X

สาวทอมขับ จยย.กลับบ้านหลังเลิกงานเกิดอุบัติเหตุปริศนาล้มคว่ำกระบะตามหลังชนซ้ำดับ

สาวทอมขับรถจักรยานยนต์กลับบ้านหลังเลิกงาน เกิดล้มคว่ำปริศนาร่างกระเด็นข้ามเลนกระบะตามหลังชนซ้ำดับคาที่ ขณะที่พลเมืองเห็นรถเก๋งต้องสงสัยชลอตรงจุดเกิดเหตุ ก่อนเร่งเครื่องออกจากจุดเกิดเหตุไปอย่างรวดเร็ว ส่วนด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งตรวจหาภาพจากกล้องวงจรปิด

เมื่อเวลา 03.00 น.วันที่ 25 มิ.ย.62 ร.ต.ท.จักรี ทองศักดิ์ รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีรถ จยย.ถูกรถยนต์กระบะชนมีผู้เสียชีวิตเหตุเกิดหน้าตลาด อตก.3 ถนนถนนเลี่ยงเมืองนนทบุรี ต.ตลาดขวัญ อ.เมืองนนทบุรี จากนั้นจึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์รุดเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถจยย.ยี่ห้อ GPX สีขาว-ดำ ทะเบียน 8กด 5077 กทม สภาพหน้ารถพังเสียหายล้มคว่ำอยู่ติดกับแบริเออร์เชิงสะพานห่างไปเล็กน้อยพบร่างของน.ส.ศศิวิมล ขจรมา อายุ 21 ปี (สาวทอม)เ ป็นพนักงานเสริฟของร้านอาหารแห่งหนึ่งใกล้จุดเกิดเหตุ ซึ่งเป็นผู้ขับขี่นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนนช่วงเชิงทางขึ้นสะพานมหาเจษฎาบดินทร์ ส่วนคู่กรณีเป็นรถยนต์กระบะ อีซุซุ สีขาว ทะเบียน 4กก 7649 กทม มีนายอนุ ลอยบัญดิษฐ์ อายุ 47 ปีเป็นผู้ขับขี่ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ทำตรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ ขณะเดียวกันทางเจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบร่องรอยการชนที่แบริเออร์สีส้มอีกด้วย

น.ส.ปิยรัตน์ อุทัยสงค์ อายุ 24 ปีเพื่อนผู้เสียชีวิตกล่าวว่าในขณะที่ขับขี่รถ จยย.ตามหลังของน.ส.ศศิวิมลฯ มาในระยะที่ห่างพอสมควร จากนั้นมองเห็นว่ารถของน.ส.ศศิวิมล มีลักษณะล้มคว่ำอยู่ ส่วนตัวน.ส.ศศิวิมลฯเองก็มีท่าทางคล้ายได้รับบาดเจ็บและพยามที่จะลุกขึ้นเพื่อช่วยเหลือตัวเองแต่ในจังหวะนั้นมีรถยนต์กระบะที่ขับตามมาพุ่งชนซ้ำอย่างเต็มแรงจนเป็นเหตุให้ น.ส.ศศิวิมล หมดสติและเสียชีวิตในที่สุด ส่วนทางด้านนายอนุฯ ผู้ขับขี่รถกระบะเปิดเผยว่าตรงจุดเกิดเหตุนั้นมืดซึ่งยอมรับว่าเห็นผู้เสียชีวิตนั้นมีท่าทางคล้ายนั่งอยู่กับพื้นถนน แต่ด้วยเป็นระยะกระชั้นชิดตนเองไม่สามารถหยุดรถได้ทันจึงพุ่งชนเข้าอย่างเต็มแรงดังกล่าว ขณะเดียวกันเหตุการณ์นี้ยังมีพ่อค้าขายหมูที่อยู่ฝั่งตรงข้ามให้ข้อมูลว่าในขณะได้ยินเสียงดังของการเกิดเหตุนั้นสังเกตเห็นมีรถยนต์เก๋งสีบรอนซ์-เงินมีลักษณะชลอความเร็วตรงจุดที่ผู้เสียชีวิตนั้นเกิดเหตุซึ่งไม่ยืนยันว่ารถยนต์เก๋งคันดังกล่าวนั้นจะเฉี่ยวชนน.ส.ศศิวิมลฯ ก่อนหรือไม่หลังเกิดเหตุรถเก๋งคันดังกล่าวก็ขับออกจากที่เกิดเหตุไปอย่างรวดเร็ว

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์รวมถึงผู้ขับขี่รถยนต์กระบะไว้โดยสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตนั้นน่าจะเกิดเสียหลักพุ่งชนแบริเออร์เชิงสะพานก่อนที่รถ จยย.นั้นจะล้มลงและทำให้ตัวของน.ส.ศศิวิมลฯ ซึ่งเป็นผู้ขับขี่กระเด็นมายังอีกเลนหนึ่งของถนน และเป็นจังหวะเดียวกันกับที่รถยนต์กระบะซึ่งตามหลังมาพุ่งชนซ้ำอย่างเต็มแรงเป็นเหตุให้เสียชีวิต แต่อย่างไรก็ตามจะต้องทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงอีกครั้งว่ารถยนต์เก๋งคันที่พยานเห็นนั้นจะเกี่ยวข้องหรือเฉี่ยวชน น.ส.ศศิวิมลฯ ก่อนหรือไม่ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตรต่อไป

ถูกใจข่าวนี้ไหม?

คลิกที่ดาวเพื่อโหวต

ความนิยมข่าวนี้ / 5. จำนวนโหวต:

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน