X

ตำรวจนำตัวเจ้าของบ้านงานปาร์ตี้ ที่น้องลันลาเบลร่วมงานมาตรวจหาสารเสพติด พร้อมจำลองเหตุการณ์

ตำรวจบางบัวทองนำตัวเจ้าของบ้านงานปาร์ตี้ ที่น้องลันลาเบลร่วมงานมาตรวจหาสารเสพติด พร้อมจำลองเหตุการณ์งานปาร์ตี้เสมือนจริงวันเกิดเหตุ

จากกรณีการเสียชีวิตอย่างปริศนาของน.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี“ลันลาเบล” พริตตี้สาวสวยที่พบร่างนอนอยู่บนโซฟาในล็อบบี้ชั้นล่างคอนโดย่านรัชดา-ราชพฤกษ์ใกล้สถานีบีทีเอสตลาดพลูแขวงดาวคะนองเขตธนบุรีกรุงเทพฯ หลังไปรับจ้างดูแลเครื่องดื่มในงานเลี้ยงฉลองย่านบางบัวทองโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งสอบสวนนายรัชเดช วงศ์ทะบุตร อายุ 24 ปีหรือน้ำอุ่นและมีการเก็บ ดีเอ็นเอ พร้อมกับตรวจร่างกายเพื่อเก็บหลักฐานไปแล้วนั้น

และเมื่อเวลา 15.00 น. วันนี้ 20 ก.ย.62  ที่สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี  พ.ต.อ.สิรภพ  อนุศิริ  ผกก.สภ.บางบัวทอง  ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนนำตัวนายชัยพล  พรรณาอายุ 29 ปี  นายนที สถิตพงษ์สถาพร อายุ 33 ปี น.ส.พิกุลทอง บุญตา อายุ 24 ปี  มาสอบถามถึงเหตุการณ์ในวันที่จัดปาร์ตี้ก่อนที่ทั้ง 3 คนทำการตรวจปัสสะวะด้วยความสมัครใจ โดยเจ้าหน้าที่ได้นำเอาอุปกรณ์ตรวจหาสารเสพติดเช่นยาบ้า ยาไอซ์ ยาอี ยาคีตามีนและกัญชามาทำการตรวจ ซึ่งผลการตรวจไม่พบสารเสพติดทั้ง 3 คนต่อหน้าสื่อมวลชน

ต่อมาพ.ต.อ.สิรภพ  อนุศิริ  ผกก.สภ.บางบัวทอง พ.ต.ท.สมุทร  เกตุยา รอง ผกก.สอบสวน และเจ้าหน้าที่วิทยาการพร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเดินทางไปที่บ้านเลขที่ 100/291 หมู่บ้านพฤกษา 3  ริมคลอง 3 หมู่ 5 ต.บางคูรัด ซอย 9 ต.บางคูรัด อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี  ที่เกิดเหตุอีกครั้งโดยมีนายชัยพล พรรณนา นำเจ้าหน้าที่เข้าตรวจดูในห้องที่จัดปาร์ตี้พร้อมทั้งจำลองเหตุการณ์เหมือนวันที่จัดปาร์ตี้ว่าใครนั่งตรงไหนหลังจากนั้นได้พาเจ้าหน้าที่วิทยาการเข้าตรวจสอบห้องนอนชั้น 2 ของตัวบ้านที่น้องเดียร์ให้สัมภาษณ์ว่าถูกเปลือยกายโดยมีผ้าขนหนูปิดไว้ภายในห้องดังกล่าว

โดยพ.ต.อ.สิรภพ กล่าวว่า ในพื้นที่ สภ.บางบัวทอง ยังไม่มีผู้เสียหายมาแจ้งความ ทราบจากสื่อมวลชนว่ามีการจัดปาร์ตี้ที่บ้านหลังดังกล่าว และจึงได้เชิญเจ้าของบ้านและและผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์มาสอบถาม พูดคุยถึงเหตุการณ์ในวันเกิดเหตุว่าเป็นมาอย่างไร ซึ่งจากการพูดคุยทราบว่า ในวันเกิดเหตุได้มีการจ้างน้องเบลให้มาดูแลชงเหล้าในราคา 3,000 บาทหลังจากนั้นนายน้ำอุ่น ก็ได้ตามมาร่วมงานด้วย  ก่อนที่นายน้ำอุ่นจะพาน้องเบลกลับไปในเวลา 17.00 น สำหรับวันเกิดเหตุมีการจ้างพริตตี้ทั้งหมด  2 คนมีน้องเบลและน้องเดียร์หลังจากที่นายน้ำอุ่นพาน้องเบลกลับไป น้องเดียร์พริตตี้เป็นอีกคนนึงก็ได้มาที่งานในเวลา 22.00 น ก่อนที่น้องเดียร์จะมารู้สึกตัวอีกทีก็เวลา 10.00 น.ของวันถัดมาโดยพบว่าตัวเองนอนอยู่ในห้องนอนในสภาพเปลือยกาย มีเพียงผ้าขนหนูคุมตัวอยู่ วันนี้ตนจึงได้นำเจ้าหน้าที่วิทยาการมาทำการเก็บ ดีเอ็นเอ ในห้องนอนที่น้องเดียร์  พริตตี้อีกคนระบุในข่าวว่านอนไม่ได้สติอยู่ในห้องดังกล่าว

