถานพยาบาลที่ไม่รับผู้ป่วยค้างคืน (คลินิก) แพทย์แผนจีน คลินิก

(รักษาทางการแพทย์ เสริมความงาม ทันตกรรม อื่นๆ)4.โฮมสเตย์ หอพัก แมนชั่น อพาร์ทเม้นท์ แฟลต5.ตัดเล็บ ซ่อมสินค้า/เสื้อผ้า6.ช่างซ่อมรถยนต์/จักรยานยนต์/จักรยาน7.ช่างซ่อมสาธารณูปโภค ประปา ไฟฟ้า แอร์8.งานก่อสร้างขนาดเล็ก บริการทำสวน/ตกแต่งสวน9.รับเหมาทำความสะอาด/ฆ่าเชื้อ ฉีดปลวก10.ซักรีด ร้านอาหารและเครื่องดื่มร้านจำหน่ายสินค้าทั่วไป สมัครที่ ธนาคารกรุงไทย หรือลงทะเบียนที่ www.คนละครึ่ง .com

ส่วนกลุ่มของประชาชนที่ไม่มีสมาร์ทโฟน เตรียมใช้ “บัตรประชาชน” เพื่อเข้าร่วมโครงการ “เราชนะ” ลงทะเบียนได้ที่ธนาคารกรุงไทย 15-25 ก.พ. 2564

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน

บุญเลื่อน พรหมประทานกุล

บุญเลื่อน พรหมประทานกุล

ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดระนอง บรรณาธิการ นสพ.เซ้าท์เทิร์นนิวส์ระนอง