X

ผบช.ภาค1 รุดสอบปากคำ 2 หนุ่ม-สาวที่ฆ่าลูกก่อนโยนทิ้งถังขยะ

ผบช.ภาค 1 รุดสอบปากคำ 2 หนุ่ม-สาวที่ฆ่าลูกใช้น้ำยาล้างห้องน้ำกรอกปากก่อนโยนทิ้งถังขยะ แม่ใจยักษ์เผยไม่พร้อมเลี้ยงดูเด็กและหาทางออกไม่ได้เลยลงมือ

เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่1 ส.ค.62  พล.ต.ท.อำพล  บัวรับพร  ผบช.ภาค1  พล.ต.ต.ธนายุตม์  วุฒิจรัสธำรงค์  รองผบช.ภาค1 เดินทางมาที่สภ.ปากเกร็ดจ.นนทบุรี  เพื่อสอบถามและพูดคุยกับนายเจน อายุ 23 ปี  และน.ส.ออม อายุ 18 ปี  ผู้ต้องหา  ตามหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรีที่ 282-283/2562 ลงวันที่ 30 ก.ค.62 ในข้อหาร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่นโดยจับกุมได้ที่คอนโดแห่งหนึ่งถนนแจ้งวัฒนะ ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

พล.ต.ท.อำพล  กล่าวภายหลังพูดคุยกับผู้ต้องหาทั้งสองคนว่า  จากการพูดคุยทราบว่าทั้งคู่ยังไม่พร้อมที่จะเลี้ยงดูเด็กและหาทางออกไม่ได้  จึงได้ลงมือก่อเหตุดังกล่าว ผู้สื่อข่าวรายงานว่าต่อมาทางเจ้าหน้าที่นำผู้ต้องหาทั้ง 2 คนไปจุดธูปขอขมาต่อหน้าพระพุทธรูปประจำประจำโรงพักเพื่อขออโหสิกรรมที่ได้กระทำลงไป  ก่อนจะพาน.ส.ออม ไปจำลองขั้นตอนการนำเอาน้ำยาล้างห้องน้ำกรอกปากลูกตัวเองและนำเด็กใส่ถุงขยะสีดำ  จุดสุดท้ายเป็นจุดที่น.ส.ออม  นำเอาถุงขยะสีดำที่ใส่เด็กไปโยนทิ้งใส่ถังขยะจากชั้น 3 หลังเสร็จการจำลองเหตุการณ์ทางเจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 รายไปขังเพื่อรอการฝากขังต่อไป

สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 23 ก.ค. 62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด ได้รับแจ้งมีเด็กทารกวัยแรกเกิดถูกแม่ใจร้ายนำมาทิ้งไว้ในกองขยะด้านข้างคอนโดแห่งหนึ่งภายในซอยแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 26  ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงรีบเดินทางไปตรวจสอบพบว่าทารกดังกล่าวเป็นเพศหญิงถูกห่อด้วยผ้าขนหนูสีน้ำตาลใส่ถุงดำมาทิ้งไว้ในกองขยะโดยทารกแรกเกิดถูก รปภ.และผู้ดูแลคอนโดรีบนำส่ง รพ.ชลประทาน ไปก่อนหน้านี้เพราะมีสภาพที่อิดโรยเนื่องจากถูกทิ้งไว้นานกว่าชั่วโมง