ด้านนายชัยพล กล่าวว่า ในวันเกิดเหตุได้มีจ้างน้องเบลมาดูแลชงเหล้าในราคา 3,000 บาท โดยมีนายน้ำอุ่น มาร่วมงานด้วย ระหว่างร่วมงานตนสังเกตุว่านายน้ำอุ่นและน้องเบลจะนั่งชนแก้วเหล้ากันตลอด เหมือนมีความคุ้นเคยสนิทสนมกันโดยไม่มีการบังคับหรือจับกรอก ระหว่างนั้นตนสังเกตุเห็นน้องเบลอาเจียนออกมา เนื่องจากเมามากก่อนที่นายน้ำอุ่น จะประคองน้องเบลออกไป ตนเชื่อว่าถ้านายน้ำอุ่น ไม่พาน้องเบลออกไปน้องเบลคงจะไม่เสียชีวิต

ทางด้านนายนที สถิตย์พงษ์สถาพร เจ้าของบ้านซึ่งอยู่ในงานปาร์ตี้วันเกิดเหตุ กล่าวว่าตนขอยืนยันในความบริสุทธิ์ใจว่า ในงานปาร์ตี้ที่จัดขึ้นและได้ว่าจ้างน้องเบลให้มาเป็นพริตตี้เอนเตอร์เทน ในงานนั้นไม่มีการอัพยาหรือหยอดยาเสียสาว รวมทั้งการล่วงละเมิดทางเพศใดๆ เกิดขึ้น ในงานนี้เป็นแค่งานปาร์ตี้ที่ตนเองจัดขึ้นให้กับเพื่อนที่เดินทางมาจากต่างจังหวัดเท่านั้น  นายนที ยังกล่าวต่ออีกว่าตนเองก็แสดงความบริสุทธิ์ใจทุกอย่างให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ ในห้องที่จัดปาร์ตี้ตรวจเลือดเพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ใจรวมทั้งแนะนำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไปขอภาพวงจรปิดจากทางหมู่บ้านเพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ใจ ไม่ได้หลบหนีไปไหน ยอมรับว่ามีการจัดปาร์ตี้ดื่มเหล้าเป็นประจำ แต่นิยมดื่มเหล้าเพียวเป็นหลัก  ซึ่งก็เป็นไปได้ว่าในวันนั้นน้องเบลอาจจะดื่มเหล้าเยอะไปจนเมามาก  ก็พากันออกไปในช่วงเย็นซึ่งตนก็ยังเห็นว่าน้องเบลเมามาก น้ำอุ่นก็ประคองตัวออกไปในสภาพเมามาย ซึ่งระหว่างนั้นเพื่อนตนมาหาเพื่อยืมมอเตอร์ไซค์พอดี จึงเข้าช่วยเหลือประคองร่างน้องเบลไปส่งขึ้นที่รถน้ำอุ่น ซึ่งตนขอยืนยันว่าในตอนนั้นเบลยังไม่ได้เสียชีวิตเ พราะยังมีอาการเหมือนคนจะอาเจียนอยู่ตลอด เมื่อเห็นน้ำอุ่นพาขึ้นรถไป ก็ยังนึกว่าเขาจะพาเบลไปส่งที่พัก ให้ไม่คิดว่าจะมาเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นขอให้เป็นไปตามกระบวนการของกฏหมายได้เลย ทุกคนในงานบริสุทธิ์ใจไม่มีใครคิดว่าจะมาเกิดเหตุการณ์แบบนี้ หลังจากนี้ไปตนกับพวกจะเลิกงานการจัดปาร์ตี้แล้ว รวมทั้งยกเลิกกลุ่มงานปาร์ตี้ทั้งหมด ขนาดโซฟาที่น้องเบลมานอนเมาในวันนั้น ทุกวันนี้ยังไม่มีใครกล้านอนเลย

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน