หนุ่มร้านสะดวกซื้อดิ่งตึกชั้น 9 ดับปริศนาพร้อมอัดคลิปเสียงสั่งลาแฟนสาว

หนุ่มร้านสะดวกซื้อวัยเพียง 21 ปีดิ่งตึกชั้น 9 ร่างกระแทกพื้นดับคาที่พร้อมอัดคลิปเสียงไว้ในโทรศัพท์สั่งลาแฟนสาว แฟนสาวยังเผยว่าผู้เสียชีวิตติดพนันออนไลน์หมดเงินไปจำนวนมาก วันนี้แปลกใจไม่ไปทำงานย้อนกลับมาที่ห้องพัก กลับพบกลายเป็นศพ

เมื่อเวลา14.30 น.วันที่11 เม.ย.62 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ปากเกร็ดจ.นนทบุรีพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีชายตกจากที่สูงเสียชีวิตที่อพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่งภายในซอยขจรเนติยุทธหลังเทศบาลปากเกร็ดต.ปากเกร็ดอ.ปากเกร็ดจากนั้นจึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารสูง 9 ชั้นพบร่างของนายพงศธรพลทามูลอายุ 22 ปีชาวจ.สระแก้วเป็นพนักงานร้านสดวกซื้อสภาพนอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ข้างอาคารโดยจากการตรวจสอบทราบว่าชายคนดังกล่าวได้เดินไปที่ชั้น 9 ห้อง934 ซึ่งในขณะนั้นเจ้าของห้องนอนพักผ่อนและเปิดประตูไว้ผู้เสียชีวิตได้เดินไปและเอ่ยปากขอเดินผ่านห้องอ้างว่าจะปีนระเบียงข้ามไปยังห้องติดกันหลังจากนั้นก็หายไป

ต่อมาน.ส.ณัฐวดีมีทองแสนอายุ 21 ปีแฟนสาวได้เดินทางกลับมาที่ห้องพักให้ข้อมูลว่าตนเองและผู้เสียชีวิตพักอาศัยอยู่ห้อง 417 ชั้น4 เป็นพนักงานร้านสะดวกซื้อซึ่งในช่วงเช้าตนเองได้ออกไปทำงานตามปกติ โดยสาเหตุที่ต้องเดินทางกลับมาที่ห้องพัก เพื่อมาดูนายพงศธรหลังจากมีเพื่อนร่วมงานบอกว่านายพงศธรฯยังไม่ไปทำงาน เมื่อมาถึงทราบว่านายพงศธรนั้นเสียชีวิตแล้ว โดยก่อนหน้านี้ตนเองมักจะมีปากเสียงกัน และตักเตือนหลายครั้งเรื่องที่นายพงษศธรฯติดการพนันออนไลน์ จนหมดเงินไปหลายครั้ง โดยล่าสุดเป็นจำนวนเงิน 30,000 บาทซึ่งมั่นใจว่าก่อนที่จะก่อเหตุนี้นายพงศธรฯ น่าจะเสียการพนันออนไลน์ไปอีกแต่ไม่ทราบจำนวนเงิน


ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุ พร้อมกับสอบปากคำพยานแวดล้อม รวมถึงเจ้าของห้องที่เป็นผู้ให้ผู้เสียชีวิตเดินผ่านไว้ ส่วนสาเหตุนั้นจะต้องทำการสอบปากคำแฟนสาวเพิ่มเติม โดยสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตน่าจะเครียดปัญหาส่วนตัว หรือสาเหตุจากการที่เสียพนันออนไลน์ไป จึงอาจจะเป็นไปได้ว่าผู้เสียชีวิตขึ้นไปบนชั้น 9 เป็นเป็นจังหวะเดียวกันที่เห็นห้องๆหนึ่งเปิดไว้ จึงตัดสินใจคิดสั้นกระโดดลงมาเสียชีวิตดังกล่าว ขณะเดียวกันผู้เสียชีวิตยังมีการอัดคลิปเสียงสั่งลาไว้ในโทรศัพท์มือถือด้วย จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นจึงได้มอบผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตรต่อไป

ติดตามข่าวสารผ่าน Line 77 ข่าวเด็ด กดปุ่มเพิ่มเพื่อนเลย

เพิ่มเพื่อน