หนุ่มวัย 22 ควบ จยย.ขนาด 300 ซีซี.แหกโค้งดับคาที่

ชายหนุ่มวัย 22 ปีควบจักรยานยนต์ขนาด 300 ซี.ซี.คู่ใจเสียหลักแหกโค้งชนแบริเออร์ปูนดับคาที่ ขณะที่ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดหาสาเหตุของการเกิดเหตุที่แท้จริง

เมื่อเวลา 04.30 น.วันที่ 22 ก.ย.62 ร.ต.อ.สุภกร แสงจันทร์ รองสว.สอบสวน สภ.ชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง  เดินทางเข้าตรวจสอบกหลังจากได้รับแจ้งมีรถ จยย.พลิกคว่ำมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนราชพฤกษ์ขาเข้าใกล้ด่านชั่งน้ำหนักราชพฤกษ์ ต.บางพลับ อ.ปากเกร็ด จากนั้นจึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์รุดเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบร่างของนายฉัตรมงคล จันทะมา อายุ 22 ปีนอนเสียชีวิตอยู่บนพื้นถนน ห่างไปกว่า 20 เมตรพบรถ จยย.ยี่ห้อยามาฮ่าขนาด 300 ซี.ซี.รุ่น อาร์ 3 สีขาว-ดำ ทะเบียน 9กว 761 กทม ล้มคว่ำอยู่ไม่พบรถคู่กรณี ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบร่องรอยขูดที่แบริเออร์และเสาป้ายบอกทางโค้งหลุดหักเสียหาย

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้ พร้อมทั้งตรวจสอบร่องรอยในที่เกิดเหตุ โดยสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตนั้นน่าจะขับขี่รถ จยย.มาด้วยความเร็วและเกิดเสียหลักหลุดโค้งพุ่งชนเสาป้ายและแบริเออร์ขอบทางจนทำให้เสียชีวิตดังกล่าว แต่อย่างไรก็ตามจะต้องทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียงอีกครั้งว่าเป็นการหลุดโค้งล้มคว่ำเองหรือมีรถเฉี่ยวก่อนหรือไม่ ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดนนทบุรี กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น