หนุ่มวัย 34 ปีรักษาโรคไตมาหลายปีเครียดคว้าปืนจ่อขมับลั่นไกเสียชีวิตดับคาบ้าน

ชายหนุ่มวัย 34 รักษาโรคไตมาหลายปีเครียดคว้าปืนจ่อขมับลั่นไกเสียชีวิตดับคาบ้าน พ่อเผยลูกชายร้องโอดโอยทรมานบงบอกความเจ็บปวดมานานเชื่อว่าเป็นเหตุให้ลูกชายคิดสั้นยิงตัวเอง


เมื่อเวลา 12.30 น.วันที่ 21 ก.ย.62 พ.ต.ท.จรัส จันสา สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเดินทางเข้าตรวจสอบที่บ้านเลขที่ 55 หมู่ 4 ต.เกาะเกร็ด อ.ปากเกร็ด หลังจากได้รับแจ้งมีชายใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตจากนั้นจึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานร่วมเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้นบนเตียงนอนภายในห้องนอนชั้น 2 พบร่างของนายกิตติ ใจเย็น อายุ 34 ปีใช้อาวุธปืนยี่ห้อ กล๊อกขนาด 9 มิลลิเมตร ยิงตัวเองที่ขมับขวากระสุนปืนทะลุขมับซ้ายเสียชีวิตและยังพบร่องรอยหัวกระสุนปืนไปถูกกำแพงห้องเป็นรู ส่วนหัวกระสุนนั้นกระเด็นตกมาอยู่บนที่นอนใกล้ตัวผู้เสียชีวิต

จากการสอบมารดาผู้เสียชีวิตเปิดเผยว่าบุตรชายเป็นโรคไตจะต้องทำการล้างไตวันละ 3 ครั้งและวันนี้ก่อนเที่ยงขณะที่กำลังเตรียมน้ำยาล้างไตเพื่อจะไปทำการล้างไตให้ลูกชายก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัดจึงรีบวิ่งเข้าไปดูถึงพบว่าลูกชายใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต ขณะเดียวกันทางด้านนายชาญชัย ใจเย็น อายุ 60 ปี บิดาของผู้เสียชีวิตกล่าวว่าลูกชายเป็นโรคไตมานานหลายปีแล้วจะต้องทำการล้างไตวันละ 3 ครั้งซึ่งทุกวันต้องเตรียมน้ำยาล้างไตเฉลี่ยสูงสุดเดือนละ 33 ลังซึ่งทุกๆ วันจะได้เสียงร้องความเจ็บปวดของลูกชายเป็นประจำซึ่งเข้าใจว่าสาเหตุที่ลูกชายตัดสินใจใช้อาวุธปืนยิงตัวเองนั้นน่าจะเครียดหนีโรคประจำตัวที่เป็นอยู่

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบถามรายละเอียดทางญาติไว้ โดยสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตน่าจะเครียดเรื่องโรคประจำตัวที่เป็นอยู่จึงคิดสั้นตัดสินใจใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตดังกล่าว แต่อย่างไรก็ตามจะต้องมอบผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน