เสี่ยเต็นท์รถมือสองขับเก๋งพุ่งอัดท้ายรถกระบะเสียชีวิตคาที่

เสี่ยเต็นท์รถมือสองขับเก๋งพุ่งอัดท้ายรถกระบะเสียชีวิตคาที่ ขณะที่ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า สาเหตุของการชนจะต้องไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดในระแวกใกล้เคียงก่อนอีกครั้ง

เมื่อเวลา 02.00 น.วันที่ 8 มิ.ย.62 ร.ต.อ.ณัฐวุฒิ มิ่งเมือง รองสว.สอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีรถยนต์เก๋งชนท้ายรถยนต์กระบะมีผู้เสียชีวิตเหตุเกิดถนนเลี่ยงเมืองนนทบุรีใกล้ร้านครัวถั่วแระ ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี จากนั้นจึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์รุดเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อโรเวอร์ สีแดงทะเบียน กฉ 7269 นครปฐม สภาพพุ่งชนอัดท้ายรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้ารุ่นวีโก้สีบรอน-ทอง ทะเบียน ตจ 2082 กทม ในที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นผู้ขับขี่รถยนต์เก๋งคือนายอดิศร อัจฉริยะศักดิ์ชัย อายุ43 ปีเป็นเจ้าของเต็นท์ขายรถยนต์มือสองที่ตั้งอยู่ย่านถนนสนามบินน้ำนอนเสียชีวิตอยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบถามผู้ขับขี่รถกระบะเปิดเผยว่าในขณะที่ขับรถอยู่ในช่องทางซ้ายตามปกติจู่ๆก็ถูกรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวนั้นพุ่งชนท้ายอย่างเต็มแรงโดยไม่ทราบสาเหตุจนทำให้รถของตนเองเสียหลักหมุนเคว้งไปหลายรอบ

ทางด้านด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุ พร้อมกับสอบถามผู้ขับขี่รถยนต์กระบะไว้ ส่วนสาเหตุของการเกิดเหตุนั้นจะต้องทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุอีกครั้ง ว่ารถเก๋งของผู้เสียชีวิตนั้นขับมาในลักษณะใด ซึ่งขณะเกิดเหตุไม่มีใครพบเห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จากนั้นจึงได้มอบผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตรต่อไป

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดนนทบุรี กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น