ชายวัย 40 ปีถูกรถไม่ทราบชนิดชน และทำซ้ำร่างเละเสียชีวิต

พ่อทำร้ายลูกวัย 4 ขวบพลเมืองดีเห็นรีบแจ้งตำรวจเข้าช่วยเหลือ พ่อเห็นท่าไม่ดีหลบหนีหายทิ้งลูกไว้ในปั๊มน้ำมัน เจ้าหน้าที่ตำรวจประสานญาติส่งเด็กกลับอย่างปลอดภัย ตกดึกพบร่างของผู้เป็นพ่อถูกรถไม่ทราบชนิดชนและทับซ้ำร่างเละเสียชีวิตกลางถนน

เมื่อเวลา 01.30 น.วันที่ 20 พ.ค.62 พ.ต.ต.พันธ์พัฒน์ เศษบุบผา สารวัตรเวร สอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีรถชนคนข้ามถนนเสียชีวิตเหตุเกิดบนถนนทางหลวงหมายเลข 9 (บางปะอิน-บางบัวทอง) ตรงข้ามปั๊มน้ำมันเอสโซ่ ต.ลำโพ อ.บางบัวทองจากนั้นจึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบร่างของชายไม่ทราบชื่ออายุประมาณ 40 ปีสภาพร่างกายบางส่วนและศรีษะเละแหลกเหลวนอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่กลางถนนในที่เกิดเหตุไม่พบรถคันที่คู่กรณีแต่พบร่องรอยของขวดสุราแตกกระจายบนพื้นถนนด้วย

จากการสอบถามชาวบ้านตรงจุดเกิดเหตุcให้ข้อมูลว่าเมื่อช่วงเย็นพบชายคนดังกล่าวมากับเด็กชายวัยประมาณ 4 ขวบcซึ่งทั้ง 2 เป็นพ่อลูกกันโดยผู้เป็นพ่อ (ผู้เสียชีวิต) ได้ทำร้ายบุตรชายเหตุเกิดภายในปั๊มน้ำมันเอสโซ่cจนกระทั่งมีพลเมืองดีเห็นเหตุการณ์ได้รีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจcเพื่อให้เข้ามาช่วยเหลือเด็กคนดังกล่าวcแต่เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึงผู้เป็นพ่อได้หลบหนีไปcทิ้งไว้เพียงบุตรชายวัย 4 ขวบอยู่ภายในปั๊มน้ำมันcหลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำตัวเด็กออกจากที่เกิดเหตุไป

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าcเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้ และจะเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียงอีกครั้งcว่าสามารถจับภาพขณะเกิดเหตุไว้ได้หรือไม่ ส่วนผู้เสียชีวิตนั้นน่าจะเป็นพ่อของเด็กชายวัย 4 ขวบ เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาทางเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่ามีเด็กถูกผู้เป็นพ่อทำร้ายจึงได้เข้าตรวจสอบ แต่เมื่อมาถึงผู้เป็นพ่อได้หลบหนีไปก่อน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำตัวเด็กมาที่โรงพัก พร้อมกับสอบถามรายละเอียดจนทราบว่าเด็กนั้นมีผู้ปกครองอยู่ในพื้นที่ อ.แก่งคอย จ.สระบุรี จึงได้มีการประสานไปยังญาติพร้อมนำตัวส่งกลับบ้านไปได้อย่างปลอดภัย โดยสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตนั้นน่าจะเดินดื่มสุรา และพยามข้ามถนนแต่ก็ถูกรถไม่ทราบชนิดชนและทับซ้ำจนเสียชีวิตดังกล่าว แต่อย่างไรก็ตามจะเร่งประสานญาติของผู้เสียชีวิต ให้ทราบส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตรต่อไป

 

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดนนทบุรี กดอ่านที่นี่

เสริมหน้าอก คลินิกศัลยกรรม

แสดงความคิดเห็น