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียงพบผู้ต้องสงสัยจำนวน 3 รายนำขยะมาทิ้งและต้องสงสัยจึงได้เข้าสอบปากคำแต่ไม่พบพิรุธจากนั้นได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดภายในคอนโดดังกล่าวพบว่ากล้องสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ได้เมื่อเวลา 14.53 น. เป็นภาพบริเวณถังขยะที่เกิดเหตุพบว่ามีถุงสีดำตกลงมาจากด้านบนอาคารกระแทกถูกขอบปูนและหล่นไปที่พื้น เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ตรวจสอบอาคารจากจุดเกิดเหตุเป็นอาคาร 8 ชั้นจึงสันนิษฐานว่าถุงน่าจะถูกทิ้งลงมาไม่เกินชั้น 4 เพราะเด็กได้รับบาดเจ็บแต่ยังไม่เสียชีวิตและได้ตรวจสอบห้องพักที่ตรงกับถังขยะย้อนขึ้นไปจนพบว่าที่ห้องพักชั้น 3 ภายในห้องสะอาดผิดปกติมีกลิ่นสารทำความสะอาดห้องน้ำจึงได้เชิญตัวผู้พักอาศัยคือน.ส.ออม ลงมาตรวจร่างกายแต่ไม่พบสิ่งผิดปกติและผู้ต้องสงสัยปฎิเสธว่าไม่ได้ทำ จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบภายในห้องพักพบผ้าอนามัยเปื้อนเลือดจำนวน 6 ชิ้นพบเสื้อเปื้อนเลือดและภายในห้องน้ำมีคราบเลือดติดอยู่จึงได้นำตัวน.ส.ออม ส่งรพ.กรมชลประทานปากเกร็ดเพื่อตรวจร่างกาย ผลการตรวจแพทย์ลงความเห็นว่าอวัยวะเพศฉีกขาดประมาณ 2 ซ.ม. มีเลือดตกในมดลูกแพทย์ให้แอดมิดเพื่อทำการขูดมดลูกแต่น.ส.ออม ยังปฏิเสธเจ้าหน้าที่จึงขอเก็บหลักฐานเพื่อตรวจ DNA กับเด็กทารกและส่งตรวจที่รพ.ตำรวจ

ต่อมาวันที่ 30 ก.ค.62 ผลการตรวจ DNA ยืนยันผลการตรวจตรงกันกับทารกที่ถูกทิ้งในกองขยะเจ้าหน้าที่จึงได้ขออนุมัติหมายศาลจังหวัดนนทบุรีและเข้าจับกุมตัวน.ส.ออม และนายเจน แฟนหนุ่มได้เมื่อเวลา 10.22 น.วันที่ 31 ก.ค.62 พ.ต.อ.พงศ์จักร ปรีชาการุณพงศ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ดคัดค้านการประกันตัวและสอบปากคำด้วยตัวเองจนทราบว่าทั้งสองมาเช่าคอนโดอยู่ได้ 5 เดือนกว่าวันเกิดเหตุน.ส.ออม อ้างว่าได้เข้าห้องและเด็กได้คลอดออกมาโดยตนไม่ทราบว่าท้อง หลังเด็กคลอดออกมาตกใจทำอะไรไม่ถูกจึงได้เอาน้ำยาล้างห้องน้ำกรอกใส่ปากให้เด็กทารกกินแล้วใช้ผ้าขนหนูพันร่างยัดใส่ถุงดำมัดปากถุงจากนั้นได้ออกไปที่ระเบียงห้องแล้วโยนลงมาด้านล่างจนมีคนมาพบในระหว่างจับกุมตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 เวลา 10.25 น. วันที่31 ก.ค.62 เจ้าหน้าที่รพ.กรมชลประทานปากเกร็ด ได้แจ้งกลับมาที่เจ้าหน้าที่ตำรวจว่าทารกที่ถูกทิ้งขยะได้เสียชีวิตแล้วแพทย์ลงความเห็นว่าอวัยวะภายในล้มเหลวจากสารเคมีจึงได้นำร่างของเด็กทารกส่ง รพ.ตำรวจเพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตและได้ทำการสอบปากคำผู้ต้องหาทั้ง 2 อีกครั้งโดยน.ส.ออม ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหาส่วนนายเจน ยังปฎิเสธไม่ทราบเรื่องที่น.ส.ออม ท้องเพราะคิดว่าแฟนสาวอ้วนเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมว่าฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนาและคัดค้านการประกันตัวโดยจะนำตัวส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน