จยย.แหกโค้งบนสะพานพระราม 4 ชายวัย 39 ปีเสียชีวิต

ภาพกล้องหน้ารถจากพลเมืองดีจับภาพรถจักรยานยนต์เกิดเสียหลักแหกโค้งบนสะพานพระราม 4 ชายคนขับขี่วัย 39 ปีเสียชีวิตคาที่

เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 11 ส.ค.62 เจ้าหน้าที่กู้ชีพจาก ร.พ.วิภาราม-ปากเกร็ด และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู เร่งทำการปั๊มหัวใจเพื่อยื้อชีวิตนายสันติพงศ์ คำภา อายุ 39 ปี ชาว จ.ศรีสะเกษ ที่อยู่ในสภาพหมดสติไม่มีชีพจร โดยทางเจ้าหน้าที่เร่งทำการปั๊มหัวใจ (CPR) นานกว่า 30 นาทีไม่เป็นผลนายสันติพงศ์เสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการตรวจสอบห่างไปประมาณ 20 เมตร พบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีน้ำเงิน-ดำ ทะเบียน 9กด 7605 กทม ล้มคว่ำอยู่ไม่มีคู่กรณี โดยพบร่องรอยการพุ่งชนที่ขอบราวสะพานและรอยขูดบนพื้นถนนเป็นทางยาวอีกด้วย เหตุเกิดบนสะพานพระราม 4 ถนนแจ้งวัฒนะขาออกช่วงโค้งโรงภาพยนตร์เมเจอร์ฮอลลีวูด ปากเกร็ด ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

และจากการตรวจสอบภาพจากกล้องหน้ารถของพลเมืองดีที่ขับตามมา เห็นได้อย่างชัดเจนว่าผู้เสียชีวิตนั้นขับขี่รถ จยย.มาด้วยความเร็วจากในช่องทางขวา ก่อนที่จะเกิดหลุดโค้งพุ่งชนขอบทางอย่างเต็มแรงเป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว ขณะเดียวกันทางด้าน พ.ต.ท.ประมวล นวลงาม สารวัตรเวร สอบสวน สภ.ปากเกร็ด ได้ทำการประสานญาติให้ทราบแล้ว ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตรต่อไป

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดนนทบุรี กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น